Hoa viếng chính là biểu tượng của cho sự chia ly, cho nỗi đau mất mát mà không thể tả được. Loài hoa nói lên được nỗi lòng của những người chịu nỗi đau từ biệt những người thân yêu nhất. Shop hoa chia buồn Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng chính là nơi để khách hàng tin tưởng chọn lựa đặt các mẫu hoa viếng.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tại sao hoa chia buồn tại Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng được khách hàng tin tưởng chọn lựa?

1. Do chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao

  • Khách hàng đến với shop hoa tươi Hoa4mua.vn Bảo Lộc, Lâm Đồng là vì chất lượng hoa chia buồn.
  • Hoa viếng luôn được nhập từ những trang trại có nguồn gốc xuất xứ uy tín, đảm bảo tại trong nước.

2. Chất lượng hoa đảm bảo uy tín

  • Từ khâu nghiên cứu lựa chọn địa chỉ nhập hàng đến khâu vận chuyển và nhập kho chăm sóc, chúng tôi đều làm hết khả năng, công suất của mình.
  • Hoa tại cửa hàng luôn tươi mới, kỹ thuật, kỹ năng chăm sóc luôn đạt chất lượng cao
  • Ứng dụng những phương pháp kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong quá trình chăm sóc hoa.
hoa chia buon
Những sản phẩm hoa chia buồn của Hoa4mua Bảo Lộc chất lượng đảm bảo

3. Nhân viên cửa hàng làm việc hiệu quả

Chất lượng nhân viên phục vụ tốt. Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình từ những ngày mới bước chân vào cửa hàng. Hoa4mua tạo cho họ môi trường làm việc, học hỏi hiệu quả, năng động và sáng tạo nhất. Trình độ tay nghề cắm hoa chia buồn của nhân viên phải đảm bảo chất lượng, tay nghề cao. Như vậy chúng tôi mới cho phép cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó thái độ phục vụ khách hàng luôn phải tận tình, chu đáo.

4. Hoa chia buồn đa dạng, phong phú chủng loại

Shop hoa tươi Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng chúng tôi hiện nay đã có đa dạng các loại hoa chia buồn cùng với những màu sắc hết sức trang nhã mà kính trọng. Các loài hoa luôn được nhập khẩu theo một trình tự nhất định. Mỗi một buớc là cả một quá trình nghiên cứu. Khách hàng luôn tìm đến cái mới mẻ và đa dạng. Bởi vậy nên chúng tôi đã nhập nhiều loại hoa theo nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự uy tín đến cho khách hàng của cửa hàng.

Cùng với đó là sự sáng tạo, thiết kế các mẫu mã loại hoa. Từ vòng hoa đến lẵng hoa, kệ hoa, hay bó hoa tang lễ.

Dịch vụ hoa chia buồn của Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng tiện dụng, nhanh chóng

  • Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất tại cửa hàng chúng tôi, kết hợp với sự chân thành, thấu hiểu khách hàng để đáp ứng được nhu cầu cũng như kỳ vọng mà khách hàng hy vọng ở chúng tôi
  • Chúng tôi đã có thêm dịch vụ đặt hoa qua trang web shop hoa tươi Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khách hàng chỉ cần vào xem các mẫu hoa tại web của chúng tôi và ấn đặt hàng vậy là xong.
  • Quý khách có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp nếu khách hàng không bận với công việc, cuộc sống.
hoa chia buon
Dịch vụ hoa chia buồn của Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng giao hoa nhanh, miễn phí vận chuyển

Với những thông tin hữu ích như vậy, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và được tư vấn cho khách hàng một cách vui vẻ thoải mái nhất. Hãy đến với shop hoa chia buồn Hoa4mua Bảo Lộc, Lâm Đồng để thấy được chất lượng hoa chia buồn tại cửa hàng nhé.

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66