Hoa chia buồn mang đến một ý nghĩa nhân văn như muốn nhắn nhủ với người đã khuất rằng mọi thứ trong cuộc đời rồi sẽ tan biến nhưng những đóng góp của họ sẽ mãi trường tồn. Ngoài ra, nó còn là lời cầu chúc cho người đã khuất ra đi một cách thanh thản, bình an. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoa viếng sao cho hợp với ngữ cảnh và chứa đựng thông điệp toàn vẹn nhất lại là chuyện không hề đơn giản. Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Cần Thơ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và chi phí. 

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Những lưu ý quan trọng khi đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Cần Thơ

Với những ý nghĩa thiêng liêng mà hoa chia buồn mang lại thì việc đặt hoa chia buồn để gửi đến buổi tang lễ cũng cần tinh tế và khéo léo. Mục đích của việc làm này chính là giúp bạn chọn hoa tang phù hợp với hoàn cảnh. Đặc biệt là không gây ra sự hiểu lầm không đáng có.

  • Chú ý phong tục từng vùng

Việc đầu tiên, bạn cần tìm hiểu rõ phong tục và tập quán từng vùng miền khác nhau. Vì mỗi nơi đều có cách thức tổ chức tang lễ cũng như quan niệm riêng biệt. Ví dụ như người miền Bắc trong tang lễ thường dùng hoa có màu sắc trắng và vàng để viếng thăm. Ở miền nam thì phóng khoáng hơn. Bạn có thể sử dụng hoa chia buồn màu đỏ với ý nghĩa thương tiếc và nhớ thương người đã khuất. Việc tìm hiểu kỹ điều này sẽ tránh được những điều kiêng kỵ mà gia đình gia quyến đề ra.

hoa chia buon
Đặt hoa chia buồn cần chú ý phong tục của từng vùng miền để chọn mẫu hoa phù hợp
  • Chú ý đặt hoa viếng theo độ tuổi người đã khuất

Người mất quá trẻ hay người lớn tuổi đều có cách thăm viếng khác nhau. Hiểu rõ được vấn đề này chúng ta sẽ chọn mua được mẫu hoa chia buồn phù hợp nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên cửa hàng. Vừa thể hiện được sự thành kính và tôn trọng của bản thân cá nhân mình đối với họ, vừa cảm thông xoa dịu nỗi đau cho những người ở lại.

  • Lựa chọn hoa tang lễ theo kiểu dáng

Một lưu ý nữa cần chú ý khi chọn hoa viếng đó là kiểu dáng hoa trong buổi tang lễ. Trên thực tế, đối với những người đã mất theo đạo Phật, khi đến thăm viếng bạn không nên chọn vòng hoa thiết kế hình chữ thập. Lý do là vì như vậy thể hiện sự không tôn trọng đến gia quyến của họ. Mỗi tôn giáo sẽ có những quan niệm và tư tưởng tổ chức tang lễ riêng. Hãy tìm hiểu thấu đáo để tránh đi những trường hợp không hay. Thậm chí có thể gây mất lịch sự và chạm tới nỗi đau của người ở lại.

hoa chia buon
Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Cần Thơ có rất nhiều kiểu dáng để bạn chọn lựa

Hoa4mua Cần Thơ cung cấp hoa chia buồn chất lượng, giao hoa nhanh

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần đặt hoa chia buồn tại Cần Thơ thì dịch vụ Hoa4mua luôn sẵn sàng phục vụ. Dịch vụ này nhằm mang đến cho khách hàng sự uy tín và chất lượng sản phẩm giá trị nhất. Các mẫu hoa viếng tại cửa hàng đều được chọn lọc kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận. Những thiết kế hoa tang tại Hoa4mua Cần Thơ cũng rất phù hợp và mang nhiều ý nghĩa. 

Thời gian giao hàng nhanh chóng và tiện lợi giúp khách hàng an tâm về thời gian thăm viếng. Đối với những đối tượng khách đặt hàng không thể trực tiếp đến buổi lễ, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ sản phẩm hoa viếng đến tận nơi. Hoa4mua Cần Thơ cũng tặng cho khách hàng băng rôn chia buồn khi đặt hoa. Bạn có thể ghi những lời chia sẻ tới với gia quyến người đã mất. Khách hàng cũng sẽ được miễn phí giao hoa trong vòng 10 km. Ngoài ra thời gian giao hoa luôn đúng theo cam kết, nhanh chóng, tiện dụng .

hoa chia buon
Hoa4mua Cần Thơ giao hoa nhanh chóng, tiện dụng và đúng cam kết

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66