Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Shop hoa tươi 4 mùa luôn phục vụ khách hàng với cái tâm nhiệt tình nhất, chu đáo nhất. Đó chính là lời đánh giá tiệm hoa này nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng hoa tươi tại đây cũng vô cùng đáng gờm khiến nhiều cửa hàng hoa khác phải dè chừng đó nhé. Chưa dừng lại ở đó, tiệm hoa tươi còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về hoa từ khắp mọi miền của tổ quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tiệm hoa 4 mùa chỉ có đó thôi ứ, để khám phá thêm, mời bạn theo chân tôi đi vào bài viết này nhé.

Shop hoa tươi Càng Long, Trà Vinh – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Đây như một lời cam kết và khẳng định về lâu dài đối với khách hàng đã đặt niềm tin với shop hoa tươi 4 mùa. Và chắc chắn rồi, một khi chúng tôi đã cam kết chúng tôi sẽ không phá vỡ đâu bạn nhé. Hoàn toàn chính xác việc tại địa chỉ này 100% đều là hoa tươi. Nó được chăm sóc và nhập khẩu từ các vườn uy tín nhất tại Việt Nam luôn đấy bạn nhé.

Tiệm hoa tươi Càng Long, Trà Vinh có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Trường, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Bình, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân An, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phương Thạnh, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nhị Long Phú, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nhị Long, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Cẩm, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Huyền Hội, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đức Mỹ, Càng Long, Trà Vinh
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đại Phước, Càng Long, Trà Vinh

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Đồng thời, dịch vụ giao hoa tận nhà cũng không ngừng cải thiện để có thể đem đến cho bạn thời gian giao hoa nhanh nhất. Để có thể làm được điều này là cả một quá trình nổ lực từ nhiều phía khác nhau đấy bạn nhé. Tuy nhiên, trái ngọt mà cửa hàng nhận được cũng vô cùng đặc sắc. Khách hàng tại cửa hàng này đều hài lòng với thời gian này.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Tiếp đến là một dịch vụ thực sự rất tinh tế, gửi hình ảnh trước khi giao hàng và sau khi nhận hoa. Thực sự phải dành một lời khen đặc biệt cho shop khi cho xuất hiện chính sách này. Hiện nay, việc tặng hoa cũng đã dần trở nên phổ biến hơn, cũng chính vì đó mà bạn dễ dàng đặt hoa đến tận tay người nhận. Và người nhận cũng không quá bất ngờ nữa. Tuy nhiên, sẽ thật không vui chút nào nếu hoa đến tay họ lại có điều bạn không muốn cho dù là vô ý hay cố ý. Chính vì vậy mà khi thực hiện chính sách này, người đặt hoa có thể chấn chỉnh lại ngay kịp thời.

Shop hoa Càng Long, Trà Vinh – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Hoa tươi có thể được bảo hành 3 ngày hay không tùy thuộc vào bạn đấy nhé. Một quy tắc bất dịch bên chúng tôi chính là hoa tươi không cho nó tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng chứa tia UV khiến cho hoa nhanh héo hơn rất nhiều khi để nhiệt độ phòng thích hợp. Do vậy mà nếu bạn vi phạm quy tắc này thì chắc chắn không nhận đươch chính sách này nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Càng Long, Trà Vinh

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Hoa chia buồn nhìn chung giá thành khá cao nên khiến nhiều khách hàng ngại mua hơn. Tuy nhiên, tại tiệm hoa 4 mùa giá cả cực kỳ phải chăng, chất lượng lại cao cấp. Như vậy thì không một lý do nào khiến bạn phải từ chối tiệm hoa này đâu nhé.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Hoa khai trương sẽ được nhận đặt hàng trước để đạt được hiệu quả tốt nhất cùng với những banner xuất sắc. Tuy nhiên, nếu bạn đặt trước khi chính thức giao hàng cũng không sao bạn nhé. Nhân viên tại đây cực kỳ linh hoạt cho dù bạn có hối gấp đến mức nào họ cũng hoàn thành tốt nhất đấy nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Không chỉ hoa khai trương mới nhận được sự quan tâm từ khách hàng đến từ tứ phương mà hoa sinh nhật cũng thế, thậm chí nó còn được đối xử tốt hơn ấy chứ. Hoa sinh nhật tưởng chừng rất đơn giản nhưng cũng giống hoa chia buồn, bạn phả cẩn thận với tôn giáo và tín ngưỡng của họ để tránh đặt nhầm hoa không phù hợp nhé.

Liên hệ Điện Hoa Càng Long, Trà Vinh

Shop Hoa Tươi Càng Long, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Nếu bạn quyết định chọn tiệm hoa 4 mùa làm gương mặt chọn mặt gửi vàng thì nhanh chóng liên lạc vào 0905227766. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện kết bạn với shop qua zalo trong vòng 1 nốt nhạc. Đồng thời, tại đây bạn còn được gửi tặng thêm nhiều món quà thú vị và đặc biệt khác. 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *