Đặt Hoa Chia Buồn ở Quy Nhơn, Bình Định [Chất Lượng – Giá Rẻ]

Hoa chia buồn là sản phẩm hoa cần có thiết kế phù hợp với sự đầu tư kỹ lưỡng. Hoa cần mang màu sắc u buồn, sẻ chia nỗi niềm cùng gia quyến. Để có được vòng hoa, kệ hoa tang đẹp hãy đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có những trải nghiệm vô cùng hài lòng. 

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Lưu ý cần thiết khi đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định

Để chọn lựa được mẫu hoa chia buồn phù hợp thì khách hàng cần cân nhắc rất nhiều vấn đề. Đặc biệt hoa tang lễ cần chú ý rất nhiều vấn đề theo phong tục, văn hóa Việt Nam:

– Cần chọn thiết kế hoa phù hợp văn hóa từng vùng: Với miền Bắc thì thường khá tinh tế, khắt khe. Những mẫu hoa tang lễ phù hợp sẽ có màu sắc đơn giản, tinh tế. Gam màu chủ đạo thường được được dùng là vàng, trắng và đen. Người miền Nam thoải mái hơn nên kệ hoa viếng thường chú trọng sự chân thành, và có sử đa dạng sắc màu hơn. Mẫu hoa tang miền Trung thì thường sử dụng gam màu vàng và trắng.

– Chọn lẵng hoa tang cũng cần phù hợp với người đã mất. Với những người nhiều tuổi nên chọn thiết kế hoa với gam màu trắng, vàng và đen. Những người có đạo Thiên Chúa thì mẫu hoa thiết kế vuông với thánh giá sẽ rất phù hợp. Những người mất trẻ thì vòng hoa, lẵng hoa viếng sẽ có màu trắng.

– Chú ý gửi lời chia buồn đến gia quyến chân thành và sâu sắc. Việc gửi lời chúc an yên, khởi đầu thuận lợi ở thế giới bên kia cũng là điều cần thiết. 

– Gửi hoa viếng đúng thời điểm. Nên gửi sau thời gian niệm và trong lúc di quan.

hoa chia buon
Cần chọn lựa hoa chia buồn phù hợp với phong tục, văn hóa và người mất

Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định cung cấp hoa chia buồn chất lượng, thiết kế tinh tế

Những mẫu hoa chia buồn của chúng tôi được thiết kế từ những sản phẩm hoa tươi chất lượng. Hoa được nhập từ trang trại đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt được bảo quản với công nghệ hiện đại, chất lượng. Hoa khi trao tay khách hàng đã được kiểm định về cả mặt thiết kế và độ tươi.

Những mẫu hoa viếng luôn được chú trọng đảm bảo thiết kế phù hợp với phong tục người Việt. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm hoa phù hợp với văn hóa từng vùng. Khách hàng có thể an tâm trong việc chọn lựa. Đội ngũ thiết kế hoa chuyên nghiệp hàng đầu của Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. 

hoa chia buon
Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định cung cấp các sản phẩm hoa chia buồn tinh tế, chất lượng với thiết kế phù hợp

Dịch vụ cung cấp hoa chia buồn tại Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định chuyên nghiệp, uy tín

Có rất nhiều những đơn vị điện hoa giao tận nơi nhưng Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định vẫn luôn có cho mình lượng khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tuyệt vời cùng dịch vụ tư vấn tận tình. Khi mua hoa chia buồn tại Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi:

– Chi phí hoa hợp lý, báo giá công khai, không phát sinh phụ phí.

– Hoa tươi với thiết kế miễn phí theo nhu cầu.

– Tặng kèm banner chia buồn để ghi lời sẻ chia với gia quyến.

– Thanh toán nhanh chóng với nhiều cách thức khác nhau.

– Giao hoa nhanh tận nơi tại Quy Nhơn, Bình Định và trên toàn quốc. Thời gian giao hoa chuẩn xác, không chậm trễ. Đặc biệt khách hàng còn được miễn phí ship trong vòng 10km. 

hoa chia buon
Dịch vụ hoa chia buồn tại Hoa4mua Quy Nhơn, Bình Định với rất nhiều ưu đãi và sự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *