Đặt Hoa Khai Trương ở Bắc Kạn | Đặt Hoa Chúc Mừng ở Bắc Kạn

Vào ngày khai trương, những bó hoa, kệ hoa tươi chúc mừng là không thể thiếu và chúng sẽ được đặt trước cửa cửa hàng hoặc bên trong cửa hàng. Hoa khai trương sẽ đại diện cho sự tốt đẹp, mang ý nghĩa người tặng mong muốn cửa hàng sẽ luôn buôn may bán đắt và thành công. Chúng tôi – shop hoa khai trương Hoa4mua Bắc Kạn cam kết rằng nơi đây là địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy nhất để khách hàng gửi gắm lòng tin vào chúng tôi.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Hoa khai trương tại Hoa4mua Bắc Kạn chất lượng, ý nghĩa

Shop hoa tươi Hoa4mua.vn thành phố Bắc Kạn chúng tôi là địa chỉ tốt nhất tại địa phương. Luôn cung cấp những loại hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất. Chúng tôi luôn tìm nguồn cung cấp hoa tốt nhất, uy tín nhất. Như vậy sẽ không phụ lòng tin của khách hàng.

Tiêu chí của cửa hàng luôn là lòng tin của khách hàng đối với cửa hàng, chất lượng dịch vụ của chúng tôi và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Kể cả dịch vụ vận chuyển hay những đối tác khác chúng tôi cũng luôn tìm hiểu thật kỹ để hợp tác cùng phát triển khách hàng, tạo nên một thương hiệu riêng cho shop hoa khai trương Hoa4mua Bắc Kạn chúng tôi.

hoa khai truong
Shop hoa khai trương Hoa4mua Bắc Kạn cung cấp những sản phẩm hoa tươi chất lượng nhất

Hoa khai trương tại Hoa4mua Bắc Kạn luôn được thiết kế đa dạng

  • Ngoài những kệ hoa khai trương thì chúng tôi còn tự thiết kế ra những mẫu hoa độc đáo. Bởi vậy nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Hoa chúc mừng không chỉ được tạo thành từ một loại hoa. Nó còn được kết hợp giữa các loại hoa với nhau, với nhiều màu sắc. Từ đó tạo được sự chú ý từ ánh mắt của mọi người.
  • Shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn luôn được coi là cửa hàng hoa tươi chất lượng, phong phú nhất. Sản phẩm hoa nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc cùng với mùi hương thơm ngát, dịu nhẹ của các loại hoa.

Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

Để có được những lời góp ý quý giá thì cửa hàng luôn tạo điều kiện cho nhân viên được học hỏi. Nhân viên sẽ được trau dồi các kỹ năng sẵn có của bản thân. Nhân viên luôn được thỏa sức sáng tạo. Họ được làm việc với môi trường năng động nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được học hỏi và ý thức được trong việc chăm sóc và tạo cho bản thân những kỹ năng kể cả kỹ thuật cắt tỉa, hay cắm hoa. Chúng tôi luôn phục vụ theo nhu cầu khách hàng và làm sao để tạo sự hài lòng cho bạn. 

hoa khai truong
Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp

Dịch vụ hoa khai trương đa dạng tại Hoa4mua Bắc Kạn

  • Ngày nay chúng tôi đã có trang web riêng của cửa hàng. Khách hàng có thể đặt hoa trên trang web shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn thay vì đến tận cửa hàng để đặt hoa.
  • Sau khi đặt xong nếu khách hàng không tiện đến lấy thì nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách/ Chúng tôi đảm bảo hoa luôn được tươi mới, không bị bóp, méo…
  • Tiện lợi nhất là vấn đề thanh toán: Ngày nay chúng tôi đã nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng thay vì đến tận cửa hàng để thanh toán.
hoa khai truong
Dịch vụ hoa khai trương của Hoa4mua Bắc Kạn được khách hàng vô cùng yêu thích bởi sự tiện ích

Hãy đến với shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn để được tư vấn kỹ hơn trong việc chọn hoa khai trương nhé! Chất lượng phục vụ, chất lượng hoa của chúng tôi đều rất chất lượng. Bởi vậy mà tạo được sự hài lòng của khách hàng và cả người được nhận hoa.

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *