Một trong các tiệm hoa nằm top đầu tại Phú Quốc, Kiên Giang chính là tiệm hoa 4 mùa. Nó được mở rộng về chi nhánh tuy nhiên chất lượng hoa tươi tại các chi nhánh là giống nhau. Chính điều này khiến cho bạn là dân du lịch ở tỉnh khác tới dù đã biết đến tiệm hoa 4 mùa tại tỉnh thành mình đang sống nhưng cũng an tâm khi đặt hàng tại đây bạn nhé. Phú Quốc, Kiên Giang là một địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Chính vì vậy mà lượng khách du lịch đổ về đây cực kỳ đông đúc. Nhờ vậy mà hoa tươi được bán rộng rãi hơn. Giờ đây, cùng theo chân tôi khám phá xem tiệm hoa 4 mùa có gì mà thu hút bao khách hàng tứ phương năm châu đến như vậy nhé.

Địa chỉ cơ sở 1: 190 Đường Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, Phú Quốc

Địa chỉ cơ sở 2: 409 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc,

Khu vực miễn phí giao hoa ở Phú Quốc: trung tâm thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới

Phí 50.000vnđ điện hoa giao tận nơi ở các xã:  Bãi Thơm, xã Cửa Cạn, xã Cửa Dương, xã Dương Tơ, xã Gành Dầu, xã Hàm Ninh, xã Thổ Châu

Hoa 4 Mùa – Thay bạn gửi lời yêu thương, mang hạnh phúc đến người thân của bạn!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Phú Quốc, Kiên Giang – cam kết 100% hoa tươi

Đầu tiên, Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang nói riêng và tiệm hoa 4 mùa trên toàn quốc nói chung đều có sức hút nhờ vào chất lượng đầu vào của hoa tươi. Hoa tươi tại đây được cắt từ sáng sớm hoặc cắt vào những khoảng thời gian tốt nhất để giữ được đọo tươi. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tìm mọi cách để vận chuyển nhanh nhất về tiệm tránh trường hợp để lâu quá trong quá trình vận chuyển sẽ bị hư hỏng.

Tiệm hoa tươi Phú Quốc, Kiên Giang có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bãi Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thổ Châu, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hàm Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Cửa Cạn, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Chúng tôi không chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng mà bạn còn có thể đặt hàng qua các phương tiền truyền thông như zalo hoặc trang web đấy nhé. Thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ mất từ 1 đến 2 tiếng. Với dịch vụ điện hoa tận nhà, bạn có thể được áp dụng những chính sách ưu đãi hay sự đối đãi không khác gì khách mua hàng trực tiếp.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Sau khi bạn gọi điện đến cửa hàng sẽ được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với các bạn nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi và sale. Chính điều này khiến bạn an tâm và như được thõa mãn nguyện vọng mua hoa. sau khi nhận được sự tư vấn xong, chúng tôi sẽ làm lãng hoa. Điều đặc biệt tôi muốn nhắc đến tại đây chính là bạn sẽ nhận được hình ảnh tuyệt vời như thần tiên trước khi hoa rời khỏi quán.

Shop hoa Phú Quốc, Kiên Giang – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Điện Hoa Phú Quốc, Kiên Giang

Chưa dừng lại ở đó, Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang còn đặc biệt đối đãi với bạn như một khách hàng vip. Dành cho những bạn chưa biết thì hoa tươi tại cửa hàng chúng tôi còn được áp dụng cả chính sách bảo hành. Cụ thể, thời gian bạn có thể nhận được sự bảo hành chính là 3 ngày. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian bạn nhận được hoa, bạn không được đặt để hoa ngoài ánh nắng nhé. Nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng cũng như độ tươi của hoa đấy bạn nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Phú Quốc, Kiên Giang

Mẫu hoa chia buồn

Mẫu hoa tang lễ tại shop hoa quận Đống Đa, Hà Nội
Điện Hoa Phú Quốc, Kiên Giang

Hoa chia buồn luôn đi kèm với các lời nhắn ý nghĩa nhất cuối cùng gửi đến người đã mất cũng như gửi đến gia quyến. Họ thực sự đang rất đau lòng vì sự ra đi này. Chính vì vậy mà những lãng hoa tươi cũng được xem như là một sự an ủi, một sự chia buồn với họ rồi đấy bạn nhé.

Mẫu hoa khai trương

Điện Hoa Phú Quốc, Kiên Giang

Hoa chia buồn thì có ý nghĩa như vậy, vậy hoa khai trương thì sao. Bạn có biết hay không? Dành cho những khách hàng chưa biết thì hoa khai trương với mong muốn tốt đẹp nhất cho đối tác, người em thân yêu hay huynh đệ, gia đình của chính mình. Trong sự nghiệp sẽ gặp thật nhiều may mắn và được bên trên, bên dưới phù hộ làm ăn phát đạt đấy bạn nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop cam kết mẫu thực tế và hoa gửi đi giống nhau 100%

Cuối cùng, Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang mong muốn đem đến cho bạn một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhất bằng cách lãng hoa hoặc giỏ hoa sinh nhật xinh đẹp nhất vũ trụ. Những loài hoa sinh nhật thường được gây ấn tượng bởi cách gói hoa cho đến những phụ kiện đi kèm. Bạn có thể đặt các loài hoa từ nước ngoài về để khiến cho món quà trở nên ấn tượng nhất đấy nhé.

Liên hệ Điện Hoa Phú Quốc, Kiên Giang

Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang
Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Nếu bạn quan tâm cũng như có hứng thú với bất kỳ loài hoa nào tại Shop Hoa Tươi Phú Quốc, Kiên Giang thì có thể đặt hàng ngay bây giờ nhé. Chúng tôi bán hàng quanh năm suốt 4 mùa để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú hơn của quý khách hàng thân yêu.

 

Với các thông tin chúng tôi vừa mang đến cho bạn, hy vọng nó có thể giúp cho bạn chọn lựa những loài hoa phù hợp hơn cho bó hoa tuyệt vời của mình gửi đến người thân yêu. Nếu bạn quan tâm hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có động lực tìm hiểu các thông tin chính xác, hay ho gửi đến bạn, bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66