Hoa khai trương mang nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi loại hoa là một ý nghĩa, mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa riêng biệt. Vậy nên để chọn được hoa khai trương phù hợp với không khí dịp đặc biệt này ta cần nắm vững kiến thức, ý nghĩa của các loại hoa. Hoa khai trương ngày càng được mọi người chú ý đến và chúng tôi – shop hoa khai trương Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của cửa hàng, đây cũng là địa chỉ được mọi người luôn tin tưởng.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao lại chọn hoa khai trương tại Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ?

Sản phẩm luôn gắn liền với chất lượng cao

Không phải tự nhiên mà cửa hàng chúng tôi lại được đánh giá cao như thế. Mà trong đó là cả một quá trình của sự cố gắng, công sức của rất nhiều người. Vì vậy mà sau bao ngày thì khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Mỗi bông hoa luôn được chúng tôi bảo quản và chăm sóc kỹ càng, cẩn thận. Để nói đến chất lượng sản phẩm thì phải nói đến độ tươi mới của hoa, thời gian mà hoa héo nhanh hay chậm. Cửa hàng chúng tôi đã áp dụng một số kỹ thuật tiên tiến nhất để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc hoa. Hoa tươi đảm bảo chất lượng hoa tươi đối với khách hàng.

Đa dạng mẫu hoa khai trương

Cửa hàng chúng tôi hiện đang nhập về nhiều loại hoa đa dạng, phong phú màu sắc. Hoa được nhập từ những trang trại hoa uy tín, chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cửa hàng luôn tạo ra nhiều thiết kế sáng tạo độc đáo. Ví dụ như nhiều loại giỏ hoa được đính kèm nhiều phụ kiện khác nhau. Mỗi thiết kế hoa khai trương sẽ mang theo những ý nghĩa khác nhau.

hoa khai truong
Hoa khai trương tại Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chất lượng tốt, thiết kế sáng tạo

Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có dịch vụ chất lượng, tiện ích

  • Chúng tôi – Shop hoa tươi Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn đào tạo nhân viên một cách tốt nhất. Thái độ khi giao tiếp với khách hàng phải thật vui vẻ, chân thành.
  • Chúng tôi không tạo áp lực cho nhân viên. Hoa4mua cho nhân viên được phép thỏa sức sáng tạo, thỏa sức theo đuổi đam mê, tham gia vào các khóa đào tạo về hoa.
  • Nhân viên cửa hàng luôn nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng. Chúng tôi biết được khách hàng muốn gì, yêu cầu ra sao…
  • Dịch vụ vận chuyển, thanh toán bảo đảm, an toàn.
  • Không những có mẫu sẵn mà khách hàng yêu thích bạn có thể yêu cầu thiết kế mẫu hoa riêng.
  • Thay vì đến tận cửa hàng đặt hoa, khách hàng có thể đặt hàng qua website của cửa hàng Shop hoa tươi Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại của cửa hàng.
  • Khách hàng giờ không còn lo lắng về vấn đề thanh toán nữa. Chúng tôi hiện đã có thêm dịch vụ thanh toán qua thẻ ngân hàng. Đây là tiện ích tuyệt vời cho khách hàng và đỡ chi phí cho quý khách.
hoa khai truong
Những tiện ích dịch vụ hoa khai trương của Hoa4mua Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ mang lại sự tiện ích

Sau khi tìm hiểu được lý do tại sao lại chọn sản phẩm hoa khai trương tại Shop hoa khai trương Hoa4mua Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thì chắc hẳn khách hàng sẽ không còn thắc mắc nhiều nữa. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm chưa nơi nào tốt hơn. Hoa4mua luôn hướng đến sự hài lòng của bạn về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66