Nếu như tặng hoa là một nghệ thuật thì người cắm hoa là một nghệ nhân. Sự thực đã chứng minh rằng để cắm được một bó hoa đẹp, bạn không chỉ sở hữu một đôi tay khéo léo mà kiến thức về hoa tươi cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Sở dĩ tôi nói như vậy vì hoa tươi có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loài hoa lại mang một thứ ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn nhầm lẫn các ngôn ngữ đó với nhau quả thật không nên chút nào. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng khi chúng tôi đem đến cho bạn nhân viên uy tín tại Shop hoa tươi Châu thành, Sóc Trăng – Hoa 4 mùa bạn nhé.

Địa chỉ Shop hoa tươi: Đối diện chợ Thuận Hòa, Châu Thành, Sóc Trăng

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Châu Thành, Sóc Trăng – cam kết 100% hoa tươi

100% hoa tươi chính là lời cam kết đầu tiên cũng như quan trọng nhất mà Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng muốn đem đến cho bạn, một trong những vị khách hàng thân quen nhất, đặc biệt nhất của chúng tôi. Hoa tươi tại đây luôn được đánh giá là hàng tuyển. Giống như trong thời trang 2hand thì hàng tuyển luôn là hàng chất lượng nhất nhưng giá lại cực kỳ hời. Tương tự như vậy, hàng tuyển trong hoa tươi cũng như vậy đấy bạn nhé.

Tiệm hoa tươi Châu Thành, Sóc Trăng có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hồ Đắc Kiện, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Tâm, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Tân, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thiện Mỹ, Châu Thành, Sóc Trăng
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thuận Hòa, Châu Thành, Sóc Trăng

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi tại Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng còn ưu ái khi đem đến cho bạn nhiều sự ghé thăm bất ngờ liên quan đến điện hoa tận nhà. Nhắc đến điện hoa tận nhà làm sao có thể thiếu vắng được lượng thời gian giao hàng cơ chứ. Một lần nữa chúng tôi xin phép được vỗ về bạn khi thời gian giao hàng tại đây trung bình dưới 2 tiếng nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Bên cạnh đó, hoa tươi tại cửa hàng hoa tươi Châu Thành, Sóc Trăng sau khi cắm xong tạo nên một bó hoa hay một lãng hoa hoàn chỉnh hay thậm chí chỉ là một nhành hoa hoàn chỉnh cũng được chúng tôi tỉ mỉ chăm sóc và chụp hình lại. Lý do cho sự chụp hình này chính là gửi cho người đặt hàng. Còn lý do cho việc gửi này chính là nếu khách hàng không hài lòng ở một nút thắt hay một chi tiết nhỏ cũng có thể nói trực tiếp với nhân viên tiệm hoa nhé.

Shop hoa Châu Thành, Sóc Trăng – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng

Ưu ái hơn nữa mà Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng mang đến cho bạn chính là chính sách bảo hành 3 ngày. Tuy nhiên để được áp dụng chính sách có một này, bạn cần phải lưu tâm đến điều khoản không được cho hoa tươi tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên của mặt trời. Hoa tươi khi được trồng thì việc tiếp xúc với ánh nắng rất quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của nó. Tuy nhiên, khi nó đã không được tiếp đất thì đó lại gây hại cho nó đấy bạn nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Châu Thành, Sóc Trăng

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng

Trong danh mục hoa chia buồn, làm sao bạn có thể bỏ qua được loài hoa nổi tiếng mang tên hoa cúc được cơ chứ. Với màu trắng tinh khiết nó mang đến, bạn dường như thể hiện những lời chúc may mắn chúc cho họ qua thế giới bên kia với một khởi đầu mới, một trái tim không dính bất kỳ vết nhơ nào của xã hội ở kiếp này.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng

Hoa khai trương thì sao? Liệu nó có mang những ý nghĩa như trên hay không? Tất nhiên là không rồi bạn nhé. Nếu như mỗi loài hoa đều có ngôn ngữ riêng thì việc áp dụng những ngôn ngữ đó vào cho từng danh mục cũng quan trọng không kém. Những lãng hoa tươi khai trương chính là món quà hoàn hảo nhất cho một bữa tiệc khai trương thành công.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng

Bạn có suy nghĩ gì khi nhắc đến hoa sinh nhật hay không? Cảm xúc của bạn là vui hay buồn. Bởi lẻ một mùa sinh nhật đến cũng đồng nghĩa với việc mẹ bạn, người sinh ra bạn lại già đi một tuổi. Tuy nhiên, để chúc mừng cho sự thêm tuổi mới, thêm sự chín chắn, trưởng thành của bạn thì thật sự không thể thiếu những bó hoa tươi được đâu nhé.

Liên hệ Điện Hoa Châu Thành, Sóc Trăng

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng – Giao Hoa Tận Nơi Sóc Trăng
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Sóc Trăng – Giao Hoa Tận Nơi Sóc Trăng

Tiệm hoa 4 mùa bán hoa tươi quanh năm, mỗi mùa lại đến một mùa đặc trưng của loài hoa nào đó và bạn sẽ nhận được nó trong trạng thái tốt nhất. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng nghỉ để đem đến cho bạn những lãng hoa tặng cho người quen hay tặng cho chính mình thật tuyệt vời, thật hoàn hảo như giá trị ban đầu mà nó mang đến với thế giới này.

 

 

Với các thông tin chúng tôi vừa mang đến cho bạn, hy vọng nó có thể giúp cho bạn chọn lựa những loài hoa phù hợp hơn cho bó hoa tuyệt vời của mình gửi đến người thân yêu. Nếu bạn quan tâm hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có động lực tìm hiểu các thông tin chính xác, hay ho gửi đến bạn, bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66