Trong ngày sinh nhật của một người quan trọng, bạn muốn tặng một món quà mà vừa ý nghĩa lại thay lời muốn nói thì một bó hoa sinh nhật là thứ không thể thiếu. Nhưng bạn không biết đâu mới là nơi uy tín để bạn có thể chọn được những mẫuhoa chất lượng? Hãy đến với chúng tôi – shop hoa tươi Cao Lãnh, Đồng Tháp Hoa4mua sẽ đưa bạn đến với thiên đường chất lượng hoa.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Dịch vụ nổi bật tại shop hoa sinh nhật Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chất lượng nhân viên chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng được đào tạo chuyên nghiệp nhất, hàng tuần được trải qua những bài đào tạo về cách làm việc và thái độ phục vụ khách hàng.
 • Nhân viên luôn nắm được các kỹ năng cần thiết, hiểu được ý nghĩa các loài hoa, biết được cách chăm sóc hoa cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt nhân viên luôn nắm được tâm lý của khách hàng. Chúng tôi hiểu và biết được khách hàng cần những mẫu hoa sinh nhật như thế nào.
 • Cửa hàng luôn tạo điều kiện cho nhân viên được học hỏi, được sáng tạo thỏa sức.
hoa sinh nhat
Nhân viên tại shop hoa sinh nhật Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp tận tình, có chuyên môn

Hoa sinh nhật đạt tiêu chuẩn cao

 • Chất lượng hoa sinh nhật là yếu tố quan trọng của cửa hàng, có chất lượng tốt thì khách hàng mới tin tưởng.
 • Hoa sinh nhập được nhập từ những nguồn gốc bảo đảm nhất, uy tín và an toàn nhất.
 • Thời gian hoa tươi lâu, không héo nhanh như đa số hoa trên thị trường và luôn luôn có những bông hoa tươi mới cho khách hàng.
 • Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất để chăm sóc và giữ gìn chúng tươi mới hơn.
 • Từ đối tác đến đơn vị vận chuyển cũng là những người, những thương hiệu có uy tín và nổi tiếng, đảm bảo chất lượng những bông hoa.
hoa sinh nhat
Hoa sinh nhật của chúng tôi được nhập trong ngày với thiết kế độc đáo

Giá cả hợp lý

Áp dụng biện pháp khoa học kỹ thuật vào khâu chăm sóc hoa nhưng giá cả hoa tại cửa hàng luôn ổn định và không quá cao như thị trường, luôn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Chất lượng phục vụ Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp ngày càng phát triển

Dịch vụ tại cửa hàng ngày càng được mở rộng và phát triển hơn:

 • Có sẵn các mẫu hoa tại cửa hàng: Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hoa được đặt tại cửa hàng. Nó sẽ rất tiện lợi cho khách khi họ đến chọn lựa.
 • Thiết kế hoa theo yêu cầu: Chúng tôi hiện nay đã có thêm dịch vụ cắm hoa và thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu của khách hàng. Hoa của chúng tôi đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng và màu sắc.
 • Đặt hoa tại cửa hàng hay gọi điện đặt hoa cũng đều được. Lưu ý ghi rõ thông tin địa chỉ cho nhân viên để có thể giao hoa đúng giờ nhất.
 • Hiện nay khách hàng có thể đặt hoa sinh nhật tại trang web shop hoa tươi Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp. Cách này cũng rất tiện ích cho khách hàng đồng thời giảm bớt chi phí.
 • Đặt hàng xong chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách đến tận nơi. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác.
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ tùy vào lựa chọn của khách hàng.
hoa sinh nhat
Dịch vụ hoa sinh nhật của Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp mang đến nhiều tiện ích

Hoa tươi tại cửa hàng chúng tôi luôn phù hợp với khách hàng. Hoa vừa đạt chất lượng cao mà chất lượng dịch vụ cũng phát triển không kém. Chúng tôi – shop hoa tươi Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp cam kết không làm quý khách thất vọng về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. 

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66