Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Hoa Viếng Đám Ma ở Sơn La

Hoa viếng hay hoa tang lễ gửi người đến người đã khuất mong cầu sự bình an, thanh thản là không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị dịch vụ cung cấp hoa viếng. Tuy nhiên Hoa4mua vẫn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Sơn La để nhận được sản phẩm chất lượng, thiết kế hoa tinh tế, phù hợp. 

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Giới thiệu về dịch vụ hoa chia buồn tại Sơn La

Hoa4mua Sơn La vẫn luôn là đơn vị hàng đầu nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vòng hoa chia buồn không giống những mẫu hoa khác, nó cần được thiết kế tinh tế và phù hợp với văn hóa, phong tục. 

Tại Hoa4mua Sơn La, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ hoa tươi chất lượng. Mẫu hoa viếng thiết kế đa dạng:

– Lẵng hoa tròn tượng trưng cho sinh ly tử biệt. Đây là lẽ thường của cuộc sống. Nó cũng giúp động viên những người ở lại có thể vượt qua được những nỗi buồn.

– Kệ hoa vuông tượng trưng cho những cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố của cuộc đời. Kệ hoa vuông để bày tỏ niềm thương tiếc người đã khuất. Bên cạnh đó nó cũng động viên những người còn ở lại.

– Vòng hoa tam giác là nỗi niềm đau đớn, nhớ thương những người đã khuất.

– Lẵng hoa thập giá cho những ai theo đạo. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân chia hoa theo những màu sắc khác nhau. Mẫu hoa viếng trắng thì sẽ được sử dụng cho những người mất trẻ. Hoa tím được sử dụng trong tang lễ người lớn tuổi. Mẫu hoa vàng có thể sử dụng đa dạng ở các đám tang. Nó là món quà chân thành gửi đến người đã mất. 

hoa chia buon
Dịch vụ hoa chia buồn tại Hoa4mua Sơn La đa dạng thiết kế, uy tín và chất lượng

Hoa chia buồn tại chất lượng, chi phí giá rẻ

Hoa4mua Sơn La luôn lấy chất lượng làm nên uy tín. Bởi vậy nên khách hàng rất ưa chuộng những dịch vụ hoa viếng của chúng tôi. Nguyên liệu hoa tươi được nhập khẩu từ các trang trại chất lượng. Hoa nhập trong ngày với số lượng lên hàng trăm mẫu khác nhau. Thiết kế hoa ấn tượng, phù hợp văn hóa từng vùng miền. Khách hàng có thể chọn kẹ hoa, lẵng hoa, giỏ hoa hay bó hoa viếng tùy nhu cầu.

Bên cạnh đó, những ưu đãi về mức phí cũng được áp dụng để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Khi đặt hoa viếng tại Hoa4mua Sơn La, khách hàng sẽ được đảm bảo:

– Mức phí hợp lý với chất lượng hoa tươi. Báo giá công khai, không phát sinh thêm phụ thu. 

– Miễn phí thiết kế theo nhu cầu.

– Hoa tươi đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất.

– Có những chương trình ưu đãi về mức giá mua hoa viếng cho khách hàng. 

hoa chia buon
Nguyên liệu thiết kế hoa chia buồn của chúng tôi đảm bảo nguồn gốc, hoa tươi với thiết kế phù hợp phong tục tang lễ

Dịch vụ giao hoa chia buồn tận nhà của Hoa4mua Sơn La

Sau quá trình đặt hoa nhanh chóng, Hoa4mua Sơn La sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu hoa chia buồn phù hợp. Quá trình trao đổi, thanh toán hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và giao mẫu hoa tận nhà cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hoa viếng tận nơi mà không tốn nhiều thời gian nếu quá bận rộn. Hoa viếng sẽ được giao trong vòng từ 1 đến 2 giờ. Quá trình vận chuyển hoa đảm bảo chất lượng sản phẩm nguyên vẹn. Bên cạnh đó, với những khu vực ship ở gần khách hàng sẽ được miễn phí giao hoa viếng trong vòng 10km nội thành. 

hoa chia buon
Hoa4mua Sơn La nhận giao hoa chia buồn nhanh chóng tận nhà cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *