Bạn có biết vì sao hoa tươi Chợ Gạo, Tiền Giang luôn được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại hay không? Bên cạnh việc nó xuất hiện với một vẻ đẹp không có gì để chê thì nó còn mang đến nhiều ý nghĩa lắm đấy nhé. Một trong số đó có thể kể đến chính là việc có thể khiến cho bạn mỉm cười. Nghe thật lạ kỳ đúng không. Nhưng sự thật đúng là như vậy đấy bạn nhé. Bất kỳ khi nào bạn thấy buồn có thể thưởng thức ngay một bó hoa, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ lắm đấy nhé.

Địa chỉ Shop hoa tươi: Đường Trần Văn Ưng, TT. Chợ Gao, Tiền Giang

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

 

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Chợ Gạo, Tiền Giang – cam kết 100% hoa tươi

Khi đặt chân đến bất kỳ tiệm hoa tươi nào, có lẽ điều đầu tiên bạn quan tâm chính là chất lượng của hoa tươi đúng không. Với tiệm hoa tươi 4 mùa, 100% hoa tại đây đều được nhập khẩu từ nguồn gốc rõ ràng chứ không tầm bậy đâu nhé. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hoa tươi tại địa chỉ này.

Tiệm hoa tươi Chợ Gạo, Tiền Giang có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Thạnh Thủy, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Đông, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Trung Hòa, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thanh Bình, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Thuận Bình, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Bình Thạnh, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Song Bình, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Quơn Long, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Kiết, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Phục Nhứt, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Phan, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Bình Điền, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Tịnh, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Định, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đăng Hưng Phước, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Ninh, Chợ Gạo, Tiền Giang

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Dịch vụ điện hoa tận nhà mặc dù không còn xa lạ nhưng nó vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất định đấy nhé. Với tiệm hoa 4 mùa, bên cạnh việc đặt hàng nhanh chóng thì dịch vụ giao hoa đến tận nơi cũng luôn được ưu ái. Chính vì lẽ đó mà tốc độ giao hoa đến địa chỉ người nhận chóng mặt đến không ngờ. Bạn biết không, mỗi đơn đặt hàng nếu tầm 10km đổ lại thôi thì có thể được miễn phí luôn phí vận chuyển đấy nhé. Đây quả thực là một ưu ái lớn dành riêng cho bạn rồi.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Chưa dừng lại ở đó, tiệm hoa tươi 4 mùa còn mang đến cho bạn thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn nữa nhé. Một trong số làm sao có thể không nhắc đến việc gửi hình ảnh của sản phẩm cho quý khách hàng yêu quý cơ chứ. Bạn biết không, hoa tươi sau khi hoàn thành sẽ không được gửi trực tiếp đến cho quý khách hàng mà sẽ ở lại chụp ảnh để nhận được sự xác nhận hài lòng của bạn.

Shop hoa Chợ Gạo, Tiền Giang – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Cửa hàng hoa tươi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Cam kết hoa tươi trong 3 ngày
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Bên cạnh đó, tiệm hoa tươi 4 mùa làm tốt chính sách chăm sóc khách hàng của mình với chính sách bảo hành 3 ngày. Để áp dụng được chính sách này, bạn phải giữ lại bằng chứng đã đặt hàng bên chúng tôi 3 ngày trước hoặc ít hơn. Điều đặc biệt hơn chính là không chưng hoa tươi ngoài ánh mặt trời. Đây chính là nhân tố khiến cho hoa tươi dễ bị héo úa.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Đầu tiên, bạn sẽ được chọn lựa hoa chia buồn. Bạn biết không, hoa chia buồn dành cho Đạo Chúa thường được sử dụng màu trắng. Bên cạnh đó thì hoa tang lễ theo Đạo Phật sẽ sở hữu màu trắng và thêm một vài tone màu khác. Có thể kể đến như màu đen, vàng hoặc tím đấy nhé.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Đối với mỗi cá nhân hay tập thể thì dịp khai trương một công ty mới hay một chi nhánh mới đều thực sự rất quan trọng. Chính vì vậy mà nó được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn hoa tươi cho đến chọn banner. Cùng với đó là nội dung trên banner nữa nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Hoa sinh nhật luôn được các khách hàng chọn lựa mỗi khi đến tiệm hoa này. Bạn có thể chọn nhiều loài hoa khác nhau với các màu sắc khác nhau cho dịp đặc biệt này chứ không chỉ màu trắng hay bất kỳ một màu nào cả đâu nhé. Hoa tươi mang theo hương thơm ngào ngạt đem đến cho quý khách hàng những cảm nhận mà không phải ai cũng được thưởng thức đâu nhé.

Liên hệ Điện Hoa Chợ Gạo, Tiền Giang

Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang

Giờ đây, nếu bạn muốn trải nghiệm hoa tươi với chúng tôi thì có thể liên hệ với Shop Hoa Tươi Chợ Gạo, Tiền Giang qua số điện thoại nhé. Hoặc một cách đơn giản hơn chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện chính là liên hệ qua zalo. Thật tuyệt vời khi những bó hoa sắp có chủ nhân mới đó chính là bạn đấy nhé.

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66