Hoa tươi đã trở thành một món quà mang giá trị tinh thần cực kỳ lớn trong những dịp đặc biệt. Đây là món quà đại diện cho sự hạnh phúc, sự tiếc thương, sự chia sẻ yêu thương giữa con người với nhau. Chính vì thế việc lựa chọn những loài hoa đẹp nhất và một địa chỉ Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai luôn là mục tiêu của những người sống quanh khu vực này. Nào, cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Địa chỉ Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai: 454 ĐT328, Xuân Đông, Cẩm Mỹ

Đặt hoa giao tận nhà – Trao gửi yêu thương đến người thân của bạn!

 

Nhu cầu về hoa tươi tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Như đã nói ở trên, hoạt tươi làm món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà con người dành tặng cho nhau. Tại Cẩm Mỹ Đồng Nai lượng dân cư ngày một tăng. Vì thế mà nhu cầu sử dụng hoa tươi tại các vùng xung quanh địa điểm này cũng tăng mạnh, các cửa hàng hoa tự phát cũng nhiều lên theo thời gian.

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai

 

Với hiện tượng các shop hoa mọc lên ngày một nhiều, tất yếu sẽ dẫn đến tình trạng các shop hoa không chuyên nghiệp, hoa cắm không đẹp như mong muốn của khách hàng. Một bó hoa không đẹp sẽ không thể chuyền tải được hết thông điệp mà người gửi muốn người nhận nhận được. Vì lẽ đó, Hoa Bốn Mùa – chuỗi cửa hàng hoa siêu lớn hiện nay đã có chi nhánh tại Cẩm Mỹ Đồng Nai để khách hàng quan tâm đến hoa tươi có thể yên tâm sử dụng dịch vụ điện hoa.

Đến với tiệm hoa tươi 4 mùa bên cạnh việc bạn sẽ được phục vụ quanh năm suốt tháng như tên gọi 4 mùa của nó thì bạn còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Cụ thể, tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn một vài mẫu hoa đang hot nhất hiện nay và cả tương lai. Điều tôi muốn nói có thể là hoa cưới, hoa sinh nhật hay hoa chúc mừng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa cho mình những mẫu hoa theo yêu cầu nữa đấy nhé.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Nhu cầu sử dụng hoa tươi tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai đang tăng mạnh

Một thế giới hoa tươi ngút ngàn đang chờ đợi bạn đến khám phá tại Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Khi đặt chân vào đây, những hương thơm từ chất lượng hoa tươi tỏa ra khiến bạn ngây ngất và đắm say. Bạn đắm chìm trong thế giới hoa tươi có một không hai không muốn bước ra đấy nhé. Hãy tận hưởng ngay thôi nào.

Tiệm hoa tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai có nhận giao hoa tận nhà

bó hoa cúc mẫu đơn hoàng gia
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bảo Bình, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lâm San, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Nhân Nghĩa, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Sông Nhạn, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Sông Ray, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thừa Đức, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Bảo, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Đường, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Dịch vụ điện hoa tận nhà phục vụ bạn trong thời gian nhanh chóng. Cụ thể, khoảng thời gian bạn có thể nhận được hoa tươi chính là từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể làm được nhiều việc khác nhau. Đây cũng là một trong những đặc điểm tốt của dịch vụ điện hoa tận nhà. Hoa tươi giúp bạn thoải mái hơn ở trong tâm hồn bên cạnh tác dụng tặng quà cho người khác.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Thêm một đặc điểm không phải ai cũng đã từng trải nghiệm ở nhiều tiệm hoa khác đó chính là gửi hình hoa trước và sau khi giao hàng đến tay bạn. Một chính sách độc đáo nhỉ. Tôi nghĩ chưa bao giờ xuất hiện tại các shop hoa chính sách này đâu nhé. Thật tuyệt vời và hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn khỏi bỡ ngỡ khi nhận bó hoa trên tay.

Shop hoa Cẩm Mỹ, Đồng Nai – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Chưa dừng lại ở đó, bạn có biết đến chính sách bảo hành trong vòng 3 ngày hay không. Thật bất ngờ cùng nhiều cảm xúc lẫn lộn khác. Tuy nhiên, nhìn chung đây là một chính sách hoàn toàn nghĩ đến khách hàng đấy nhé. Khách hàng có thể góp ý kiến sau khi bó hoa được gửi hình tới trước khi chính thức đem đến cho bạn nhằm gây sai sót khi đã đến nơi.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cùng tôi đến một vài hình ảnh về hoa chia buồn trong danh mục này ngay bây giờ nhé. Đây chỉ là một phần nhỏ của chúng tôi thôi nhé. Như đã đề cập ở trên thì hoa tươi được chúng tôi sáng tạo và mix theo yêu cầu của phía khách hàng nữa nên bạn có thể tự do nói ý kiến cũng như mong cầu của bạn về một lãng hoa chia buồn mà bạn muốn nhé.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Chưa dừng lại ở đó, hoa khai trương cũng được ưu ái hơn khi mang một màu sắc tươi mới. Hiện nay, hoa khai trương còn được kết hợp nhiều thứ khác, có thể kể đến nổi bật hơn cả chính là trái cây, bánh kẹo. Đây vừa được xem là một món quà vật chất lẫn tinh thần đấy nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hoa sinh nhật từ lâu đã được ưa chuộng hơn so với những danh mục khác. Tuy nhiên, bạn biết không, hoa sinh nhật luôn được đánh giá cao hơn khi đặt hàng tại tiệm hoa 4 mùa. Bạn có biết rằng hoa sinh nhật thể hiện những lời chúc đặc biệt hay không. Những lời chúc bạn khó nói đều có thể diễn đạt qua những đóa hoa.

Liên hệ Điện Hoa Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Để có thể đặt hàng với Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0905.22.77.66. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể được kết bạn qua zalo với bạn nữa nhé. Sau khi chốt những thông tin liên quan đến hoa tươi thì bạn sẽ nhận hàng nhanh nhất có thể nhé. Chúng tôi hỗ trợ bạn thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau. Có thể là thẻ ngân hàng hoặc ship COD đều ổn nhé. Sau khi xác nhận bạn đã thanh toán, phía tiệm hoa sẽ thiết kế mẫu mà bạn yêu cầu ngay lập tức nhé. Trong quá trình thiết kế, nếu gặp vấn đề gì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn trước. 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Các loài hoa đẹp của shop hoa tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hầu hết các khách hàng khi đến mua hoa tại Hoa Bốn Mùa đều cực kỳ phân vân giữa bạt ngàn các loài hoa đẹp đua sắc rực rỡ. Để giảm bớt thời gian lựa chọn hoa, shop hoa tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai xin gửi đến quý khách hàng những loài hoa nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Hoa hồng

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Giỏ Hoa Hồng xinh xắn tại Cửa hàng hoa tươi huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hoa hồng là loài hoa đại diện cho tình yêu, cho sự vĩnh cửu và trường tồn. Có thể thấy hoa hồng xuất hiện khá phổ biến ở các mẫu hoa, các giỏ hoa được các khách hàng có nhu cầu lựa chọn hiện nay. Mỗi bông hồng với màu sắc khác nhau sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. 

– Hoa ly

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Các loại Hoa Ly tại tiệm hoa tươi Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hoa ly là loài hoa của sự thanh tao và trang nhã. Những bông hoa ly với màu sắc khác nhau gửi đến các thông điệp nhẹ nhàng, dành tặng những người chúng ta yêu thương. Trong các dịp đầu năm, hoa ly thường được sử dụng nhiều nên loại hoa này thường cháy hàng tại chuỗi cửa hàng hoa của Hoa Bốn Mùa.

– Hoa cúc

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Hoa Cúc tại cửa hàng hoa ở Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Những bông cúc đầy màu sắc rực rỡ cũng là loài hoa được tin yêu và lựa chọn nhiều nhất ở Tiệm Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai. Hoa cúc mang nhiều ý nghĩa, dễ dàng phối kết hợp với các loại hoa khác nên được bán rất chạy.

– Hoa Tulip

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Hoa tulip chưng tết ở Shop hoa huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Nếu nói đến đại diện cho một tình yêu hoàn hảo, đậm sâu thì không thể quên kể đến hoa tulip. Hoa tulip cũng được bán rất chạy, trở thành một trong số những loại hoa chủ đạo tại cửa hàng Hoa Bốn Mùa. Những bông hoa tulip nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là sợi dây gắn kết cảm xúc và yêu thương giữa con người với nhau.

– Hoa Hướng Dương

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Hoa Hướng Dương tại Shop Hoa Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ và bắt mắt đại diện cho sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Hình ảnh hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, mang lại sự ấm áp nên hoa hướng dương thường được lựa chọn sử dụng trong tiệc cưới, sinh nhật và họp mặt.

– Hoa mẫu đơn

Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai
Hoa mẫu đơn tại tiệm hoa Cẩm Mỹ Đồng Nai – Hoa 4 Mùa

Rực rỡ và kiêu sa là những từ dùng để miêu tả và ám chỉ vẻ đẹp của hoa mẫu đơn. Đây là một loài hoa vương giả, được khách hàng cực kỳ yêu thích và lựa chọn rất nhiều tại Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai – Hoa Bốn Mùa. Nếu bạn muốn tặng hoa cho người yêu, bạn đời thì một đóa mẫu đơn luôn cực kỳ thích hợp.

Ngoài những loài hoa rực rỡ trên, Shop Hoa Tươi Cẩm Mỹ Đồng Nai – Hoa Bốn Mùa còn có vô số những loại hoa khác đua nhau khoe sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu được một sản phẩm hoa tươi ưng ý nhất.

Hãy đến với cửa hàng hoa bốn mùa của chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ cung cấp hoa tươi một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Hotline liên hệ: 0905.884.116 – 0905.22.77.66.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66