Đặt Hoa Chia Buồn Tang Lễ, Hoa Viếng Đám Ma ở Bắc Kạn

Trong cuộc đời ai cũng có những niềm vui, hạnh phúc và những nỗi buồn. Hoa tang mang ý nghĩa sẻ chia những nỗi đau, những mất mát phải trải qua. Chúng tôi – shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Kạn luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và là một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

GIỚI THIỆU SHOP HOA TƯƠI - HOA 4 MÙA

3000+ khách hàng

Hoa4mua phục vụ gần 100 khách hàng mỗi ngày, đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực. Chúng tôi luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đặt hoa online tốt nhất.

Miễn phí giao hàng nhanh chóng từ 1-2 giờ

Hoa 4 Mùa miễn phí giao hoa tận nơi trong trung tâm thành phố. Nhận giao nhanh trong từ 1-2 giờ tùy theo nhu cầu cấp bách của khách hàng

Chụp hình sản phẩm trước khi giao

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Hoa 4 Mùa sẽ gửi hình cho bạn để kiểm tra, nếu bạn hài lòng về sản phẩm, shop sẽ gửi đến đúng địa điểm người nhận. Nhân viên của chúng tôi sẽ kí biên nhận đã giao hàng hoặc chụp ảnh xác nhận đã giao hàng thành công (nếu người nhận cho phép)

Hoa đẹp như hình

Cam kết hoa đẹp và giống hình 90% so với hình chụp trên website. Trường hợp nếu shop không đủ hoa, shop sẽ chủ động gọi cho bạn để tư vấn thay thế các loại hoa phù hợp

Bảo Hành Sản Phẩm Hoa Tươi

Hoa 4 Mùa có chế độ bảo hành (đổi hoặc hoàn tiền) sản phẩm tối đa 3 ngày kể từ lúc đưa đến tay người nhận nếu hoa héo, không tươi hoặc bị hỏng do quá trình vận chuyển

Các Sản Phẩm của Shop Hoa 4 Mùa

 

Nhân viên shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Kạn tận tình, chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, yếu tố nòng cốt nhất ở shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn chúng tôi chính là nhân viên.

Nhân viên của chúng tôi là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, là người hiểu rõ nhất về khách hàng nên chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất và môi trường làm việc năng động nhất cho nhân viên. Đối với những nhân viên cắm hoa, cửa hàng luôn có những bài học, đào tạo bài bản. và luôn cho nhân viên có sự sáng tạo, thử sức trong các kiểu cắm hoa.

Chất lượng hoa tang lễ luôn đạt tiêu chuẩn

  • Shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn là địa chỉ cung cấp hoa tốt nhất, chất lượng. Sản phẩm hoa có nguồn gốc rõ ràng, uy tín.
  • Hoa chia buồn được tạo từ những loại hoa tươi mang ý nghĩa tiếc thương. Mỗi bông hoa lúc nào cũng tươi mới, được chăm sóc đầy đủ và cẩn thận.
  • Nguyên vật liệu để tạo thành những sản phẩm hoa tang lễ cũng được cửa hàng nhập từ những nơi có nguồn gốc uy tín, đảm bảo nhất.
  • Các đối tác của chúng tôi kể cả đơn vị vận chuyển làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Từ các công đoạn nuôi trồng đến cắt tỉa hoa và vận chuyển luôn được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Làm sao đảm bảo không làm hoa bị héo, dập và nát.
hoa chia buon
Mọi sản phẩm hoa chia buồn gửi đến tay khách hàng đều phải đảm bảo chất lượng

Hoa tang lễ tại Hoa4mua Bắc Kạn được thiết kế đa dạng

Cửa hàng chúng tôi không chỉ có duy nhất một kiểu thiết kế hoa viếng. Hoa4mua còn có nhiều mẫu mã đa dạng như bó hoa, giỏ hoa hoặc kệ hoa, vòng hoa tang. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã hoa chia buồn hơn thì cửa hàng chúng tôi luôn sáng tạo ra những mẫu mới. Hoa4mua cũng năm rõ các kiến thức về hoa tang lễ, hoa viếng. Hiện nay shop hoa chia buồn Hoa4mua Bắc Kạn đã có hơn hàng trăm loại hoa chia buồn với nhiều nguồn gốc khác nhau. Khách hàng có thể tùy nhu cầu mà chọn mua.

hoa chia buon
Những mẫu hoa chia buồn thiết kế đầy sáng tạo giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Dịch vụ hoa chia buồn tại Hoa4mua Bắc Kạn được khách hàng ưa chuộng

  • Để tiện cho khách hàng khi đến với shop hoa viếng Hoa4mua Bắc Kạn thì chúng tôi luôn có sẵn những mẫu hoa chia buồn tại cửa hàng.
  • Thay vì đến tận nơi đặt hoa và nhận hoa thì chúng tôi đã có thêm dịch vụ hoa tận nơi. Bạn hãy liên hệ qua số điện thoại trực tiếp của cửa hàng. Hoặc có thể đặt qua trang web shop hoa tươi Hoa4mua Bắc Kạn.
  • Đặc biệt khi khách hàng không đến nhận được hoa thì nhân viên chúng tôi sẽ giao hoa tận nơi cho quý khách. Tiêu chí của chúng tôi là tận tình giúp đỡ, làm việc nhanh chóng, chính xác.
  • Khách hàng đã có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng thay vì thanh toán tận nơi. Cách này sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn. Những khách hàng bận rộn sẽ rất thích hình thức thanh toán thuận tiện qua chuyển khoản ngân hàng.
hoa chia buon
Dịch vụ hoa chia buồn tại Hoa4mua Bắc Kạn tiện ích, chuyên nghiệp

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, chúng tôi lần nữa cam kết rằng shop hoa tang lễ Hoa4mua Bắc Kạn luôn là địa chỉ tin cậy nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần nhé!

Thông tin liên hệ:

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *