Nếu bạn là một người đam mê về hoa và có nhu cầu muốn tìm hiểu về các loại hoa thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Hoa tươi có rất nhiều công dụng cho đời sống của con người về mặt tinh thần. Nên khi con người chú tâm hơn vào đời sống tinh thần thì cũng là lúc hoa tươi được sử dụng rộng rãi hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nó được bán nhiều hơn và thậm chí là bán quanh năm suốt tháng tại các cửa hàng. Một trong số những cửa hàng hoa tươi Cầu Kè, Trà Vinh chính là tiệm hoa tươi 4 mùa đấy bạn nhé.

Địa chỉ Shop hoa tươi : Đối diện chợ Cầu Kè, Trà vinh

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Cầu Kè, Trà Vinh – cam kết 100% hoa tươi

Cho dù hoa tươi có nhiều chức năng và được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh thế nào đi chăng nữa nhưng nếu độ tươi và chất lượng hoa của nó không đảm bảo thì cũng như không mà thôi. Do đó, cho dù là tiệm hoa tươi nào thì cũng đều đặc biệt chú ý và quan tâm nhất về vấn đề chất lượng hoa tươi.

Tiệm hoa tươi Cầu Kè, Trà Vinh có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Phú Tân, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thông Hòa, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thạnh Phú, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tam Ngãi, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phong Thạnh, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phong Phú, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ninh Thới, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Tân, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Ân, Cầu Kè, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Châu Điền, Cầu Kè, Trà Vinh

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh bên cạnh việc cung cấp hoa tươi suốt 4 mùa cho khách hàng lẻ và cả sĩ nữa thì nó cũng được biết đến với dịch vụ điện hoa tận nhà. Dịch vụ này được đánh giá vừa tiện lợi vừa thông minh đấy nhé. Nó thực sự có lợi cho cả hai bên và nhất vẫn là bên khách hàng. Bạn không cần phải bưng bế nặng nề một lãng hoa hay một giỏ hoa từ cửa tiệm đến địa chỉ cần nhận nữa. Chưa dừng lại ở đó, thời gian giao hoa cũng cực kỳ đáng nể phục chính là tầm 1 đến 2 tiếng thôi bạn nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Chưa dừng lại ở đó, Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh còn tận tình và tinh tế đến mức cho nhân viên gửi hình ảnh sản phẩm sau khi được cắm xong cho khách hàng. Khách hàng chắc chắn là người đặt hàng nhưng không phải là người nhận hàng. Đa số hoa tươi sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ người nhận cho đỡ mất công. Chính vì vậy mà nếu không có công đoạn gửi ảnh này thì quả thực có rất nhiều bất cập đấy.

Shop hoa Cầu Kè, Trà Vinh – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh

Song song với đó, Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh còn ưu ái cho các khách hàng khi đã đặt hàng tại đây chính là bảo hành 3 ngày. Cho dù bạn thực hiện phương thức đặt hàng online hay offline thì cũng đều nhận được ưu đãi này nhé. Quan trọng hơn nữa là bạn sẽ nhận được quanh 4 mùa như cái tên của cửa tiệm luôn nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Cầu Kè, Trà Vinh

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Màu sắc thích hợp cho hoa chia buồn nhất có lẽ là trắng và đen. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện thêm nhiều màu khác như màu tím, màu vàng đấy nhé. Nó sở hữu ý nghĩa đặc sắc với nhiều nghi lễ tôn nghiêm nhất dành cho người đã mất. Đó cũng chính là lời chia buồn cuối cùng, món quà cuối cùng dành cho họ.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Để bạn có thể nhận được một thành phẩm hoàn hảo nhất từ hình dáng, loài hoa cho đến cách cắm hoa quả thực không hề đơn giản đâu bạn nhé. Hoa khai trương cũng là một trong những danh mục nhận được nhiều đánh giá khó thực hiện của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với tiệm hoa 4 mùa thì không gì là không thể làm được. Nên hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Cửa hàng hoa tươi quận Hoàng Mai, Hà Nội - Cam kết hoa tươi trong 3 ngày
Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Hoa sinh nhật được ứng ụng khi tặng quà sinh nhật cho bạn kèm theo món quà chính. Hay đôi khi bạn có thể thưởng thức cho mình một bó hoa vào ngày sinh nhật để cảm ơn chính mình thời gian qua đã không ngừng nổ lực và cố gắng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Liên hệ Điện Hoa Cầu Kè, Trà Vinh

Khi bạn quyết định chọn lựa Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh chắc chắn đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời bạn đấy nhé. Chúng tôi không chỉ bán hoa tươi theo bó hoa, theo lãng hoa, theo giỏ hoa đã được gói sẵn để cho tiện với những ai gấp gáp. Thì bên cạnh đó, chúng tôi cũng bán cả những loài hoa theo yêu cầu đã được đặt trước trong thời gian trước đó bạn nhé.

Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Cầu Kè, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66