Một trong các tiệm hoa nổi tiếng nhất khiến cho ai cũng bị thu hút chính là tiệm hoa 4 mùa. Hoa tươi được sử dụng trong các dịp khác nhau cực kỳ đa dạng. Có thể trong dịp khai trương, sinh nhật hoặc chia buồn đó nhé. Bên cạnh đó, hoa tươi còn được dùng để trang trí cho các dịp khác nhau như đám cưới hoặc hội nghị của công ty, công đoàn.

Shop hoa tươi Cái Bè, Tiền Giang – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang

Khi đặt chân đến Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang bạn sẽ nhận được nhiều điều đặc biệt đấy nhé. Điều đầu tiên tôi muốn được bạn khám phá chính là chất lượng hoa tươi. Tại đây toàn bộ đều là hoa tươi nhé. Tất cả sẽ được nhập trực tiếp từ vườn hoa về. Vườn hoa ở Đà Lạt hoặc nhiều tỉnh thành lân cận khác hay thậm chí là cả nước ngoài xa xôi đấy nhé. Đồng thời, với kinh nghiệm dày dặn của mình mà Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang biết cách bảo quản nó giữ được độ tươi độc đáo.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tiệm hoa tươi Cái Bè, Tiền Giang có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Cư, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thiện Trung, , Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thiện Trí, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Thanh, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hưng, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Trung, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Tân, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Lương, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Lợi B, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Hội, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Đức Tây, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Khánh, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Hưng, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hậu Thành, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Thái Trung, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Lợi B, Cái Bè, Tiền Giang
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hậu Mỹ Bắc A, Cái Bè, Tiền Giang

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi 4 mùa không khiến bạn thất vọng khi thời gian giao hàng được đánh giá cực kỳ nhanh chóng. Cụ thể, chỉ từ 1 đến 2 tiếng mà thôi bạn sẽ được liên lạc để nhận được hoa. Trước khi chúng tôi chính thức đi giao hoa sẽ gọi điện cho quý khách hàng để xác nhận lại một lần nữa bạn có đang rảnh để tiện nhận hoa tươi hay không.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Đặc biệt, bên cạnh việc thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng và chất lượng hoa tươi đặc sắc thì việc gửi hình cho khách hàng cũng được đánh giá cao không kém. Chúng tôi sở hữu cả một đội ngũ nhân viên trực tin nhắn khách hàng cũng như chụp hình để đảm bảo bạn sẽ nhận được sự phản hồi nhanh chóng nhất có thể. Trước khi giao hàng, tiệm hoa sẽ gửi ảnh cho bạn.

Shop hoa Cái Bè, Tiền Giang – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang

Tiệm hoa tươi 4 mùa còn quan tâm đến sự hài lòng cũng như những lợi ích của khách hàng khi soạn ra chính sách bảo hành có một không hai đấy nhé. Cụ thể chính là việc bảo hành trong vòng 3 ngày. Đây quả là một sự đặc biệt có một không hai được ưu ái bởi sự tận tâm của chị chủ tại đây đấy nhé. Nhờ vậy mà bạn càng yên tâm hơn trong việc chọn mua hàng tại đây.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Cái Bè, Tiền Giang

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang

Để có thể mua được cho mình một lãng hoa ưng ý nhất thì việc chọn lựa cho mình một mẫu bó hoa đã được kết sẵn cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà chúng tôi đem đến cho bạn các danh mục này giúp bạn tham khảo nhanh hơn, chính xác hơn. Hoa chia buồn với rất nhiều mẫu từ lớn cho đến bé, từ đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang

Chưa dừng lại ở đó, hoa khai trương cũng được trưng bày kèm với giá lên trang web. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tham khảo được giá nhanh hơn, tốt hơn rất nhiều. Hoa khai trương ngày nay càng tiến bộ và hiện đại hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên với những mẫu hoa khai trương theo sức sáng tạo từ dàn ngũ nhân viên có một không hai tại địa chỉ này nhé.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang
Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang

Cuối cùng, bạn sẽ nhân được mẫu hoa sinh nhật có một không hai. Hoa sinh nhật có thể được dùng để tặng kèm với một chiếc ví, một bộ quần áo hay nhiều món quà mang tính chất vật chất, của cải khác. Nhờ bó hoa mà món quà trở nên tinh tế hơn giúp bạn bày tỏ được những lời chúc mừng nhất, tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng cho đối phương.

Liên hệ Điện Hoa Cái Bè, Tiền Giang

Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang – Giao Hoa Tận Nơi Tiền Giang

Quan tâm đến Shop Hoa Tươi Cái Bè, Tiền Giang thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại theo trang web hoặc kết bạn zalo nhé. Hãy xác định được mục đích của bạn khi mua hoa để nhanh chóng hơn trong công đoạn tư vấn nhé. Bạn đã sẵn sàng cho một bó hoa tuyệt vời đến người bạn thương yêu hay chưa.

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66