Hiện nay việc tưởng niệm người đã khuất cũng như động viên an ủi người thân gia đình trong tang lễ bằng việc tặng hoa chia buồn trở thành một hành động đầy tính nhân văn. Nó cũng là phong tục phổ biến tại Việt Nam nói chung. Hãy cùng Hoa4mua.VN đi tìm hiểu về shop hoa chia buồn tỉnh Thanh Hóa nhé!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao nên lựa chọn hoa chia buồn tại Hoa4mua Thanh Hóa

Ý nghĩa hoa chia buồn

 • Quan niệm của người dân ngày càng tiến bộ theo thời đại, từ xa xưa khi nhiều người vẫn còn quan ngại liệu mua hoa tang lễ trong tang lễ có hợp lý không? Tuy nhiên, cho đến ngày nay, hành động ấy trở thành một việc làm ý nghĩa không thể thiếu.
 • Người dân mỗi khi tìm hoa viếng có thể lo lắng rằng không biết nên mua ở đâu là hợp lý. Ngoài sự lựa chọn là đặt vòng hoa kết sẵn ở các cửa hàng vàng mã, mọi người đã chuyển qua đặt tìm mua hoa tươi nhiều hơn.
 • Bởi lẽ hoa tươi chia buồn cũng mang nhiều ý nghĩa không kém gì vòng hoa từ giấy vàng mã.
 • Lựa chọn hoa viếng trong dịp tang như là một niềm an ủi đối với gia chủ về mặt tinh thần.

Mua hoa chia buồn của cửa hàng Hoa4mua Thanh Hóa

 • Tỉnh Thanh Hóa là địa điểm mà cửa hàng Hoa4mua.VN đã đặt một chi nhánh Shop hoa tươi. Ở đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hoa tươi và cả Giỏ trái cây quà tặng. Sản phẩm nổi bật trong đó không thể thiếu hoa viếng.
 • Các khách hàng có thể liên hệ đặt hoa trước để đến lấy sản phẩm tại cửa hàng. Mỗi một kệ hoa chia buồn là một tâm tình của người mua đối với gia quyến, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt là tâm tình của mình vào mẫu hoa viếng được tạo ra.
 • Tại cửa hàng, ngoài việc thiết kế hoa tang lễ ra, sản phẩm của chúng tôi cũng cung cấp cả băng rôn trắng, nhận thiết kế nội dung lời tiễn đưa, thăm viếng người đã khuất với những mẫu câu có sẵn.
 • Như hình ảnh chúng tôi cung cấp, ở Thanh Hóa có số lượng người theo Đạo Thiên Chúa khá lớn. Hoa4mua.VN nhận thiết kế cả những mẫu kệ hoa độc đáo như hình cây thánh giá hay chúa Giêsu và cây thánh giá.
hoa chia buon
Các mẫu hoa chia buồn tại Hoa4mua Thanh Hóa có rất nhiều ý nghĩa, đa dạng với chất lượng tốt

Dịch vụ giao hoa tận nơi của Hoa4mua Thanh Hóa

 • Hoa4mua.VN ngoài bán tại cửa hàng thì còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.
 • Khi tang lễ cần chuẩn bị gấp hoa chia buồn, các vòng hoa đặt trên quan tài hoặc để từ lối vào nhà tang lễ, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Các bước thực hiện giao dịch của việc đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua.VN cũng rất đơn giản. Khách hàng có thể inbox để lại số điện thoại là Hoa4mua.VN sẽ liên hệ tới khách hàng.
 • Lưu ý rằng quý khách cần phải thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản đến số tài khoản của cửa hàng sau khi nhập thông tin người nhận.
 • Dịch vụ của Hoa4mua.VN tỉnh Kon Tum là dịch vụ điện hoa uy tín hàng đầu, quý khách hãy yên tâm tin tưởng cửa hàng vì đảm bảo rằng chúng tôi giao hoa đúng theo giao dịch. Mọi sơ xuất đều được đền bù tùy theo mức độ một cách hợp lý.
hoa chia buon
Chúng tôi nhận giao hoa chia buồn tận nơi, nhanh chóng tại Thanh Hóa cho bạn

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới shop hoa sinh nhật tỉnh Thanh Hóa của cửa hàng Hoa4mua, nếu có thắc mắc gì về sản phẩm và chất lượng dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0905 227 766! Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66