Shop Hoa Tươi Châu Thành, Tiền Giang – Tiệm hoa 4 mùa luôn được biết đến là một trong những tiệm hoa nổi tiếng nhất tại tỉnh thành này nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Một trong những đặc điểm khiến cho tiệm hoa này thu hút nhiều khách hàng nhất chính là giá cả nhiều thể loại khác nhau. Từ cấp bình dân cho đến cấp cao cấp tại địa chỉ này đều có cả đấy nhé. Mặc dù giá cả đa dạng nhưng chất lượng cực kỳ có một không hai. Hoa tươi được đặt mua tại các vườn hoa tốt nhất trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Lạt. Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi còn được lấy từ tận nước ngoài xa xôi nữa đấy nhé.

Địa chỉ Shop hoa tươi: Đối diện chợ Tân Hiệp, Tiền Giang

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

 

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Châu Thành, Tiền Giang – cam kết 100% hoa tươi

Hoa tươi tại đây được biết đến là một trong những tiệm sở hữu chất lượng tuyệt vời nhất. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc các vườn hoa đặc trưng nổi tiếng. Chất lượng hoa đều đã được kiểm định đặc biệt nhé. Ngoài ra, hoa tươi ở đây cũng cực kỳ nhiều loài luôn đấy nhé. Hoa hồng phổ biến cho đến hoa thủy tiên quý hiếm.

Tiệm hoa tươi Châu Thành, Tiền Giang có nhận giao hoa tận nhà

 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bàn Long, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Lý Tây,, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hội Đông, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Song Thuận, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Phong, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nhị Bình, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Hưng, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Định, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long An, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Dưỡng Điềm, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đông Hòa, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Điềm Hy, Châu Thành, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Trưng, Châu Thành, Tiền Giang

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Bên cạnh sự cam kết hoa tại địa chỉ này đều là hoa tươi thì chúng tôi còn cung cấp đến cho bạn thêm dịch vụ hoa tươi tận nhà có một không hai. Nhắc đến hoa tươi 4 mùa, thời gian giao hàng của chính sách này cực kỳ nhanh chóng. Nó được đánh giá là khá lý tưởng đấy nhé. Cụ thể, từ 1 tiếng đến 2 tiếng đấy nhé. Hoa tươi sau khi xác nhận đơn hàng của bạn sẽ chính thức được thực hiện ngay.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi còn được gửi hình cho khách hàng nữa nhé. Thời gian mà bạn nhận được chính là sau khi bó hoa hoặc lãng hoa bạn đặt hàng được hoàn thành. Sau khi hoàn thành nếu như nhiều shop hoa tươi khác sẽ tiến hành giao cho nhân viên giao hàng đi giao hoa ngay cho khách luôn thì với tiệm hoa 4 mùa lại khác một chút. Đó chính là chụp hình gửi cho khách đã nhé.

Shop hoa Châu Thành, Tiền Giang – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Đặc biệt hơn nữa, hoa tươi tại đây còn nhận được thêm chính sách bảo hành cực kỳ độc đáo và lạ kì. Bạn đã bao giờ nghe đến chính sách bảo hành trong vòng 3 ngày hay chưa. Nếu chưa thì chỉ cần trải nghiệm với tiệm hoa 4 mùa mà thôi, điều đó sẽ trở thành lẽ tất nhiên. Trong vòng 3 ngày nếu hoa tươi bị héo hoặc phát hiện ra là hoa có trộn lẫn hoa giả vào thì sẽ được hoàn tiền hoặc chọn lựa một bó hoa khác. Đây quả là một nước đi cực kỳ mạo hiểm đấy nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Châu Thành, Tiền Giang

Mẫu hoa chia buồn

Điều đầu tiên tôi muốn đem đến cho bạn khi bạn trải  nghiệm với tiệm hoa tươi 4 mùa chính là danh mục hoa chia buồn. Hoa chia buồn với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đa số nhân viên sẽ sử dụng hoa tươi màu trắng hoặc màu đen để thiết kế hoa chia buồn. Nhờ vậy mà sự tinh khiết của hoa chia buồn càng được thể hiện rõ ràng hơn nữa.

Mẫu hoa khai trương

Tiếp theo chính là hoa khai trương. Hoa khai trương dùng để chúc mừng cho một ai đó được mở một quán sá mới, một cửa hàng mới. Chưa dừng lại ở đó, hoa khai trương cũng được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nổi bật nhất chính là tân gia của bạn bè, người quen. Sau khi xác nhận đơn đặt hàng về mẫu mã bạn muốn, hãy thông báo cho chúng tôi biết nội dung mà bạn muốn đặt lên banner nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Tiếp đến nữa trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn một vài mẫu hoa sinh nhật. Tiệm hoa 4 mùa được mệnh danh với sự xuất hiện của rất nhiều mẫu hoa sinh nhật khác nhau từ bình dân cho đến sang chảnh. Mỗi loài hoa đều sở hữu cho nó một vẻ đẹp riêng không ai giống ai cực kỳ hút mắt đấy nhé.

Liên hệ Điện Hoa Châu Thành, Tiền Giang

Nếu bạn có ý muốn đặt hoa tại tiệm hoa này nhưng lo lắng thủ tục đặt hoa phức tạp gây mất thời gian cho bạn thì yên tâm nhé, những điều bạn lo lắng sẽ được giải quyết trong vòng vài giây. Giờ đây bạn chỉ cần liên lạc qua số điện thoại 0905.22.77.66. Sau khi nhân viên tư vấn và bạn quyết định được mẫu hoa thì chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc luôn nhé. 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66