Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Hoa Viếng Đám Ma ở Quảng Ngãi

Hoa tươi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó là món quà thiên nhiên ban tặng mang nhiều ý nghĩa. Với những tang lễ thì hoa tươi thiết kế là không thể thiếu. Nó giúp không gian bớt đi đau buồn và cũng là món quà tiễn đưa người đã khuất. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Quảng Ngãi bạn sẽ nhận được mẫu hoa chất lượng, thiết kế phù hợp.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Ý nghĩa việc gửi tặng hoa chia buồn tại Hoa4mua Quảng Ngãi

Hoa viếng, hoa tang lễ được để ở nơi bàn thờ, nắp quan tài,…với những thông điệp ý nghĩa riêng biệt. Có rất đa dạng các kiểu thiết kế hoa chia buồn như vòng hoa tang, kệ hoa tang, lẵng hoa tang. Nó thể hiện sự đau buồn, thương tiếc người đã mất. Đây là phong tục quen thuộc của người Việt. Bên cạnh đó nó cũng mang ý nghĩa giúp giảm sự đau buồn, an ủi gia quyến người mất. 

Hoa4mua Quảng Ngãi cung cấp những mẫu hoa tang lễ, hoa viếng phổ biến nhất đó là:

– Hoa huệ trắng thể hiện sự trong sáng, thanh khiết. Nó là mong muốn người đã khuất có thể ra đi một cách thanh thản, siêu thoát và an yên.

– Hoa cúc thể hiện sự kính yêu, tấm lòng trân trọng người đã khuất. Cúc trắng, tím, vàng là những mẫu hoa thường xuyên được sử dụng làm vòng hoa chia buồn.

– Hoa mẫu đơn thể hiện sự kính yêu, tôn thờ người đã mất. Nó thường được dùng trong những vòng hoa, lẵng hoa tiễn đưa ông bà, cha mẹ.

– Hoa loa kèn trắng thường dùng trong những tang lễ người mất trẻ. Nó thể hiện sự trong sáng và thanh khiết, trinh nguyên.

– Hoa hồng mang đến ý nghĩa giúp tâm hồn người mất được thanh thản. Bên cạnh đó cũng là lời cầu chúc người mất có khởi đầu mới thuận lợi ở thế giới bên kia. 

hoa chia buon
Hoa chia buồn mang ý nghĩa tiễn đưa người đã khuất, an ủi gia quyến khỏi những nỗi đau, mất mát

Chất lượng hoa chia buồn làm nên thương hiệu Hoa4mua Quảng Ngãi

Những sản phẩm hoa chia buồn của chúng tôi đều cam kết đảm bảo. Hoa khi đến tay khách hàng phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:

– Hoa tươi, nhập trong trang trại hoa uy tín hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Hoa được nhập trong ngày và bảo quản với công nghệ hiện đại.

– Thiết kế hoa đa dạng phù hợp nhu cầu khách hàng, mức phí hợp lý. Chúng tôi có thiết kế hoa tang dạng lẵng hoa, kệ hoa hay vòng hoa. 

– Chi phí hoa phù hợp với đại đa số khách hàng.

– Hoa thiết kế tặng kèm banner chia buồn ghi lời sẻ chia nỗi buồn với gia quyến.

– Đảm bảo tư vấn cho khách hàng mẫu hoa hợp ý nhất tận tình và chu đáo.

hoa chia buon
Những sản phẩm hoa chia buồn của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tươi mới, thiết kế phù hợp văn hóa từng vùng miền

Dịch vụ giao hoa chia buồn tận nơi uy tín của Hoa4mua Quảng Ngãi

Với những người quá bận rộn và không có thời gian đến dự tang lễ thì Hoa4mua Quảng Ngãi sẽ giúp giao hoa nhanh chóng, tận nơi. Thời gian giao hoa cam kết trong vòng từ 1 giờ đến 2 giờ. Quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo chất lượng hoa viếng không bị hư hại. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí giao hoa với những khu vực trong vòng 10km nội thành. Chắc chắn đây là ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng hoa trước khi giao, chúng tôi sẽ cung cấp ảnh chụp cụ thể cho khách hàng. 

Hoa4mua Quảng Ngãi là đơn vị uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng mua hoa chia buồn giao tận nơi. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt với dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo.

hoa chia buon
Hoa4mua Quảng Ngãi nhận giao hoa chia buồn tận nơi, đảm bảo chất lượng hoa cho quý khách hàng

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo: 

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *