Đặt hoa khai trương ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Thị trường hoa khai trương ngày càng phát triển khiến bạn lo lắng không biết nơi đâu đạt chất lượng cao. Hãy đến với chúng tôi –  shop hoa tươi thành phố Cam Ranh để được trải nghiệm chất lượng tại cửa hàng kể cả về sản phẩm lẫn dịch vụ.

Hoa4mua Cam Ranh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi là đơn vị hoa tươi nhận được sự tin cậy của mọi người. Hoa khai trương mang ý nghĩa phú quý, giàu sang, khởi đầu thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Dịch vụ hoa khai trương tại Cam Ranh

  • Nhân viên shop hoa chúc mừng ở Cam Ranh

– Nhân viên là bộ mặt của cửa hàng, thái độ phục vụ khách tốt tăng được niềm tin của khách, tạo được thương hiệu riêng.

– Chúng tôi thường mở các khóa đào tạo thường xuyên và kiểm tra tính chuyên môn của nhân viên.

– Mỗi nhân viên được trải nghiệm và thử sức với nhiều tình huống khác nhau, được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, không áp lực.

– Tự thiết kế các mẫu hoa đa dạng theo ý tưởng của bản thân nhưng không kém phần thu hút, bắt mắt khách hàng.

– Cửa hàng chúng tôi phân thành nhân viên tư vấn, nhân viên cắm hoa và chuyên viên chăm sóc hoa. Mỗi một bộ phận đều có một mức độ quan trọng riêng nên chúng tôi luôn liên kết lại với nhau.

– Nhân viên chính là cầu nối giữa khách hàng với cửa hàng, làm cho khách hàng hiểu được ý nghĩa trên mỗi loại hoa chúng ta tạo nên.

  • Hoa khai trương đạt tiêu chuẩn cao

– Các loại hoa khai trương được nhập từ những trang trại nổi tiếng, uy tín, có chất lượng.

– Đơn vị vận chuyển là những đơn vị có kỹ thuật vận chuyển và bảo quản hoa tránh các tác nhân bên ngoài, tránh hoa bị héo, dập nát.

– Mỗi bông hoa được bảo quản tốt nhất cùng với những biện pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

– Hoa tại cửa hàng chúng tôi thời gian tươi mới lâu hơn so với thị trường, không bị héo tàn nhanh kể cả khi không sử dụng hóa chất độc hại.

  • Hoa chúc mừng Cam Ranh có giá cả hợp lý

– Khách hàng sẽ ngạc nhiên khi chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá cả lại không quá cao, phù hợp với điều kiện từng khách hàng.

– Thậm chí cửa hàng còn có chương trình ưu đãi cho những khách hàng thân thiết của cửa hàng.

hoa chuc mung mau vang
Hoa khai trương tại Cam Ranh, Khánh Hòa chất lượng tốt, chi phí rẻ

Chất lượng phục vụ shop hoa chúc mừng Cam Ranh ngày càng phát triển

  • Tại cửa hàng có sẵn mẫu hoa khai trương: để phục vụ cho nhu cầu khách hàng khi đến trực tiếp tại cửa hàng chọn lựa hoa, chúng tôi cho nhân viên cắm những mẫu hoa đặt sẵn tại cửa hàng.
  • Cắm hoa theo yêu cầu khách hàng: chúng tôi có dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo nhiều mẫu hoa đa dạng với khách hàng.
  • Đặt hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại của chúng tôi.
  • Chúng tôi có dịch vụ đặt hoa qua trang web shop hoa khai trương thành phố Cam Ranh, khách hàng có thể theo dõi những mẫu hoa mới nhất được cập nhật trên trang web và đặt hàng luôn tại web.
  • Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng khi quý khách yêu cầu, hoặc không có thời gian đến nhận hàng sau khi đặt.
  • Khách hàng có thể thanh toán theo hai hình thức qua thẻ ngân hàng hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
ke hoa khai truong mau hong
Khách hàng sử dụng dịch vụ hoa khai trương Cam Ranh đều cho những phản hồi tích cực

Chất lượng hoa khai trương tại cửa hàng chúng tôi luôn phù hợp với khách hàng, cùng với chất lượng dịch vụ cũng phát triển không kém. Vì thế mà sự tin tưởng của khách hàng đối với cửa hàng ngày càng cao.

Chúng tôi – shop hoa khai trương thành phố Cam Ranh cam kết rằng sẽ không làm quý khách phải thất vọng về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đến hoa khai trương nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *