Đặt Hoa Chia Buồn, Tang Lễ ở Bắc Ninh [Miễn phí ship]

Hoa viếng gửi đến đám tang biểu tượng cho tấm lòng thể hiện niềm xót xa đối với gia đình người mất. Đó là điều vô cùng ý nghĩa. Shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Ninh tự hào là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn mua hoa. Với chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Tìm hiểu về shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Ninh

1. Ý nghĩa của hoa chia buồn

Trong cuộc đời không ai là tồn tại mãi mãi nhưng tâm hồn con người lại bất tử. Tại sao trong dịp tang lễ thường xuất hiện những lẵng hoa tang? Hoa viếng được tạo ra nhằm thay cho nỗi lòng chia buồn cùng mọi người trong gia đình có người mất. Thay vào đó, những lẵng hoa, kệ hoa xuất hiện thay cho niềm an ủi họ.

2. Hoa chia buồn với những mẫu mã trang trọng

Không chỉ với dịch vụ điện hoa tươi, hoa sinh nhật,… mới được trang trí theo nhiều kiểu khác nhau. Trong cách thiết kế hoa tang lễ cũng tạo được điểm nhấn mang vẻ riêng biệt. Những mẫu mã được ra đời tại shop hoa viếng Hoa4mua Bắc Ninh bởi sự khéo léo của những chuyên viên. Đám tang lễ được diễn ra trong nỗi xót xa nên hoa chủ đạo thường không mang màu sắc quá nổi mà đơn giản , mang vẻ trang nghiêm.

Tất cả mọi người khi nhìn vào lẵng hoa hay kệ hoa sẽ cảm nhận được tấm lòng người gửi đến. Đó cũng là một niềm an ủi về mặt tinh thần rất lớn, giúp họ vượt qua.

hoa chia buon
Hoa chia buồn tại Hoa4mua Bắc Ninh mang rất nhiều ý nghĩa, thiết kế độc đáo

Dịch vụ nổi bật tại shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Ninh

1. Dịch vụ hoa đặt theo yêu cầu

Tại shop hoa chia buồn tỉnh Bắc Ninh được ra đời với tiêu chí đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu. Bởi lẽ cửa hàng thành lập là để phục vụ khách hàng, làm hài lòng khách hàng. Tại shop có nhiều mẫu để lựa chọn nhưng với nhiều khách họ thích được thiết kế lẵng hoa, kệ hoa theo ý muốn. Những ý tưởng của bạn sẽ được thiết kế đúng yêu cầu đảm bảo hài lòng. Bởi uy tín tạo nên chất lượng.

hoa chia buon
Hoa4mua Bắc Ninh nhận thiết kế hoa chia buồn miễn phí cho bạn

2. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn hoa? Hãy đến với Hoa 4 mùa – shop hoa tươi tỉnh Bắc Ninh sẽ tự vấn và giải đáp khó khăn nhanh nhất. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách vô cùng bài bản. Thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình và mến khách.

3. Giao hàng và thanh toán dễ dàng

Việc thanh toán có nhiều khách hàng muốn chuyển khoản cho tiện lợi và dễ dàng. Điều đó, chúng tôi hoàn toàn làm được nên khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Có hai hình thức bạn có thể chuyển khoản theo sự hướng dẫn của chuyên viên hay thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng. Nhằm tạo mọi điều kiện hết mức có thể cho khách hàng đến với shop hoa chia buồn tỉnh Bắc Ninh.

hoa chia buon
Đặt hoa chia buồn tại Hoa4mua Bắc Ninh thanh toán dễ dàng, linh hoạt

4. Ưu đãi cho khách hàng tiềm năng

Khi được mua những bó hoa hài lòng cực kỳ chất lượng mà shop còn có dịch vụ ưu đãi cho khách hàng tiềm năng. Hãy truy cập Hoa4mua để biết thêm nhé! Thật tò mò đúng không nào?

Trên đây là những thông tin hữu ích về shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Ninh. Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dịch vụ hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ điện hoa nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *