Một trong những cách bảo vệ môi trường trong xanh, sạch đẹp chính là hoa tươi. Chính hoa tươi giúp cho cảnh quan môi trường trở nên cân bằng hơn rất nhiều. Bất kỳ một nơi nào nếu xuất hiện hoa tươi thì nơi đó bỗng trở nên yêu đời hơn rất nhiều. Hoa tươi như một món quà đặc biệt dành cho con người mà mẹ thiên nhiên đã mang đến cho bạn từ quá khứ cho đến tương lai. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt cho hoa tươi Châu Thành, Bến Tre tại tiệm hoa 4 mùa.

Địa chỉ Shop hoa tươi:415/6 ấp Tân Huề Đông, Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

Shop Hoa Tươi Châu Thành, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre
Shop Hoa Tươi Châu Thành, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Châu Thành, Bến Tre – cam kết 100% hoa tươi

Hoa tươi nếu đảm bảo được độ tươi thì thực sự sẽ đem đến cho bạn những thú vui tao nhã lắm đấy nhé. Tại tiệm hoa 4 mùa, bạn sẽ nhận được chất lượng hoa tươi cực kỳ cap cấp luôn đấy nhé. Nó chủ yếu được lấy từ vườn hoa Đà Lạt. Mỗi mùa sẽ đem đến cho bạn những loài hoa đặc trưng. Hương thơm của hoa tươi nhất định sẽ khiến bạn ngất ngây.

Tiệm hoa tươi Châu Thành, Bến Tre có nhận giao hoa tận nhà

 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tường Đa, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tiên Thủy, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tiên Long, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Phú, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tam Phước, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Sơn Hòa, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Quới Thành, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Thạnh, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Đức, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú An Hòa, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Giao Long, Châu Thành, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Phước, Châu Thành, Bến Tre

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Hoa tươi tại tiệm hoa 4 mùa mang đến cho bạn dịch vụ giao hoa tận nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận những đơn đặt hàng đăng kí giao hoa nhé. Thời gian cho phép bạn giao hoa từ 60 phút cho đến 120 phút. Tùy theo nhu cầu và đơn đặt hàng của bạn nên sẽ có những địa chỉ khác nhau. Sau khi xác nhận lại mọi thứ  một lần nữa, bó hoa sẽ được gửi đi ngay.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Đặc biệt hơn nữa, hoa tươi còn được đảm nhận thêm một dịch vụ khác cực kỳ ưu tú. Bạn biết không, hoa tươi sau khi được bó thành lãng hoa dưới đôi bàn tay điêu luyện và bộ não sáng tạo của nhân viên sẽ được chụp hình lại một lần nữa.

Shop hoa Châu Thành, Bến Tre – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Với chính sách bảo hành 3 ngày, bạn sẽ phải lưu ý đến một điều kiện để có thể nhận được chính sách này sẽ được tôi trình bày ngay sau đây. Hoa tươi sẽ không được tiếp xúc trực tiếp hay thậm chí là gián tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì nếu bạn làm vậy, hoa tươi cực kỳ dễ bị héo. Nếu bạn làm như vậy sẽ không nhận được chính sách này đâu nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Châu Thành, Bến Tre

Mẫu hoa chia buồn

Bạn có biết chọn lựa hoa gì cho hoa chia buồn bên cạnh chọn loài hoa nào hay chưa. Sau khi chọn được loài hoa nhưng vẫn còn loay hoay không biết chọn màu sắc nào thì để bài viết này giúp bạn nhé. Hoa chia buồn vốn được biết đến là một trong những danh mục trang nghiêm nhất nên màu sắc của hoa tươi cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Cụ thể chính là màu trắng, đen hoặc vàng.

Mẫu hoa khai trương

Cũng giống như danh mục hoa chia buồn thì hoa khai trương cũng được tương tự như vậy. Cụ thể, bên cạnh việc chọn loài hoa thì màu sắc cũng được lưu tâm hơn đấy nhé. Vậy hoa khai trương thường được sử dụng màu nào nhỉ. Thông thường chính là hoa màu đỏ, màu vàng, những màu chói chang nói chung.

Mẫu hoa sinh nhật

Bên cạnh hoa cúc hoạ mi thì hoa hồng hay hoa ly cũng thường xuyên được ưu ái chọn lựa cho hoa sinh nhật đấy nhé. Hoa hồng chính là một tình yêu nồng cháy nhất, dường như điều đó ai cũng biết. Hoa ly thì lại mang đến cho bạn một sự sang trọng nhất định và tinh tế lắm đấy nhé.

Liên hệ Điện Hoa Châu Thành, Bến Tre

Tại điện hoa 4 mùa thì bên cạnh hoa tươi, bạn còn được kết hợp với trái cây nữa nhé. Trái cây kết hợp với hoa được gói gắm gọn gàng, sạch sẽ và tinh tế trong một giỏ hoa đặc biệt có một không hai. Sau đó, banner cũng sẽ được ghép lên và giao đến tay khách hàng, tay người nhận. Nếu bạn lo lắng về chất lượng trái cây thì yên tâm nhé, trái cây tại đây được nhập khẩu từ nhiều nơi khác nhau như Mỹ, Anh.

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66