Shop hoa khai trương Cẩm Phả, Quảng Ninh [Giao hoa nhanh]

Thị trường hoa luôn tạo được xu thế cho thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Vậy đâu là địa chỉ có những sản phẩm hoa chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu về thông tin của shop hoa khai trương thành phố Cẩm Phả nhé.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa khai trương thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Sản phẩm tốt, chất lượng cao

 • Mỗi bông hoa khai trương tại cửa hàng luôn là sản phẩm chất lượng của shop hoa khai trương Cẩm Phả, Quảng Ninh. Chúng tôi luôn chăm sóc để cho từng bông hoa được tươi lâu hơn, được nở rộ, mang đến cho cửa hàng một không khí thoải mái.
 • Khi nhập khẩu hoa, chúng tôi tỉ mỉ lựa chọn từng bông tránh những bông hoa kém chất lượng, không đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.
 • Để việc chăm sóc và bảo quản hoa được hiệu quả nhất, chúng tôi kết hợp cả tay nghề của nhân viên lẫn khoa học công nghệ để bù trừ cho nhau.
gio hoa sinh nhat dep
Khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng hoa khai trương tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nhân viên ý thức tốt

 • Tại cửa hàng chúng tôi không có nhân viên không tốt, chỉ có nhân viên tốt hơn. Cửa hàng chúng tôi phân ra ba thành phần nhân viên. Đó là nhân viên tư vấn, nhân viên cắm hoa và chuyên viên tại kho.
 • Nhân viên tư vấn tại cửa hàng chúng tôi phải là những người có giao tiếp tốt, nắm vững được kiến thức cũng như ý nghĩa của các loại hoa.
 • Nhân viên cắm hoa là người được cửa hàng đào tạo và chọn lọc cũng không hề kém cạnh. Phải là người có tay nghề kỹ thuật cao, phải chăm chỉ, nhiệt huyết yêu nghề, có sức sáng tạo độc đáo, phong phú.
 • Chuyên viên kho bên chúng tôi là những nhân viên được đề cao nhất. tất cả các khâu hay các bước kể cả dễ hay khó thì đều hoàn thành một cách chính xác nhất, đảm vào và chất lượng nhất.

Đa dạng số lượng hoa

 • Cửa hàng chúng tôi hiện có hơn hàng trăm bông hoa khai trương để phục vụ và đáp ứng tốt cho khách hàng cũng như khả năng sáng tạo của nhân viên chúng tôi.
 • Từ đa dạng chủng loại đến màu sắc và kiểu dáng, tất cả đều có tại shop hoa khai trương Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Từ kệ hoa đến bó hoa chúc mừng, hay bình hoa, giỏ hoa, chỉ cần khách hàng yêu cầu nhân viên chúng tôi đều có khả năng thực hiện.

Dịch vụ cửa hàng hoa khai trương Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Khách hàng cũng có thể đặt hoa trực tiếp qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc có thể đặt hoa trên trang web shop hoa khai trương Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 • Khách hàng có thể đến tận cửa hàng chiêm ngưỡng những mẫu hoa mới nhất tại cửa hàng chúng tôi. Có thể yêu cầu nhân viên cắm hoa, cắm hoa theo ý tưởng của quý khách.
 • Chúng tôi đã trở lại với dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu hoặc bận không tiện đến nhận hàng.
 • Khách hàng có thể thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.
gio hoa hong do sinh nhat
Một trong số những lý do khách hàng yêu thích mua hoa khai trương tại Cẩm Phả là vì dịch vụ vô cùng tiện dụng

Hoa khai trương tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh là địa chỉ được nhiều người đánh giá cao và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm trên cả mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *