Đặt Hoa Chia Buồn, Vòng Hoa Đám Tang ở Đồng Hới, Quảng Bình

Tại sao nên Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Vòng Hoa Viếng Đám Ma ở Đồng Hới, Quảng Bình. Mỗi loài hoa sẽ mang một sứ mệnh và ý nghĩa khác nhau, giúp cho tâm trạng của con người trở nên tốt hơn. Những vòng hoa chia buồn cho gia quyến cũng là một nghĩa cử vô cùng tốt đẹp. Hoa viếng còn là thông điệp thể hiện sự cảm thông và thương tiếc với người đã khuất, an ủi và động viên thân nhân họ.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Màu sắc và ý nghĩa hoa chia buồn tại Đồng Hới, Quảng Bình

Hoa chia buồn tại Đồng Hới, Quảng Bình mang một ý nghĩa quan trọng trong lễ tang hay lễ tưởng niệm lớn. Mỗi sản phẩm hoa chia buồn tạo nên đều chứa đựng một ý nghĩa và thông điệp riêng. Chúng đều nói lên nỗi niềm và tấm lòng của người gửi. Qua đó thể hiện sự chia sẻ nỗi đau mất mát với gia quyến. Đồng thời hoa tang lễ còn giúp xoa dịu không gian u sầu của buổi lễ. Nó bày tỏ sự kính trọng và nhớ thương người đã khuất.

Mỗi loài hoa sẽ có một màu sắc riêng biệt nhau, nhưng khi tựu chung lại trong một sản phẩm chúng sẽ mang một ý nghĩa cao đẹp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như hoàn cảnh buổi lễ chia buồn mà chúng ta có thể lựa chọn màu sắc hoa tinh tế. 

Các mẫu hoa hồng trắng, cúc trắng, hồ điệp trắng,… Có thể được dùng làm hoa viếng trong các buổi lễ trang nghiêm, thể hiện sự tôn kính. Còn các loài hoa màu hồng được chia buồn cho các gia quyến không may có trẻ nhỏ qua đời. Vì màu sắc hồng tượng trưng cho sự hồn nhiên, ngây thơ của con trẻ.

Ngoài ra, hiện nay phổ biến nhất trong các loại hoa viếng đó chính là hoa có màu sắc vàng. Màu vàng mang một ý nghĩa sau sắc đó chính là mong muốn người đã khuất sẽ có cuộc đời tươi mới, yên bình hơn ở kiếp sau.

hoa chia buon
Mỗi màu sắc hoa chia buồn sẽ mang theo những ý nghĩa khác nhau

Dịch vụ điện hoa chia buồn Đồng Hới, Quảng Bình

Chất lượng của các mẫu hoa chia buồn tại Hoa4mua Đồng Hới, Quảng Bình luôn được đảm bảo do chúng tôi nhập các sản phẩm hoa trong ngày. Hoa4mua sẽ không sử dụng hoa đã hư hại, hoa trái mùa hay hoa đông lạnh. Bởi hoa không tươi thì khi thiết kế các mẫu giỏ hoa, lẵng hoa viếng sẽ không đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, hoa còn được thực hiện bảo quản đúng quy trình. Từ đó độ tươi của hoa luôn ở mức tốt nhất. Chúng tôi cũng nhận thiết kế các mẫu hoa viếng theo nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Có thể nói mỗi sản phẩm hoa tang lễ tại Hoa4mua đều phải đảm bảo cả về mặt thiết kế và chất lượng hoa.

hoa chia buon
Hoa chia buồn tại Đồng Hới được nhập trong ngày để đảm bảo độ tươi

Dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ ở Đồng Hới, Quảng Bình với nhiều ưu đãi 

Việc đặt hoa chia buồn tại dịch vụ điện Hoa4mua rất nhanh chóng và tiện lợi. Tại đây, chúng tôi có đa dạng các mẫu hoa viếng thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm hoa tang lễ khi mọi người muốn đặt sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo. Tất cả chất lượng dịch vụ đều dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi tại Đồng Hới, Quảng Bình luôn đảm bảo nguồn hoa tươi sạch và đẹp nhất, cùng với đó là giá cả cạnh tranh khiến khách hàng an tâm. 

Chúng tôi luôn giao hàng tận nơi nhanh chóng và hiệu quả tại Đồng Hới, Quảng Bình Đây là tiện ích tuyệt vời cho những khách hàng không thể đến trực tiếp tặng hoa viếng. Hoa4mua cam kết giao hàng đúng giờ và chất lượng tốt nhất. Thời gian giao hàng chỉ trong vòng 2 tiếng. Khách hàng sẽ được miễn phí nếu giao hàng trong vòng bán kính 10 km.

Bên cạnh đó, Hoa4mua Đồng Hới còn cung cấp phong phú các sản phẩm hoa chia buồn với nhiều màu sắc khác nhau. Màu trắng thể hiện sự nghiêm trang, màu xanh thể hiện cho sự yên bình , màu hồng và vàng thể hiện cho sự đổi mới. Mỗi loài hoa sẽ là những thông điệp gửi gắm riêng đến gia quyến người đã khuất. 

hoa chia buon
Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hoa chia buồn ở Đồng Hới

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *