Hoa Dơn Lúa là một trong những loài hoa đẹp quyến rũ mà bạn sẽ phải say mê. Đây là loài hoa rừng chưa được nhiều người biết đến. Để tìm hiểu thêm về loài hoa này tham khảo bài viết dưới đây của shop hoa online Hoa4mua

Hoa Dơn Lúa có đặc điểm như thế nào?

Đây là loài hoa rừng với sắc hoa đỏ cam ấn tượng. Hoa đẹp và duyên dáng, ấn tượng phù hợp trang trí nhiều không gian khác nhau. Hoa ra rất sai và có độ bền có thể lên tới 2 tuần. 

Tại nước ta hoa Dơn Lúa có rất nhiều ở Đà Lạt. Lá hoa thuôn dài hình lưỡi mác, sắc xanh tươi. Hoa nhỏ mọc trên thân cành rất sai. Chắc chắn sắc đỏ cam rực rỡ ấy sẽ khiến bạn bị thu hút ngay lần đầu ngắm nhìn. Hoa có dáng hình thân dài cong cong, mảnh mai và ấn tượng. Loài hoa này thích hợp trồng làm cảnh cắm bình để làm đẹp không gian. Dịp tết bạn cũng có thể trang trí không gian nhà bằng những chậu Dơn Lúa đẹp mắt. Đây là loài hoa lạ với vẻ đẹp độc đáo hiếm có. 

Đây là loài hoa mới đầu bạn chỉ cảm thấy nó giản dị nhưng càng nhìn lại càng thấy kiều diễm. Loài hoa này rất dễ cắm và mang lại nét tinh tế đầy nghệ thuật cho không gian thiết kế. Dơn Lúa đang là loài hoa xu hướng được yêu thích tại Việt Nam.

=> Xem thêm:Top 15+ hình ảnh Hoa Lan Vũ Nữ – Biểu tượng tình yêu thầm kín.

Hình ảnh Hoa Dơn Lúa tinh tế, kiều diễm

hoa don lua
Hoa Dơn Lúa bình dị mà kiêu sa
hoa don lua
Hoa Dơn Lúa có hoa nhỏ
hoa don lua
Hoa Dơn Lúa có nhiều ở Đà Lạt
hoa don lua
Bình Hoa Dơn Lúa đẹp ấn tượng
hoa don lua
Bình Hoa Dơn Lúa trang trí không gian
hoa don lua
Hoa Dơn Lúa mọc rất sai hoa và bền lâu
hoa don lua
Vườn Hoa Dơn Lúa tinh tế

Shop hoa tươi Rạch Giá Hoa4mua mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về Hoa Dơn Lúa. Loài hoa đẹp này chắc chắn là một trong những giống hoa thích hợp trang trí không gian dịp tết này. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66