Hồng Gai Trung Quốc là giống cây cảnh lạ mà hiện nay đang trở thành xu hướng. Những cành Hồng Gai đẹp tinh tế, lạ mắt này sẽ là hoa cảnh trang trí ấn tượng. Shop hoa Hoa4mua sẽ giúp bạn có thêm thông tin về hoa cảnh này. 

Hoa Hồng Gai Trung Quốc có đặc điểm gì?

Hồng Gai Trung Quốc trên thực tế là những cành với chùm quả nhỏ màu cam vô cùng rực rỡ. Mùa Hồng Gai từ khoảng tháng 11 cho đến tháng 3. Loài hoa cảnh này vô cùng độc đáo và ấn tượng. Những chùm quả sắc đỏ cam rực rỡ với lộc lá đầy cành. Cây cảnh mang ý nghĩa về may mắn, hạnh phúc vào dịp tết. Bó Hồng Gai lớn có thể lên tới 80-90cm một cành. 

Cành Hồng độc lạ có thể chưng trang trí từ hai đến ba tuần, quả sau đó sẽ héo. Tuy nhiên màu sắc quả vẫn như lúc đầu, cành khô vẫn có thể để chơi trang trí. Chú ý để giữ được độ bền lâu của cành Hồng Gai Trung Quốc thì nên thay nước 2 ngày một lần, như vậy quả sẽ bền. Đây là loài cây cảnh chơi tết xu hướng và có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân và gia đình. Có thể nói một trong những giống cây cảnh ấn tượng được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Hồng Gai Trung Quốc.

Các loài hoa chưng tết ý nghĩa

Top 21+ Hình ảnh cây hoa Đào – Loài xuân hoa ấn tượng của người Việt

Top 33+ hình ảnh Hoa Địa Lan – mang đến may mắn tài lộc

Hình ảnh hoa Hồng Gai Trung Quốc độc đáo

Dưới đây là một số hình ảnh của giống cây cảnh độc lạ này để bạn tham khảo và ngắm nhìn.Loài cây cảnh này có những đặc tính độc đáo và khác biệt mà bất cứ ai cũng sẽ tò mò và muốn tìm hiểu.

hong gai trung quoc
Hồng Gai Trung Quốc chơi rất bền
hong gai trung quoc
Những chùm quả Hồng Gai Trung Quốc
hong gai trung quoc
Những cành Hồng Gai Trung Quốc ấn tượng
hong gai trung quoc
Bình Hồng Gai Trung Quốc độc đáo
hong gai trung quoc
Hồng Gai Trung Quốc mang đến tài lộc dịp xuân về
hong gai trung quoc
Hồng Gai Trung Quốc chưng tết mang may mắn
hong gai trung quoc
Cành Hồng Gai Trung Quốc đẹp độc lạ
hong gai trung quoc
Hồng Gai Trung Quốc đẹp độc lạ

Shop hoa tươi Quy Nhơn Hoa4mua luôn tận tâm tư vấn cho những ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về Hồng Gai Trung Quốc. Loài cây cảnh cho quả lạ này sẽ mang đến sự ấn tượng, độc đáo cho không gian. Với những ai yêu thích và tò mò về cây cảnh mang đến tài lộc và may mắn này thì nên tham khảo bài viết trên đây. Từ đó có cho mình chọn lựa hoa cảnh đẹp trang trí không gian nhà ngày tết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66