Đặt Hoa Chia Buồn, Tang Lễ ở Biên Hòa, Đồng Nai

Khi đi kính viếng người đã mất bằng những vòng hoa không phải hoa nào cũng được, màu nào cũng hợp đâu bạn nhé! Ngày nay việc thăm viếng tang lễ bằng những lẵng hoa, kệ hoa không có gì là xa lạ. Để có được lẵng hoa tang lễ đẹp nhất hãy đặt hoa ở những địa chỉ uy tín. Hãy cùng đi tìm hiểu shop hoa chia buồn Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai chất lượng nhé!

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Ý nghĩa hoa chia buồn tại Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai

Mỗi loại hoa đều có một ý nghĩa riêng. Bởi vậy nên nó thường gắn liền với các sự kiện, các nghi thức trong cuộc sống. Trong đó có một số loại hoa thể hiện giữa sự sống và cái chết. Nó thể hiện quy luật của cuộc sống, tiếc nuối trong nghi thức đám tang. Việc gửi vòng hoa chia buồn đám tang bày tỏ được lòng thành kính với người đã mất và mang lại niềm hy vọng, an ủi cho người còn sống.

Để thể hiện những nỗi lòng của bạn hãy đặt hoa chia buồn, tang lễ tại cửa hàng hoa tươi Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai. Tuy nhiên cần phải lựa chọn kiểu hoa, màu sắc hoa thích hợp. Điều này sẽ tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính của người đã khuất để tránh những hiểu lầm không đáng có.

hoa chia buon
Các mẫu hoa chia buồn tại Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai sẽ mang ý nghĩa riêng

Dịch vụ hoa chia buồn đa dạng, chất lượng tại Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai

Thông thường lẵng hoa, kệ hoa chia buồn có rất nhiều màu. Những màu chủ đạo là màu tím, vàng và trắng :

  • Hoa màu hồng, trắng: là màu được sử dụng cho các đám tang của trẻ nhỏ. Thể hiện sự hồn nhiên, trong trắng, ngây thơ, vô tội,… dành cho người độc thân chưa lập gia đình hay những nghi thức tang lễ của người Hàn Quốc.
  • Màu vàng: đây là tông màu buồn được sử dụng rất nhiều trong các đám tang, tạo nên sự kính trọng, sự lưu luyến và tiếc thương chân thành tưởng nhớ đến người quá cố của những người đến viếng.
  • Màu tím: tím thủy chung , tím sầu thương, tượng chưng cho người phụ nữ thể hiện sự dịu dàng, đảm đang, yếu đuối, mỏng manh, nhưng kiêu xa. Sử dụng nhiều nhất trong đám tang của người phụ nữ, tưởng nhớ người thân yêu đã qua đời.
hoa chia buon
Hoa chia buồn tại Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai đa dạng, chất lượng, giao hoa tận nơi

Vấn đề khá là quan trọng đó là văn hóa vùng miền. Tùy từng địa phương và vùng khác nhau mà hoa chia buồn nên được chọn khác nhau. Trong đó Thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai nên văn hóa chọn hoa viếng thường giống với các nơi thuộc miền Nam:

  • Người miền Nam có văn hóa thoáng. Họ không đặt nặng vấn đề lễ giáo, màu sắc hoa có thể có nhiều màu sang hơn ngoài Bắc.
  • Hình dáng kệ hoa thường là tròn, oval, tam giác hoặc sắp xếp tự do tùy vào người đặt.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những lưu ý cần thiết mà Hoa 4 mùa đã tổng hợp lại. Nó sẽ rất hữu ích để quý khách muốn mua hoa tại Hoa4mua Biên Hòa, Đồng Nai biết thêm nhiều hơn. Quý khách có thể click vào Hoa4mua.VN để tìm hiểu thêm về sản phẩm và giá cả nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới Hoa chia buồn chi nhánh Thành phố Biên Hòa của cửa hàng Hoa4mua.VN, nếu có thắc mắc gì về sản phẩm và chất lượng dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0905 227 766! Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *