Shop Hoa Tươi Tân Thạnh, Long An [Giao Hoa Tận Nhà]

Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các cửa hàng hoa tươi Tân Thạnh. Nhưng không phải cửa hàng hoa tươi nào cũng đem đến cho khách hàng dịch vụ nhân hóa, trải nghiệm tuyệt vời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm hiểu thực trạng các shop hoa tươi tại đây và địa chỉ Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An có dịch vụ uy tín nhất.

Địa chỉ Shop hoa tươi : Gần chợ Tân Thạnh, giáp đường Tôn Đức Thắng

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

1. Thực trạng dịch vụ các Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An
Các shop hoa tươi ở Tân Thạnh mọc lên quá nhiều nên chất lượng khó dự đoán

Tân Thạnh là một trong những huyện của Long An có điều kiện kinh tế phát triển. Địa điểm nay có lượng dân cư lớn kéo theo nhu cầu sử dụng hoa tươi cho các dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, cưới hỏi, tang lễ,… tăng cao. Vì nhu cầu cấp thiết đó, rất nhiều đơn vị cung cấp hoa tươi đã xuất hiện. Nhưng có một vài địa chỉ làm khách hàng cảm thấy mất niềm tin khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể:

– Liên tục sử dụng hoa kém chất lượng

Để đảm bảo cho một sản phẩm hoa tươi đẹp nhất thì các shop hoa tươi phải sử dụng hoa đạt chất lượng tốt, vừa đủ độ nở. Nhưng hiện nay, nhiều cửa hàng bán hoa tươi Tân Thạnh Long An vì chạy theo lợi nhuận nên đã nhập hoa kém chất lượng để cắm và bán cho khách hàng. Mặc dù các sản phẩm hoa có giá thành rẻ nhưng đi kèm với đó là sự thất vọng của người mua hàng.

– Cắm không đúng mẫu mà khách giao

Các cửa hàng mọc lên hầu hết đều là tự phát, không có kinh nghiệm cắm hoa chuyên nghiệp. Vì thế để cắm đúng mẫu là điều cực kỳ khó. Điều đó phát sinh ra nhiều cửa hàng tự ý thay đổi mẫu mã, kiểu dáng hoa mà khách yêu cầu. Khi giao tới tay khách hàng thì lại khác xa với mẫu mà khách đặt.

– Lươn lẹo trong quá trình giao hoa

Nhiều tiệm hoa tươi Tân Thạnh Long An bị quá tải liên tục nên giao hoa chậm cho khách hàng. Họ thường xuyên lấy lý do để đổ lỗi cho việc chậm trễ. Việc này cũng khiến khách hàng cảm thấy bực mình và khó chịu không muốn sử dụng dịch vụ lần tiếp theo.

Như vậy với những thực trạng trên, người dân quanh vùng đều mong muốn xây dựng một cửa hàng hoa uy tín, giao hoa tận nơi để có thể lấy lại được niềm tin yêu khi có nhu cầu sử dụng hoa tươi.

2. Những lý do nên chọn Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An – Hoa Bốn Mùa

Sau một thời gian dài nghiên cứu về địa điểm, nhu cầu mua hoa của người dân tại Tân Thạnh, Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An – Hoa Bốn Mùa đã ra đời. Cửa hàng sau khi xây dựng đã chiếm được lòng tin của khách hàng bởi các lý do:

– Cung cấp các mẫu hoa đẹp

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An

Minh hoạt một mẫu hoa đẹp tại cửa hàng Hoa Bốn Mùa

Tất cả các sản phẩm hoa tươi tại cửa hàng đều được nhân viên nhập và chọn lọc kĩ càng. Hầu hết đều giữ được vẻ tươi mới, đúng độ nở và được cắt trong ngày. 

– Cắm hoa đúng chuẩn mẫu

Cam kết cắm hoa theo đúng mẫu mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ giống đến 99% với ảnh chụp khách gửi. Do đó bạn không cần lo lắng việc chúng tôi tự ý thay đổi mẫu mã, kiểu dáng hoa.

– Giá thành hợp lý

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An là một trong những địa chỉ bán và phân phối các sản phẩm hoa tươi lớn trên địa bàn các vùng lân cận. Vì thế giá thành nhập hoa tươi luôn luôn ở mức tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành ấn tượng nhất.

– Shop‌ ‌Hoa‌ ‌Tươi‌ ‌Tân‌ ‌Thạnh‌ ‌Long‌ ‌An‌ Giao hoa tận nơi, nhiều ưu đãi miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hoa đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Cộng thêm đó là miễn phí thiệp và băng rôn nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

3. Một số mẫu hoa sinh nhật bán chạy nhất của cửa hàng hoa tươi Tân Thạnh Long An

Tại địa chỉ shop hoa Tân Thạnh Long An – Hoa Bốn Mùa hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu hoa tươi đẹp. Một số mẫu hoa cung cấp cho các dịp đặc biệt mà bạn có thể tham khảo gồm có:

– Hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An

– Hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An

– Hoa tang lễ

Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An

– Hoa tươi cắm theo ngày

Qua các lý do trên, hẳn là bạn đã biết Shop Hoa Tươi Tân Thạnh Long An nào uy tín rồi chứ. Có nhu cầu mua hoa tươi, hãy đến hotline của Hoa Bốn Mùa để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *