Đặt Hoa Khai Trương ở Cao Lãnh, Đồng Tháp [Chất lượng – Giá tốt]

Cao Lãnh là một thành phố phát triển của tỉnh Đồng Tháp vì thế mà nhiều cửa hàng, công ty được thành lập.  hoa khai trương là điều không thể thiếu và ngày càng phát triển. Hãy đến với chúng tôi – shop hoa khai trương Hoa4mua.vn thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng của các loại hoa khai trương nhé.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao lại chọn hoa khai trương tại Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp?

Chất lượng nhân viên được đánh giá cao

Nhân viên chúng tôi luôn tận tình chăm sóc khách hàng, hiểu được tâm lý khách hàng và khách hàng cần những gì. Họ được đào tạo một cách bài bản nhất, với môi trường làm việc năng động không tạo áp lực cho nhân viên. Nhân viên được thỏa sức tạo ý tưởng và thiết kế những mẫu hoa để trưng bày tại cửa hàng.

Sản phẩm hoa khai trương được kiểm định rõ ràng

Hoa tại cửa hàng luôn được nhập từ những trang trại nổi tiếng và uy tín trong nước. Hoa được kiểm định rõ ràng. Từ khâu vận chuyển đến khi nhập kho luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Đơn vị vận chuyển của chúng tôi cũng là những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, lâu năm.

Mỗi một bông hoa là một linh hồn của cửa hàng, chúng tôi tỉ mỉ chăm sóc, bảo quản và cắt tỉa cẩn thận nhất. Mục đích để tránh cho hoa hỏng, dập nát và héo.

hoa khai truong
Chất lượng hoa khai trương của Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp đạt chuẩn

Đa dạng các loại hoa

  • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn nhập đa dạng các loại hoa chúc mừng.
  • Nhiều mẫu hoa sẽ được đặt tại cửa hàng. Mỗi ngày nhân viên chúng tôi sẽ thay đổi mẫu hoa như bó hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa đẹp. Nó sẽ giúp tạo ra không khí tươi sáng cho cửa hàng.
  • Kiểu dáng mẫu hoa được nhân viên chúng tôi sáng tạo và thiết kế ra. Thay vì những bó hoa đơn giản thì chúng tôi đã thiết kế thêm những phụ kiện đi kèm để bắt mắt hơn.
hoa khai truong
Chúng tôi thiết kế đa dạng các mẫu hoa khai trương đáp ứng nhu cầu khách hàng

Dịch vụ hoa khai trương tại Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp tiện ích

  • Mẫu hoa khai trương được đặt sẵn tại cửa hàng và do chính nhân viên tại cửa hàng thiết kế. Nó sẽ rất tiện cho việc khách hàng đến cửa hàng để lựa chọn những loại hoa chúc mừng mà mình thích và phù hợp với không khí.
  • Thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu của khách: Khách hàng không lựa chọn được mẫu hoa được thiết kế sẵn thì có thể báo với nhân viên để nhân viên chúng tôi thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu của bạn.
  • Dịch vụ đặt hoa đa dạng: Khách hàng có thể đặt hoa trực tiếp tại cửa hàng hay. Ngoài ra có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại của Hoa4mua. Bạn cũng có thể đặt hàng trên trang web shop hoa tươi Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Sau khi đặt hàng, khách hàng không thể đến nhận hoặc có nhu cầu đến dịch vụ giao hàng tận nhà hãy báo với nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách.
  • Khách hàng có thể thanh toán bằng hai hình thức: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. 
hoa khai truong
Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ hoa khai trương của Hoa4mua

Hoa khai trương tại Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp chúng tôi luôn là hoa đạt tiêu chuẩn cao, có nguồn gốc xuất xứ từ những địa chỉ cung cấp hoa chất lượng. Chính vì vậy mà đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng nhất, có có uy tín nhất. Còn chờ gì mà không liên hệ với Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp khi bạn cần đến hoa khai trương chứ.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *