Hoa viếng đi kèm những lời chia buồn sâu sắc là niềm an ủi cuối cùng dành cho người đã khuất. Những mẫu hoa phải được thiết kế sao cho phù hợp với văn hóa, thể hiện niềm tiếc thương sâu sắc. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam là lựa chọn của đại đa phần khách hàng. Chúng tôi là đơn vị dịch vụ uy tín luôn mong muốn đem tới sản phẩm hoa viếng chất lượng và ý nghĩa

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Ý nghĩa của những mẫu hoa chia buồn tại Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam

  • Ý nghĩa theo thiết kế hình dáng

Hoa chia buồn không phải ngẫu nhiên mà được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nó đều được thiết kế theo phong tục và tập quán của người Việt. Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam có đội ngũ cắm và thiết kế hoa viếng ấn tượng, thiết kế phù hợp văn hóa. Khách hàng có thể chọn lựa mẫu hoa viếng với kiểu dáng phù hợp nhất:

– Kệ hoa hình tròn: Đây là kiểu dáng hoa tang lễ phổ biến. Vòng hoa trong có thể mang sắc màu khác. Nó được thiết kế theo quy luật sinh – tử tự nhiên. Vòng hoa tròn thể hiện niềm thương tiếc, an ủi tới gia quyến người đã khuất.

– Vòng hoa viếng tam giác: Thể hiện nỗi niềm thương nhớ sâu sắc dành cho người mất. Dù giờ đây đã không còn được nhìn thấy nhau những tình cảm sẽ không bao giờ nhạt phai.

– Hoa4mua còn cung cấp những thiết kế hoa tang lễ với hình vuông, elip, hình thập giá rất thông dụng.

hoa chia buon
Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam cung cấp đa dạng thiết kế hoa chia buồn
  • Ý nghĩa thể hiện qua màu sắc hoa tang

Hoa viếng sẽ được thiết kế với màu sắc khá hạn chế. Vì nó phải tuân theo quan niệm văn hóa. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, chúng tôi thiết kế rất nhiều những mẫu hoa viếng với sắc màu phù hợp cho không khí đau buồn của lễ tang:

– Hoa tang lễ màu trắng: Thể hiện sự tinh khiết, thanh cao, trong sáng. Nó thường được dùng trong những buổi tang lễ của những người mất trẻ. Vòng hoa tang trắng thể hiện niềm tiếc thương, đau đơn và vô hạn.

– Hoa tang lễ màu vàng thể hiện sự ấm áp. Bên cạnh đó cũng mong muốn khởi đầu tốt cho người đã mất ở thế giới bên kia.

– Bên cạnh đó còn có những mẫu hoa tang màu tím, hoa tang kết hợp đa sắc màu.

  • Những loài hoa thường được dùng trong tang lễ

Hoa chia buồn dùng trong tang lễ thường sử dụng những loài hoa ý nghĩa, gam màu phù hợp. Ví dụ như hoa huệ tây, cúc vàng, hoa lan, hoa hồng. Những người thợ cắm hoa thiết kế và sáng tạo thành vòng hoa chia buồn từ nhiều loài hoa khác nhau. Những vòng hoa tự chung lại sẽ mang một thông điệp rất ý nghĩa. Đó là món quà an ủi, mong muốn người mất được an nghỉ, gia quyến bớt những đau buồn. 

Tại Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết kế hoa viếng ý nghĩa. Khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa.

hoa chia buon
Các sản phẩm hoa chia buồn của chúng tôi được thiết kế từ nhiều mẫu hoa khác nhau với nhiều sắc thái ý nghĩa

Vì sao nhiều người yêu thích dịch vụ hoa chia buồn của Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam?

Dịch vụ cung cấp hoa chia buồn của Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam là đơn vị có kinh nghiệm, uy tín. Khách hàng luôn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Hoa4mua. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn khi đặt hoa:

– Hoa luôn tươi với chất lượng tiêu chuẩn, được nhập từ trang trại nguồn gốc rõ ràng.

– Thiết kế hoa đẹp, ấn tượng với mẫu mã đa dạng. Miễn phí thiết kế hoa cho khách hàng. Hoa chia buồn được thiết kế với ý nghĩa riêng biệt.

– Tặng kèm băng rôn chia buồn để ghi lời sẻ chia ý nghĩa.

– Bảo mật mọi thông tin liên hệ của khách đặt hoa viếng.

– Giao hoa tang lễ tận nơi nhanh chóng, miễn phí ship trong vòng 10 km. 

Những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng mang đến sự hài lòng cho bạn. Chọn lựa dịch vụ điện hoa Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam sẽ mang đến rất nhiều tiện ích với mẫu hoa viếng tinh tế, thiết kế phù hợp. 

hoa chia buon
Những ưu đãi tuyệt vời khi đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Phủ Lý, Hà Nam được ưa chuộng

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66