Hoa chia buồn có đa dạng kiểu dáng và được cung cấp ở rất nhiều đơn vị dịch vụ. Sản phẩm hoa tang lễ, hoa viếng cần đảm bảo được tiêu chuẩn về mặt thiết kế và chất lượng. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Những loài hoa chia buồn ý nghĩa được sử dụng tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế hoa chia buồn có chuyên môn. Những nguyên liệu hoa tươi được tuyển chọn một cách kỹ càng để cho ra đời những sản phẩm hoa ý nghĩa và chất lượng. Đặc biệt hoa cần thiết kế với ý nghĩa tiễn đưa người đã khuất, cầu chúc cho hoa an nghỉ an yên. Một số loài hoa được sử dụng tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai để thiết kế hoa tang lễ đó là:

– Hoa hồng trắng: Thể hiện sự nhớ thương với những người đã khuất. Thông điệp ý nghĩa này được thể hiện qua những bông hồng trắng.

– Hoa cúc sử dụng ở những tang lễ người thân trong gia đình. Nó thể hiện tấm lòng hiếu thảo và thương nhớ. Con cháu luôn nhớ về ông bà, cha mẹ, nơi cội nguồn của mình.

– Hoa lily: Đại diện cho sự thanh cao, tinh tế. Nó thể hiện nỗi niềm kính trọng với vong linh người đã khuất. 

– Bên cạnh đó hoa lan, hoa huệ tây cũng thường được sử dụng trong vòng hoa viếng. 

hoa chia buon
Tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai chúng tôi sử dụng đa dạng các loài hoa thiết kế hoa chia buồn với ý nghĩa riêng biệt

Những lưu ý cho khách hàng khi chọn mua hoa chia buồn tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai

Hoa viếng sử dụng trong những đám tang cần được chọn lựa một cách thật phù hợp. Nó cần đảm bảo thiết kế hợp với phong tục, tập quán của Việt Nam. Đặc biệt cần lưu ý tránh một số vấn đề kiêng kỵ tùy theo từng vùng. Khi mua những sản phẩm hoa tang lễ tạo Hoa4mua Pleiku, Gia Lai khách hàng cần lưu ý:

– Hoa chia buồn có đa dạng màu sắc, chủ yếu là màu trắng, vàng và tím. Mỗi màu hoa, kiểu thiết kế sẽ đại diện cho thông điệp ý nghĩa riêng. Khách hàng có thể chọn lựa sao cho thật phù hợp.

– Hoa tang cần được chuyển đến tang lễ đúng thời điểm. Nên gửi lúc sau khi niệm và trước khi tiến hành di quan.

– Những người mất tuổi còn trẻ thì nên sử dụng hoa viếng sắc trắng , hoa lily. Nó sẽ phù hợp, thể hiện nỗi lòng thương tiếc của những người ở lại. 

hoa chia buon
Khi chọn lựa hoa chia buồn cần lưu ý chọn thiết kế, sắc hoa phù hợp với phong tục từng vùng

Vì sao nên chọn mua hoa chia buồn tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai?

Đặt mua hoa chia buồn, hoa viếng tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ và chất lượng. Quá trình đặt mua hoa nhanh chóng với vô vàn lợi ích:

– Hoa tươi thiết kế phù hợp phong tục, văn hóa tang lễ. Hoa được nhập trong ngày, đảm bảo độ tươi mới. Chúng tôi không dùng những sản phẩm hoa chất lượng kém.

– Thiết kế hoa miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu.

– Chi phí hợp lý, báo giá công khai, không phát sinh phụ phí.

– Tận tình tư vấn mua hoa cho khách hàng, bảo mật mọi thông tin khách hàng cung cấp.

– Thanh toán linh hoạt, đa dạng cách thức tiện dụng.

– Dịch vụ giao hoa tang lễ tận nơi phù hợp với những người quá bận rộn. Chúng tôi giao hoa đúng giờ, đúng cam kết. Miễn phí ship hoa cho khách hàng ở gần, khu vực nội thành trong vòng 10 km.

Nhanh chóng liên hệ đặt hoa viếng, hoa tang lễ chất lượng, thiết kế phù hợp tại Hoa4mua Pleiku, Gia Lai. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

hoa chia buon
Shop hoa chia buồn Hoa4mua Pleiku, Gia Lai có dịch vụ uy tín, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt hoa

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66