Đặt Hoa Sinh Nhật ở Thái Nguyên [Miễn phí giao hoa]

Hoa sinh nhật luôn mang một ý nghĩa mà bấy lâu nay không thể xóa mờ đó chính là biểu tượng của sự an yên, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Shop hoa tươi Hoa4mua.vn tỉnh Thái Nguyên tự tin cam kết rằng chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp với khách hàng, độc đáo và ý nghĩa.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Shop hoa sinh nhật Hoa4mua Thái Nguyên với những dịch vụ đa dạng

Chất lượng hoa luôn được đặt lên hàng đầu

  • Shop hoa tươi Hoa4mua.vn tỉnh Thái Nguyên tạo ra được thương hiệu riêng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín đến khách hàng.
  • Những bông hoa tươi chúng tôi sử dụng cho bữa tiệc sinh nhật được lấy từ nguồn gốc uy tín nhất hiện nay.
  • Từ chất lượng hoa đến các kỹ thuật được sử dụng cũng rất hiện đại và chất lượng. Chúng tôi luôn vận chuyển hoa một cách an toàn nhất, tránh những điều không đáng tiếc xảy ra.
  • Đất nước ngày càng đổi mới, nhu cầu hoa tươi ngày một tăng. Để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng chúng tôi luôn dùng những kỹ thuật tiên tiến nhất để chăm sóc hoa. Làm sao để giữ chúng tươi mới nhất có thể.
hoa sinh nhat
Hoa sinh nhật của chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng

Sự đa dạng từ các loại hoa sinh nhật đến mẫu mã hoa

Hoa sinh nhật cửa hàng chúng tôi không chỉ thiết kế theo một mẫu duy nhất. Nó còn sáng tạo, kết hợp độc đáo giữa các mẫu hoa khác nhau. Ví dụ như bó hoa, hộp hoa, kệ hoa hay lẵng hoa… kết hợp giữ kệ hoa và hộp hoa, bó hoa…

Hiện nay hoa tại cửa hàng chúng tôi đã nhập đầy đủ từ các trang trại hoa uy tín, chất lượng nhất. Có thể thấy cửa hàng chúng tôi đa dạng các loại hoa với các mẫu mã phù hợp với yêu cầu. Khách hàng khi đến với shop hoa tươi Hoa4mua Thái Nguyên sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Chất lượng nhân viên phục vụ tốt nhất

  • Vấn đề phục vụ luôn là vấn đề quan trọng hiện nay. Nhưng hãy yên tâm khi các bạn đến với shop hoa tươi Hoa4mua Thái Nguyên
  • Cửa hàng luôn có những khóa học về các loại hoa, ý nghĩa của chúng, đặc biệt là kỹ thuật cắm hoa và chăm sóc hoa…
hoa sinh nhat
Mua hoa sinh nhật tại Hoa4mua Thái Nguyên, nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn

Dịch vụ hoa sinh nhật Hoa4mua Thái Nguyên mở rộng, tiện lợi hơn

  • Hiện nay, shop hoa sinh nhật Hoa4mua Thái Nguyên đã có mẫu hoa thiết kế được đăng tải trên web. Nếu khách hàng không tiện đến tận cửa hàng thì có thể xem trên web của chúng tôi.
  • Sau khi đặt xong, nếu khách hàng yêu cầu giao hàng tận nơi, hãy báo trước cho nhân viên cửa hàng. Chúng tôi sắp xếp thời gian đem tới tận nơi nhanh nhất và chính xác nhất.
  • Về vấn đề thanh toán khi nhận hoa, khách hàng sẽ không cần mất công khi đến tận nơi để thanh toán nữa. Cửa hàng đã nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian.
  • Để biết nhiều hơn về ý nghĩa các loài hoa làm quà tặng cũng như thông tin về shop hoa tươi Hoa4mua Thái Nguyên, hãy tới tận nơi hoặc có thể tìm hiểu trên web của chúng tôi.
hoa sinh nhat
Chúng tôi nhận giao hoa sinh nhật tận nơi và miễn phí giao hàng trong vòng 10km

Hãy đến với shop hoa sinh nhật Hoa4mua Thái Nguyên nếu bạn có nhu cầu về một món quà sinh nhật nhé.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *