Đặt Hoa Sinh Nhật ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Bạn muốn tặng một bó hoa sinh nhật ý nghĩa mà chất lượng, nhưng lại chưa biết lựa chọn địa chỉ nào phù hợp? Hãy đến với Hoa Sinh Nhật Cam Ranh, Khánh Hòa bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

Một món quà sinh nhật là một bó hoa sẽ đem đến nhiều ý nghĩa và nhiều cảm xúc khác nhau. Mỗi một bông hoa, một loài hoa là cả tấm lòng của người tặng đến người nhận. Hoa tươi còn tạo cho không khí buổi tiệc sinh nhật được vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Hãy cùng Hoa4mua đi tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao lại chọn hoa sinh nhật tại Cam Ranh, Khánh Hòa?

1. Chất lượng nhân viên Shop hoa sinh nhật Cam Ranh

 • Mỗi bông hoa sinh nhật tại Cam Ranh được nhân viên chăm sóc rất kỹ, tỉ mỉ từng công đoạn.
 • Nhân viên hiểu được mong muốn của khách hàng, chất lượng tư vấn được khách hàng hài lòng. Độ chuyên nghiệp cao.
 • Mỗi một thiết kế tại cửa hàng đều là do nhân viên tạo nên, từng quy trình chăm sóc hoa, cắt tỉa cũng là do nhân viên chúng tôi tỉ mỉ thực hành.
 • Môi trường làm việc thoải mái, năng động, không áp lực, thoải mái sáng tạo, thiết kế.
 • Sản phẩm hoa được kiểm định rõ ràng
 • Nguồn nhập khẩu hoa của cửa hàng được kiểm định rõ ràng, uy tín và nổi tiếng ở trong nước.
 • Mỗi bông hoa được bảo quản tốt nhất, được kiểm tra trước khi nhập kho. Mục đích để tránh  chất lượng của hoa bị giảm hay hoa bị hư hại.
 • Cửa hàng luôn có một không gian riêng để chứa những loại hoa mới nhập về, được bố trí riêng người chăm sóc, chuyên viên kho phục vụ cho nhu cầu của các loại hoa.
 • Mỗi một bông hoa là linh hồn của cửa hàng chúng tôi, hoa tươi thì mới tạo giá trị cho cửa hàng, tạo được niềm tin cho khách hàng.
gio hoa sinh nhat dep
Mua hoa sinh nhật tại Cam Ranh, Khánh Hòa bạn sẽ cảm thấy hài lòng

2. Hoa Sinh Nhật Cam Ranh, Khánh Hòa có đa dạng các loại hoa

 • Cửa hàng chúng tôi giờ có hàng trăm loại hoa, không còn đi theo một hình thức nhất định nữa mà là đa dạng, phong phú các loại hoa.
 • Mẫu hoa đa dạng, không chỉ có kệ hoa mà còn có bó hoa khai trương, giỏ hoa, hộp hoa, bình hoa khai trương…
 • Hoa sinh nhật không phân biệt màu sắc, loại hoa, không phân biệt tuổi tác…

Giao tận nơi hoa sinh nhật Cam Ranh, Khánh Hòa 

 • Hoa sinh nhật được cắm theo yêu cầu: để khách hàng hài lòng, chúng tôi đã có dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng. Hoa4mua có thể đáp ứng cho mẫu hoa của bạn cả về màu sắc, số lượng và chất lượng.
 • Các mẫu hoa có sẵn tại cửa hàng: Để tiện khi khách hàng đến tận nơi lựa chọn sản phẩm thì cửa hàng thường xuyên thay đổi mẫu hoa. Nhu vậy khách hàng có thể chọn được mẫu hoa vừa ý nhất.
 • Đặt hoa trực tiếp: Hãy gọi trực tiếp cho hoa sinh nhật Cam Ranh, Khánh Hòa nếu bạn cần đặt hoa. Cũng có thể đến tận cửa hàng đặt hoa theo sự yêu thích của mình.
 • Đặt qua trang web Hoa4mua.vn thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa trên web. Chúng tôi update thường xuyên các mẫu hoa tiện cho việc vừa chọn vừa đặt hàng,
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng nếu khách hàng yêu cầu hoặc không thể đến nhận sau khi đặt.
 • Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán. Đó là thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.
gio hoa sinh nhat dep
Những tiện ích dịch vụ tại shop hoa sinh nhật Cam Ranh, Khánh Hòa được khách hàng yêu thích

Với chất lượng hoa sinh nhật tại shop hoa sinh nhật thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa chúng tôi cam kết lần nữa rằng không có nơi đâu bằng địa chỉ tại đây. Chính vì vậy mà đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng nhất, có có uy tín nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *