Hoa khai trương hay hoa chia buồn hay hoa sinh nhật sẽ là mong ước mà bạn muốn sở hữu khi đặt chân đến bất kỳ tiệm hoa nào trong đó không thể ngoại lệ Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre. Nó luôn được đặc ân khi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Bến Tre nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Ngoài ra, nhiều khách nước ngoài còn cực kỳ ấn tượng với hoa tươi tại Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre nữa đấy nhé. Nếu bạn tò mò xem địa chỉ này có gì hay ho thì cùng tôi theo dõi trong bài viết hôm nay nhé.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa tươi Ba Tri, Bến Tre – cam kết 100% hoa tươi

Hoa tươi tại Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre chất lượng cao. Nó được đánh giá bởi các chuyên gia và các khách hàng dày dặn kinh nghiệm cũng như khó tính bậc nhất. Không một tiệm hoa tươi nào dám đứng lên cam kết cho tiệm hoa của mình 100% hoa tươi như Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre. Ngoài ra, hoa tươi tại đây còn cực kỳ ổn định nữa đấy bạn nhé. Thật hoàn hảo cho một trải nghiệm tinh thần.

Tiệm hoa tươi Ba Tri, Bến Tre có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Bình Tây, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Vĩnh Hòa, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Vĩnh An, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Xuân, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Thủy, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hưng, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Mỹ, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Ngãi, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Lễ, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Thạnh, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Nhơn, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Hòa, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Mỹ Chánh, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bảo Thuận, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bảo Thạnh, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Thủy, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Phú Trung, Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Ngãi Trung,Ba Tri, Bến Tre
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Hòa Tây, Ba Tri, Bến Tre

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre hân hạnh khi đạt kỉ lục giao hàng từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Đây không chỉ là con số thể hiện sự giao hàng từn cửa tiệm đến địa chỉ người nhận đâu bạn nhé. Mà đây chính là toàn bộ lượng thời gian mà chúng tôi sau khi kết thúc cuộc gọi đã xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Quá xịn xò cho một cửa tiệm hoa tươi như vậy nhỉ.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Mọi thứ gây bất ngờ cho người đọc vẫn chưa dừng lại khi bạn tiếp tục đọc bài viết này. Và phần tiếp theo chính là gửi hình sản phẩm hoa tươi trước và cả sau khi giao hoa như đã đề cập ở tiêu đề lớn. Nói một cách dễ hiểu hơn về mục đích của điều khoản này chính là giúp cho khách hàng biết được hoa của mình sau khi gói xong, ý tưởng của mình sau khi hoàn tất sẽ trở nên như thế nào, bạn nhé.

Shop hoa Ba Tri, Bến Tre – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre

Bạn nghĩ Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre đã hết điều để gây nổi bật với bạn rồi ứ. Bạn nhầm rồi nhé. Tiếp tục còn là một chính sách gây chấn động hơn nữa, nó nổi tiếng và gây sốc trong giới hoa tươi. Bạn đang tò mò nó là gì đúng không. Điều tôi muốn đề cập không gì khác mà chính là chính sách bảo hành trong vòng 3 ngày đấy ạ. Còn gì để bàn cãi khi một tiệm hoa tươi làm được điều này cơ chứ.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Ba Tri, Bến Tre

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre

Hoa chia buồn với ý nghĩa cầu chúc cho người đã mất có một sư ra đi nhẹ nhàng hơn, bình thản hơn . Mong họ hãy vứt hết khói bụi trên trần gian để đến với thiên đường kia, nơi chỉ toàn những điều tốt đẹp mà thôi. Chính vì vậy mà hoa chia buồn thường khoác lên mình một màu trắng như tuyết đấy nhé.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre
Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre

Sau bao công sức cố gắng thì để một doanh nghiệp khai trương không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà khi đến dự tiệc khai trương của người ta, bạn cần phải chuẩn bị một bó hoa hay một lãng hoa khai trương hoành tráng nhất cũng như ý nghĩa nhất cho người ta đấy nhé. Đó cũng được xem như là một sự may mắn đấy.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre
Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre

Vẫn chưa dừng lại, Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre tiếp tục ra mắt quý khách hàng danh mục hoa sinh nhật. Nghe tên là các bạn cũng đã biết mục đích của nó rồi đúng chứ. Hoa sinh nhật thường được chọn như là hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu và hoa hồng,… Cùng với đó là những tấm thiệp đầy tình yêu thương.

Liên hệ Điện Hoa Ba Tri, Bến Tre

Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre
Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre – Giao Hoa Tận Nơi Bến Tre

Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức tại hoa4mua.vn để thưởng thức và biết nhiều hơn về Shop Hoa Tươi Ba Tri, Bến Tre. Thật hay ho khi bạn có thể biết cả giá cả của nó nữa đấy bạn nhé. Giá cả của nó cũng có rất nhiều con số khác nhau, bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mình. Chung quy lại, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng thành mà thôi. Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể chọn mẫu của giá khác để đặt giá thấp hơn hoặc cao hơn đều được cả nhé.

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66