Shop giỏ trái cây đẹp, hoa quả nhập khẩu tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Bạn đang cần những loại trái cây có chất lượng tốt và được người tiêu dùng luôn tin tưởng? Bạn không tìm được địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp cho bạn loại trái cây bạn cần? Tại sao bạn không đến với chúng tôi– shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hoa4mua để thấy được chất lượng trái cây đảm bảo và dịch vụ tại cửa hàng? Còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu luôn.

Chất lượng hoa quả shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đạt chuẩn 

 • Cửa hàng chúng tôi luôn nhập những loại trái cây tốt nhất và có uy tín có chất lượng từ những trang trại trái cây nổi tiếng trong nước và thậm chí là có cả nước ngoài nếu khách hàng có yêu cầu, chấp nhận đặt hàng trước…
 • Chúng tôi đều tuân thủ đúng quy trình và cách thức kiểm định. Mục đích có được những loại trái cây nhập khẩu chất lượng trước khi nhập vào kho của cửa hàng.
 • Đơn vị vận chuyển của chúng tôi là những đơn vị có uy tín nhất và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi có thể bảo quản tốt trái cây, tránh bị dập nát và hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Những kỹ thuật khoa học công nghệ tiên tiến được Hoa4mua Vĩnh Yên áp dụng. Bởi vậy mà giúp trái cây luôn được tươi mới và chất lượng hơn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
shop trai cây vinh yen
Shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hoa4mua chất lượng hoa quả tiêu chuẩn, luôn tươi ngon

Đội ngũ nhân viên shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc được đánh giá cao và có chuyên môn

 • Mỗi nhân viên cửa hàng đều được đánh giá cao và có tay nghề. Đặc biệt là có chuyên môn và năng lực tốt. Nhân viên đều được đào tạo bài bản và chất lượng nhất.
 • Mỗi một nhân viên là một bộ mặt của cửa hàng. Nhân viên tốt thì cửa hàng mới tạo được niềm tin với khách hàng và tạo được sự uy tín lâu dài. Để khách hàng mới yên tâm và tin tưởng vào mỗi sản phẩm chúng ta cung cấp thì nhân viên tận tâm, chuyên môn cao.
 • Nhân viên tư vấn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Họ là người nắm và hiểu rõ được tâm lý cũng như yêu cầu khách hàng đưa ra.
 • Nhân viên kho là người tìm ra những phương pháp tốt nhất để bảo quản trái cây luôn tươi tốt nhiều dinh dưỡng nhất.

Giỏ trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đa dạng các loại sản phẩm

 • Trái cây tại cửa hàng chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt những sáng tạo của nhân viên luôn được đánh giá cao từ khách hàng.
 • Đối với khách hàng chúng tôi luôn đánh giá sản phẩm tại cửa hàng phù hợp với ví tiền của quý khách mà chất lượng lại rất tốt.
shop trai cây vinh yen
Shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hoa4mua sản phẩm hoa quả đa dạng

=> Xem thêm: Bật mí cách viết nội dung trên lẵng hoa chúc mừng gửi tặng ấn tượng.

Dịch vụ shop trái cây nhập khẩu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ngày càng phát triển

 • Các mẫu trái cây được đặt sẵn tại cửa hàng: Để thuận tiện cho khách hàng khi đến lựa chọn đồ tại cửa hàng thì chúng tôi luôn trưng bày sẵn những mẫu trái cây tại cửa hàng.
 • Dịch vụ thiết kế giỏ trái cây theo yêu cầu: Nếu khách hàng không lựa chọn được những mẫu trái cây được trưng bày sẵn thì hãy báo lại với nhân viên. Sau đó chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
 • Khách hàng có thể đặt hàng ngay tại cửa hàng. Hoặc gọi trực tiếp tới số điện thoại cửa hàng hoặc đặt hàng tại trang web shop trái cây Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hoa4mua.
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng khi quý khách yêu cầu vừa nhanh, chính xác lại thuận lợi. Bởi vậy bớt được rất nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng. Hoặc cũng có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Việc thanh toán tùy theo sự lựa chọn của quý khách để đảm bảo sự tiện dụng.
shop trai cây vinh yen
Shop trái cây nhập khẩu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Hoa4mua cam kết dịch vụ tạo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về cửa hàng chúng tôi – Hoa quả nhập khẩu Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nếu cần thêm thông tin hay muốn đặt hoa hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần nhé.

Thông tin liên hệ

Hoa4Mua – Dịch vụ điện hoa tươi toàn quốc, giao hoa, trái cây nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ

Điện Thoại/ Zalo

0905.884.116 – 0905.22.77.66

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *