Đặt Hoa Chia Buồn, Hoa Tang Lễ ở Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hoa Tang Lễ, chia buồn tượng trưng cho sự mất mát chia ly, sự luyến tiếc, tiếc thương vô hạn đối với người đã khuất. Và là sự an ủi, động viên tinh thần với người ở lại.

Hoa chia buồn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh thay lời muốn nói dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chúng sẽ giúp bạn giảm bớt những đau thương trong lòng, giảm bớt được phần nào không khí tang thương đó xuống. Hãy cùng Hoa4mua.VN đi tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Vòng Hoa Tang Lễ tại Cẩm Phả, Quảng Ninh Đa dạng các loại hoa đến kiểu dáng

 • Hiện nay shop hoa chia buồn Cẩm Phả, Quảng Ninh chúng tôi đã có đa dạng các loại hoa chia buồn cùng những tone màu khác nhau tạo nên một nét hài hoà, trang trọng.

Kệ hoa Đám Tang Lễ trang trọng kết hợp nhiều loại hoa cùng màu sắc đa dạng

 • Đa số các loại hoa chia buồn đều là màu trắng nhưng không vì thế mà chúng tôi chỉ lựa chọn màu trắng cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vậy nên, chỉ cần phù hợp và khách hàng cảm thấy tốt thì chúng tôi sẽ làm theo.
 • Ngoài những vòng hoa chia buồn chúng tôi còn tự thiết kế những kệ hoa, bó hoa hay giỏ hoa đi đám ma…

Nhân viên tận tình, nhiệt huyết tại shop hoa tang lễ Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng luôn chuyên nghiệp từ cách nhập hoa đến khi vận chuyển. Tất cả các quy trình đều là do nhân viên chúng tôi tự tay thực hiện, và hoàn thành chúng.
 • Nắm vững được tâm lý khách hàng chính là nòng cốt của cửa hàng chúng tôi mong muốn. Vì thế nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo về vấn đề này, và là người kết nối giữ khách hàng với cửa hàng.
 • Đặc biệt nhân viên cắm hoa vòng đám ma, luôn được đào tạo bài bản và theo trình tự kỹ thuật nhất để sáng tạo thiết kế cho cửa hàng những vòng hoa chia buồn mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

Giao Hoa Chia Buồn Tang Lễ tận nơi tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tại cửa hàng có sẵn những mẫu hoa mà nhân viên chúng tôi thiết kế ra để khách hàng có thể đến trực tiếp lựa chọn.
 • Hoa được cắm theo yêu cầu của khách hàng: rất tiện lợi cho khách hàng và thỏa mãn được nhu cầu của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ tự tay cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng và màu sắc.
 • Khách hàng có thể đặt hoa tại trang web của shop hoa chia buồn Cẩm Phả, Quảng Ninh hoặc gọi điện qua số điện thoại trực tiếp của cửa hàng.
 • Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu hoặc không có thời gian đến nhận hàng.
 • Khách hàng hiện đã có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng và không cần mất chi phí đến tận nơi thanh toán nữa.

Với những thông tin trên cho thấy đây là địa chỉ cung cấp được loại hoa chất lượng mà giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng như vậy. Hãy đến với shop hoa tang lễ thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh để được lựa chọn những vòng hoa chia buồn tươi thắm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *