Shop Hoa Tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh [+189 Mẫu Hoa Đẹp]

Hoa tươi mang lại cho con người cảm giác tươi mới, tạo sự trẻ trung, năng động. Và để thấy được sự tươi mới trong từng loại hoa, khách hàng hãy đến với chúng tôi – Shop hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh để thấy được vẻ đẹp cũng như chất lượng các loại hoa nhé.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn cao 

 • Sản phẩm hoa được xuất xứ có nguồn gốc, từ những trang trại uy tín và nổi tiếng trong giới hoa ở trong nước. Mỗi ngày nhân viên tại tiệm hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh đều chăm chỉ chăm sóc, bảo quản thật tốt để có những bông hoa được tươi mới và lâu hơn so với thị trường.

Bó hoa kết hợp với nhiều loại hoa chất lượng

 • Cùng với đó là những kỹ thuật tiên tiến hiện đại được sử dụng để chăm sóc hoa cùng với kỹ thuật của chuyên viên cửa hàng chúng tôi.
 • Có thể thấy được những bông hoa tại cửa hàng chúng tôi luôn tươi mới và được khách hàng đánh giá rất cao kể cả chất lượng đến tính chuyên môn.

Nhân viên Shop Hoa Cẩm Phả, Quảng Ninh hiểu được tâm lý khách hàng

 • Nhân viên cửa hàng hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh luôn hiểu được tâm lý của khách hàng, biết được khách hàng cần gì và mong muốn như nào.
 • Chuyên viên kho là người quan trọng của cửa hàng chúng tôi, nhờ có nhân viên kho mà cửa hàng luôn có được những bông hoa tươi dành cho quý khách.
 • Nhân viên tư vấn là người trực tiếp với khách hàng và là nòng cốt để truyền tải và kết nối giữa cửa hàng với khách hàng.
 • Nhân viên cắm hoa là nhân viên được học hỏi và có kinh nghiệm, có kỹ năng nhất.

Tiệm Hoa Tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh có nhiều loại hoa đa dạng

 • Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng được điều kiện sáng tạo của nhân viên, Shop hoa Cẩm Phả, Quảng Ninh của chúng tôi luôn nhập về đa dạng các loại hoa kể cả màu sắc lẫn số lượng…
 • Hiện nay cửa hàng chúng tôi đã nhập về hơn trăm loại hoa với nguồn gốc khác nhau từ những trang trại có uy tín nhất trong nước.
 • Chúng tôi cũng thiết kế được nhiều kiểu dáng hoa tươi khác nhau, tạo nên sự thu hút, nổi bật của cửa hàng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt.
 • Cửa hàng chúng tôi có đa dạng hoa tươi cho các buổi lễ, buổi tiệc như hoa tươi sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng…

Kệ hoa chúc mừng

Dịch vụ tiện ích tại cửa hàng hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Khách hàng muốn trực tiếp lựa chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp hãy đến tại cửa hàng chúng tôi, trong cửa hàng luôn có sẵn những kiểu dáng hoa do nhân viên chúng tôi thiết kế và tận tay cắm nên.
 • Nếu không có những mẫu mã mà khách hàng ưng ý hãy nói với nhân viên chúng tôi, nhân viên cắm hoa sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hiện nay, khách hàng có thể đặt hoa trên trang web hoa tươi Cẩm Phả, Quảng Ninh trên đó cũng có những mẫu hoa mà hằng ngày chúng tôi update.
 • Khi khách hàng không có thời gian đến nhận hàng sau khi đã đặt xong thì hãy báo cho nhân viên để cửa hàng giao hàng đến tận nơi cho quý khách vừa tiết kiệm lại bảo quản được chất lượng tốt hơn
 • Nếu khách hàng không thể đến tận cửa hàng để thanh toán có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng cho chúng tôi. Với hai hình thức này nếu tiện với hình thức nào quý khách có thể lựa chọn.

Chúng tôi – cửa hàng hoa tươi thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng nhất tại nơi đây. Chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đều được đánh giá cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *