Dịp tang lễ hay các buổi lễ tưởng niệm những người đã khuất thường không thể thiếu lẵng hoa viếng. Đây như một nghĩa cử cao đẹp và tinh tế của những người còn sống gửi đến cho người đã khuất cùng gia quyến của họ. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Hồ Chí Minh là dịch vụ được nhiều người chọn lựa chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. 

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Hoa4mua Hồ Chí Minh mách nhỏ ý nghĩa hoa chia buồn

Hoa chia buồn ngày nay chính là một nét đẹp trong văn hóa tang lễ của mỗi gia đình. Hoa tươi không chỉ là điểm nhấn giúp xoa dịu không khí tang thương, đau buồn. Nó còn là món quà chia sẻ, cảm thông trước nỗi đau gia quyến của người đã mất. Mọi người thường đặt và gửi hoa viếng đến tang lễ với những màu sắc trang trọng, lịch sự. Đây như là một lời an ủi, động viên không cần dùng lời nói để biểu đạt mà ai cũng thấu hiểu và trân trọng.

Ngoài ra, ở một số địa phương hoa viếng còn chính là một phương thức gửi gắm niềm tin và hy vọng về một khởi đầu mới tốt đẹp hơn dành cho người đã mất và gia quyến của họ. Hoa tang lễ còn là món quà chứng nhân cho tình cảm trước đây giữa người còn sống dành đến cho người đã khuất núi.

Những loài hoa viếng được mọi người hay sử dụng đó chính là hoa cúc trắng. Hoa cúc gửi gắm mong muốn linh hồn người đã mất sớm siêu thoát và tái sinh bình an. Màu trắng còn thể hiện cho lòng kính trọng, trang nghiêm của quan khách dành đến cho người quá cố. Bên cạnh đó, còn có hoa huệ trắng hay hoa hồng trắng. Đây cũng là loài hoa được dùng để trang trí mẫu hoa chia buồn. Những loài hoa này đều mang vẻ đẹp đượm buồn, sự nhớ thương. Đặc biệt là mang ý nghĩa trân trọng những giá trị mà người đã mất để lại cho thế gian này.

hoa chia buon
Hoa chia buồn mang ý nghĩa tiễn đưa người đã khuất, chia sẻ với gia quyến

Hoa chia buồn tại Hoa4mua Hồ Chí Minh thiết kế phù hợp, chất lượng

“Sinh lão bệnh tử” là một quy luật tất yêu mà con người chúng ta không ai có thể tránh khỏi. Mỗi khi đối mặt với tình huống này mọi người thường rất bối rối và buồn đau. Dịch vụ điện hoa Hoa4mua Hồ Chí Minh thấu hiểu được tâm lý này. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp các mẫu hoa chia buồn được bài trí đơn giản, sang trọng và lịch sự. 

Đặc biệt các kệ hoa tang, vòng hoa tang sẽ được thiết kế với nhiều loài hoa đa dạng, phù hợp. Hoa được nhập trong ngày đảm bảo độ tươi, chất lượng. Chúng tôi không dùng những sản phẩm hoa kém chất lượng, hoa héo không còn tươi. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin vào chất lượng của các mẫu hoa tang lễ tại Hoa4mua.

hoa chia buon
Những sản phẩm hoa chia buồn của Hoa4mua Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng, thiết kế tinh tế

Hoa4mua Hồ Chí Minh giao hoa nhanh, đúng cam kết trong vòng 2 giờ

Hoa4mua Hồ Chí Minh giao hoa chia buồn tận nơi với thời gian chính xác, đúng giờ và tiện lợi. Đối với khách hàng không thể đến trực tiếp đến dự buổi lễ chia buồn, nhân viên của dịch vụ điện hoa Hoa4mua sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn gửi đến tang lễ những vòng hoa viếng chia buồn ý nghĩa. Khách hàng chỉ cần liên hệ đặt hoa qua số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa mẫu hoa viếng phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí giao hoa cho bạn trong khu vực nội thành 10km. Thời gian giao hoa chỉ mất khoảng 2 giờ, đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

hoa chia buon
Hoa4mua Hồ Chí Minh giao hoa chia buồn tận nhà đúng hẹn, đảm bảo sản phẩm không hư hại

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66