Đặt Hoa Chia Buồn, Tang Lễ ở Cao Lãnh, Đồng Tháp

Ngày nay trong các buổi tang lễ luôn có sự xuất hiện của hoa chia buồn. Đó là món quà cho sự sẻ chia, tiếc thương đến những người đã khuất. Nó cũng để an ủi động viên đến người chịu cảnh đau thương đó. Shop hoa tươi Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp luôn là nơi có những sản phẩm chất lượng và phù hợp với không khí buổi lễ.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Dịch vụ nổi bật tại shop hoa chia buồn Hoa4mua.vn Cao Lãnh, Đồng Tháp

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

 • Sản phẩm của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn. Những bông hoa được nhập từ những trang trại có uy tín và nổi tiếng trong ngành.
 • Đối tác của chúng tôi là những đối tác uy tín, đảm bảo. Kể cả đối tác vận chuyển của chúng tôi cũng là đối tác có kinh nghiệm, lâu năm trong nghề.
 • Mỗi bông hoa chia buồn đều được bảo quản kỹ lưỡng và chăm sóc tốt. Kỹ thuật cắt tỉa hoa cũng đều được thực hiện bởi nhân viên có trình độ tay nghề cao.
 • Cửa hàng chúng tôi sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến để bảo quản, chăm sóc hoa.
hoa chia buon
Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp cam kết chất lượng và thiết kế hoa chia buồn ủa chúng tôi luôn đảm bảo

Giá cả hợp lý

Hoa chia buồn ở cửa hàng luôn được bảo quản tốt nhất và tươi mới. Tuy nhiên, giá cả lại rất hợp lý và phù hợp với khách hàng. Chúng tôi luôn coi khách hàng là lợi ích hàng đầu và lợi ích của khách hàng chính là tiêu chí của cửa hàng. Vì thế mà giá cả tại cửa hàng được thực hiện với điều kiện thực tế của khách hàng.

Nhân viên có chuyên môn

 • Nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo bài bản với môi trường làm việc năng động.
 • Mỗi nhân viên là bộ mặt của cửa hàng và mỗi nhân viên luôn được thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo ý tưởng của bản thân.
 • Nhân viên tại cửa hàng gồm 3 bộ phận đó là nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế sáng tạo và nhân viên kho. Mỗi bộ phân nhân viên đều quan trọng với chúng tôi.
 • Nhân viên thiết kế sáng tạo là nhân viên tạo ra các mẫu hoa chia buồn tại cửa hàng. Là nhân viên được học hỏi nhiều nhất về cách cắm hoa và thiết kế.
 • Nhân viên chăm sóc hoa là người có chuyên môn về hoa cao nhất, luôn tìm hiểu về cách giúp hoa tươi lâu không bị héo nhanh so với hoa trên thị trường.
hoa chia buon
Nhân viên luôn tận tâm tư vấn cho bạn mẫu hoa chia buồn phù hợp

Dịch vụ hoa chia buồn tại Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiều ưu đãi, tiện ích

 • Cửa hàng luôn có sẵn những mẫu hoa mới nhất tại cửa hàng. Khách hàng có thể đến tận cửa hàng để lựa chọn những vòng hoa chia buồn theo ý mình.
 • Chúng tôi đã có dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu. Khách hàng nếu không ưng ý với mẫu hoa có sẵn tại cửa hàng thì chúng tôi sẽ cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hiện nay, chúng tôi có thêm dịch vụ đặt hoa tại trang web shop hoa chia buồn Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp khách hàng có thể tìm và xem những mẫu hoa chúng tôi cập nhật. Sau đó đặt hoa trên trang web này.
 • Sau khi đặt hàng nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách.
 • Cửa hàng có hai hình thức thanh toán là thanh toán qua thẻ hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, tùy theo lựa chọn của quý khách.
hoa chia buon
Mua hoa chia buồn tại Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp mức chi phí rẻ, giao hàng tận nhà

Với những thông tin mà chúng tôi – shop hoa chia buồn Hoa4mua Cao Lãnh, Đồng Tháp cung cấp đến khách hàng khẳng định được chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn đạt chuẩn, cùng với dịch vụ đa dạng, giá cả vừa phải, phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *