Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Hoa Viếng Đám Ma ở Ngã Bảy, Hậu Giang

Những lẵng hoa, vòng hoa chia buồn tiếc thương người đã khuất là món quà ý nghĩa gửi tới gia quyến. Nó cũng là lời chúc những người đã khuất có khởi đầu may mắn ở thế giới bên kia. Hoa4mua là địa chỉ cung cấp các sản phẩm hoa viếng, hoa tang lễ tại Ngã Bảy, Hậu Giang chất lượng, phù hợp với phong tục tập quán của người Việt.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Hoa4mua cung cấp các mẫu hoa chia buồn tại Ngã Bảy, Hậu Giang chất lượng tốt

Những sản phẩm hoa chia buồn của Hoa4mua Ngã Bảy đa dạng và được tuyển chọn tại các trang trại chất lượng. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh, hoa kém chất lượng gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Với những mẫu hoa tang lễ, hoa viếng thì yêu cầu về chất lượng và thiết kế phù hợp lại càng cao.

Bạn có thể chọn những mẫu lẵng hoa hay vòng hoa viếng theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm hoa tang lễ tại Hoa4mua, khách hàng còn được hưởng mức phí ưu đãi và nhận được quà tặng khuyến mãi. Hoa4mua tặng bạn banner ghi lời chia buồn gửi đến gia quyến người đã khuất.

hoa chia buon
Các mẫu hoa chia buồn của Hoa4mua chất lượng tốt, thiết kế hợp lý

Cách chọn hoa chia buồn tại Hoa4mua Ngã Bảy

Tại Hoa4mua Ngã Bảy có rất nhiều những mẫu hoa chia buồn đa dạng để khách hàng chọn lựa. Mỗi mẫu vòng hoa sẽ mang theo ý nghĩa khác nhau:

– Hoa cúc: Loài hoa này biểu hiện tấm lòng thành kính với người đã khuất. Nó là kiểu vòng hoa phù hợp trong những đám tang của cha mẹ, ông bà. Hoa cúc tượng trưng cho sự biết ơn công lao nuôi nấng, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà.

– Hoa hồng trắng trong tang lễ: Đại diện cho niềm thương nhớ người đã khuất.

– Hoa ly trắng đại diện cho sự tinh khiết, thanh cao. Nó sẽ phù hợp với những người đã khuất còn trẻ. 

Bên cạnh những mẫu hoa chia buồn trên còn có rất nhiều những loại hoa khác được sử dụng trong tang lễ như cẩm chướng, huệ tây, cẩm tú cầu, hoa lan hồ điệp. Khách hàng có thể chọn kiểu vòng hoa tang, lẵng hoa tang kết hợp nhiều loài hoa khác nhau. 

hoa chia buon
Cần cân nhắc chọn lựa mẫu hoa chia buồn theo nhu cầu cá nhân và đảm bảo phù hợp tang lễ

Dịch vụ và ưu đãi mua hoa chia buồn tại Hoa4mua Ngã Bảy

  • Tư vấn những mẫu hoa viếng cho khách hàng

Mỗi một vòng hoa tang tại Hoa4mua đều được thiết kế với những ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Các tư vấn viên của Hoa4mua Ngã Bảy sẽ tư vấn cho khách hàng dựa theo nhu cầu. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những tư vấn tận tâm của chúng tôi:

– Vòng hoa tròn: Đại diện cho quy luật sinh tử của con người. Đây là quy luật hiển nhiên và luôn lặp lại trong cuộc sống. Mẫu hoa này cũng mang ý nghĩa động viên tinh thần với gia đình người đã khuất.

– Vòng hoa viếng tam giác: Thể hiện tình yêu thương, sự gắn kết âm dương không thể tách rời. 

– Vòng hoa tang elip: Thể hiện những lời cầu chúc tốt đẹp nhất với người đã mất ở thế giới bên kia.

– Kệ hoa viếng hình vuông: Những cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố trên cõi đời này ai cũng phải trải qua.  Kệ hoa tang hình vuông sẽ là lời chia buồn, động viên sâu sắc tới gia quyến người mất

  • Dịch vụ giao hoa chia buồn tận nhà tại Ngã Bảy, Hậu Giang

Chúng tôi nhận giao các mẫu hoa chia buồn, hoa viếng tận nơi tại Ngã Bảy, Hậu Giang cho khách hàng. Hoa4mua sẽ chụp ảnh gửi mẫu hoa đã đặt cho khách hàng để tạo sự an tâm trước khi giao. Với khu vực trong vòng 10 km sẽ được miễn phí giao hoa. Những khách hàng ở xa sẽ được chúng tôi hỗ trợ một phần mức phí ship.

Đặc biệt thời gian giao hàng nhanh chóng, không khiến khách hàng phải đợi lâu. Hoa4mua Ngã Bảy giao hàng đúng cam kết, trong vòng 2 giờ là bạn có thể nhận được các mẫu hoa tang lễ. Liên hệ tư vấn và mua hoa viếng nhanh chóng với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ.

hoa chia buon
Bạn chỉ cần đặt hoa chia buồn và Hoa4mua sẽ nhanh chóng giao hàng tận nơi tại Ngã Bảy trong vòng 2 giờ

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *