Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Hoa Viếng ở Tuyên Quang

Trong tang lễ hoa được đặt hay được tặng có ý nghĩa như một lời tiễn đưa, thương tiếc đối với người đã khuất. Hoa chia buồn cũng là mong muốn an ủi với gia đình tang chủ. Với chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sự hỗ trợ tận tình của nhân viên chắc chắc shop hoa chia buồn tỉnh Tuyên Quang sẽ là nơi tin cậy cho khách hàng.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao nên lựa chọn shop hoa chia buồn tỉnh Tuyên Quang?

1. Luôn cung cấp những sản phẩm hoa chất lượng

 • Shop hoa chia buồn hoa4mua.vn tỉnh Tuyên Quang luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi đảm bảo chất lượng. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Mỗi bông hoa được nhập khẩu từ những trang trại lớn. Hoa tươi đẹp, đa dạng và không hư hại ngay cả trong quá trình vận chuyển.
 • Nguyên liệu để tạo thành bó hoa hay giỏ hoa chính là giấy gói, giỏ cắm, dây buộc cũng đảm bảo chất lượng tốt.
 • Đối tác của chúng tôi luôn là những người có trách nhiệm, linh hoạt. Đặc biệt luôn đảm bảo những tiêu chí chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm cho cửa hàng.

2. Những bó hoa được thiết kế đa dạng

Bằng tay nghề, kinh nghiệm của những nghệ nhân cắm hoa tại cửa hàng luôn sẵn nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt và phù hợp với những dịp tang lễ chia buồn.

 • Cửa hàng luôn sẵn nhiều loại hoa đa dạng về màu sắc và thể loại. Chúng tôi luôn cố gắng để làm nên những bó hoa, giỏ hoa hài hoà, đẹp mắt.
 • Những loại hoa tươi dùng cho những dịp tang lễ như: hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, hoa ly, hoa huệ ta.
 • Có thể thấy shop hoa chia buồn Hoa4mua.vn tỉnh Tuyên Quang là địa điểm tin cậy cho khách hàng muốn mua hoa đến những dịp tang lễ.
Hoa chia buồn tại Hoa4mua Tuyên Quang phải luôn tươi, thiết kế phù hợp

3. Chất lượng phục vụ và nhân viên cửa hàng

 • Bên cạnh việc quan tâm đến sản phẩm hoa thì chất lượng phục vụ của nhân viên cũng cần được lưu tâm. Hoa4mua Tuyên Quang đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 • Nhân viên cửa hàng được tạo điều kiện làm việc trong môi trường thoải mái, năng động, không bị chèn ép hay gò bó.
 • Nhân viên được trang bị những hiểu biết về các loại hoa chia buồn. Ngoài ra cũng được đào tạo kỹ năng trong giao tiếp để trực tiếp tiếp xúc tư vấn cho khách hàng.
 • Đặc biệt nhân viên cắm hoa còn là những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Họ là những người đã qua đào tạo, có tay nghề và có sự sáng tạo trong việc thiết kế hoa viếng.
hoa dam tang mau tim
Nhân viên shop hoa chia buồn Hoa4mua Tuyên Quang luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng

Hoa4mua Tuyên Quang giao hoa chia buồn tận nơi tiện ích cho bạn

 • Ngay tại cửa hàng có rất nhiều mẫu hoa sẵn có. Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng còn có thể yêu cầu nhân viên cắm hoa hay sắp xếp bó hoa, giỏ hoa theo nhu cầu và sở thích của mình. Bạn sẽ có được mẫu lẵng hoa, vòng hoa viếng thật sự ưng ý.
 • Với những khách hàng không thể trực tiếp đến cửa hàng hoa thì có thể sử dụng những dịch vụ đặt hoa của cửa hàng

+ Dịch vụ đặt hoa online: Đặt hoa qua điện thoại không còn gì xa lạ với mọi người. Bạn chỉ cần lựa chọn và quyết định đặt hoa thông qua trang web hoa chia buồn hoa4mua.vn tỉnh Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hoa.

+ Dịch vụ điện hoa: Bạn có thể gọi trực tiếp đến cửa hàng để đặt hoa. Lưu ý phải kèm theo địa chỉ người nhận. Nhân viên giao hàng sẽ giao hoa đến đúng địa chỉ trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt miễn phí giao hàng trong vòng 10 km tại Tuyên Quang.

 • Phương thức thanh toán tại Hoa4mua linh hoạt. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Bên cạnh đó thì cửa hàng còn nhận thanh toán qua thẻ hay tài khoản ngân hàng. Nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Shop hoa chia buồn hoa4mua.vn tỉnh Tuyên Quang luôn cam kết cung cấp những sản phẩm hoa chất lượng để phục vụ nhu cầu khách hàng!

hoa tang le mau trang
Rất nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ giao hoa chia buồn tận nơi của Hoa4mua Tuyên Quang

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *