Ý nghĩa cây Anthurium Clarinervium: lá đẹp siêu to khổng lồ

 

Đặc điểm Lá Cây Anthurium (Hồng Môn Nữ Hoàng)

Tên hay gọi : cây hồng môn nữ hoàng cây môn tim cây nữ hoàng kiểng lá ; cây clarinervium vân trắng ; cây anthurium clarinervium 
Tên chính thức trong nghiên cứu : anthurium clarinervium
Họ cỏ cây : họ môn ráy ( họ araceae )
Gốc gác : anthurium clarinervium xuất phát từ miền nam mexico .
cây anthurium
Cây anthurium

cây hồng môn nữ hoàng anthurium clarinervium là loại cây cảnh lá đẹp hay được sử dụng để bày biện nội ngoại thất làm gia tăng cái đẹp khoảng không trong gia đình, phòng khách , sảnh nhà … Cây giúp tăng thêm độ ẩm thấp bầu không khí, hấp thụ vài ba loại khí độc tạo một khí quyển siêu thoáng mát thoáng mát. Cạnh đó cây nhiều khả năng trồng tạo điêm nhấn trong sân vườn nhà ở , khu vui chơi, khu resort. .

Anthurium clarinervium là một loại cây cảnh lá thuộc họ araceae. Nó sở hữu đặt điểm tương đồng như các anh chị em cùng họ khác. Nhưng, cây hồng môn nữ hoàng tạo ấn tưởng với các chiếc lá to hình con tim nhuốm màu xanh đậm ở mặt trên và xanh nhạt ở mặt dưới.
Rễ  cây Anthurium Papillilaminum x Warocqueanum

Các chiếc lá non của cây có khả năng có màu đỏ vàng nhạt và tiếp theo trở thành xanh lúc chúng lớn lên. Các đường gân lá nhuốm màu kem và lập ra một họa tiết dị thường trên lá. Các chiếc lá dày nhìn có vẻ cúng cáp tuy nhiên lại mượt mà. Loại cây cảnh lá đẹp tuyệt vời này là một thêm thắt lý tưởng trong tuyển tập bên trong trong nơi ăn chốn ở và làm việc của bạn đấy.

Ý nghĩa của cây Anthurium Clarinervium

Với mệnh danh là “nữ hoàng cây cảnh”, Anthurium Clarinervium là loài cây có lá siêu đẹp thuộc họ Araceae. Những chiếc lá cây có hình trái tim như lời gửi trao đầy yêu thương và ý nghĩa thông qua món quà của bạn

Cây anthurium clarinervium ( hồng môn nữ hoàng ) là loài cây đem đến phong thủy tốt ; chúng có tài năng đem đến tài lộc và thuận lợi cho chủ nhà ; giúp nhiều linh khí tăng vọt. Họ cho rằng trồng loại thực vật này tròng nơi ăn chốn ở và làm việc thì các vấn đề sẽ như ý ; thuận buồm xuôi gió .

cây như trong hình – anthurium crystallinum – syngo albo – philodendron Tortum – Gigas – Jacklyn…

 

Những lợi ích của cây Anthurium Clarinervium

Cây anthurium clarinervium thường để bài trí nhà ở , hàng quán, office … Thêm vào đó chúng cũng hỗ trợ tinh lọc và loại bỏ độc trong bầu không khí, điều hòa nhiệt độ lập ra không gian xanh tươi trẻ và thoáng mát.

Bạn chỉ cần đặt một chậu cây anthurium clarinervium trong phòng có khả năng có cảm nhận thanh thản, sáng suốt để làm việc hay học tập đều sẽ ổn hơn nhiều.

cây hồng môn nữ hoàng hay được trồng bên trong office ; trang trí phòng khách ; phòng thưởng thức, phòng làm việc ; … Hoặc có khả năng trồng tạo dấu ấn quan trọng của sân vườn , khu vui chơi ; phạm vi trường lớp …

Hơn thế nữa, loại thực vật này và các loài cây cùng họ khác ; đều có khả năng trồng thủy canh để bày biện bàn làm việc ; bàn tiếp khách hoặc hàng lễ tân …

Cây cảnh cao cấp – Anthurium Clarinervium – Trang trí góc phòng siêu đẹp – Làm sạch không khí – Giải phóng oxi

Hình ảnh lá cây cảnh Anthurium đẹp nhất

Cây cảnh cao cấp – Anthurium Clarinervium Trang trí góc phòng siêu đẹp Làm sạch không khí Giải phóng oxi

Trên tay là dòng Anthurium forgetii white stripes
Cây đẹp rễ khoẻ chỉ có mẫu hới xấu.. 😆😆
Anthurium crystallinum này. Size lá như ảnh. Gốc to. Rễ kín chậu.
em nữ hoàng nhỏ 🌱 Anthurium warocqueanum (Queen)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *