Đặt Hoa Chia Buồn, Tang Lễ ở Châu Đốc, An Giang

Hoa chia buồn là món quà tiễn đưa người đã khuất không thể thiếu. Hoa tang lễ khác biệt và và cần chọn lựa kiểu thiết kế và loại hoa phù hợp. Tại shop hoa chia buồn Hoa4mua Châu Đốc, An Giang chúng tôi cung cấp các mẫu hoa tang giao hàng tận nơi ở Châu Đốc và trên toàn quốc uy tín.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Cửa hàng hoa chia buồn Hoa4mua Châu Đốc, An Giang uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đa dạng các mẫu hoa, trong đó có hoa chia buồn thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Hoa4mua, đội ngũ cắm hoa là những nghệ nhân chuyên nghiệp giúp thiết kế những mẫu hoa tang lễ phù hợp nhất. Đặc biệt, hoa luôn tươi, nhập trong ngày và được bảo quản bởi công nghệ hiện đại nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đa dạng các mẫu hoa viếng tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang để gửi đến gia quyến người mất. Những mẫu hoa viếng của chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố tinh tế và trang nhã nhất.

hoa chia buon
Các sản phẩm hoa chia buồn của Hoa4mua Châu Đốc, An Giang đều rất chất lượng, uy tín

Những kiểu dáng hoa chia buồn tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang

Những nghệ nhân cắm hoa tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang thiết kế lên những mẫu hoa sáng tạo. Đặc biệt các mẫu hoa của chúng tôi sẽ thiết kế theo phong tục của nhiều vùng miền khác nhau. Những thiết kế hoa chia buồn tại Hoa4mua.

– Vòng hoa tang hình tròn: Vòng hoa hình tròn mang ý nghĩa theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nó cũng thể hiện sự bắt đầu một kiếp người mới. Vòng hoa tang lễ hình tròn để cầu cho linh hồn người đã khuất có thể yên nghỉ một cách thanh thản nhất.

– Kệ hoa tam hình tam giác: Hoa thường được đặt trên các kệ gỗ hoặc kệ sắt. Các loại hoa tang lễ thường được sử dụng đó là hoa địa lan, cát tường, hoa đồng tiền hay hồng vàng,…

– Vòng hoa tang oval: Đây là kiểu hoa chia buồn với nhiều tầng lớp khác nhau. Với lớp ngoài cùng sẽ được trang trí với lá dứa. Lớp trong sẽ là những bông hoa tươi để tạo sự ấn tượng và nổi bật. Đây là kiểu mẫu hoa được nhiều người chọn lựa và được yêu thích tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang.

hoa chia buon
Các sản phẩm hoa chia buồn của chúng tôi rất đa dạng kiểu dáng thiết kế

Đặt hoa viếng tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang

Giao hoa chia buồn tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang đúng cam kết, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể đặt hoa online nhanh chóng tại Hoa4mua với chi phí phù hợp nhất. Cách đặt hoa tại Hoa4mua rất đơn giản:

– Bạn chỉ cần chọn mẫu hoa thiết kế trên website: Hoa4mua.vn. Việc lựa chọn mẫu hoa vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

– Liên hệ tư vấn với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn:

Hoa4Mua -Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

Đặt hoa tại Hoa4mua bạn còn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi dịch vụ chất lượng:

– Khuyến mãi băng rôn cho vòng hoa viếng có thể lên tới 50.000 VNĐ.

– Giao hoa tận nơi, đúng cam kết và đảm bảo chất lượng.

– Đặc biệt miễn phí đối với khu vực nội thành.

– Sản phẩm hoa viếng chất lượng, mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau.

hoa chia buon
Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Châu Đốc, An Giang nhanh chóng, tiện lợi

Với vô vàn những lợi ích đó, Hoa4mua Châu Đốc, An Giang là dịch vụ điện hoa toàn quốc giao hàng tận nơi Châu Đốc mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Sự hài lòng của bạn luôn là mục tiêu hướng đến của Hoa4mua.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *