Trái cây nhập khẩu ngày càng được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn, những loại hoa bổ dưỡng ngày càng được con người ưa chuộng để làm quà tặng nhiều hơn. Nhu cầu tăng thì nguồn cũng sẽ tăng theo, rất nhiều shop hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội được thành lập mang lại nguồn trái cây dồi dào cho khách hàng. 

Đặc biệt nhất là khi bạn dành tặng món quà sức khỏe cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhất nhân ngày 14/2. Đây sẽ là món quà ấn tượng làm gắn kết thêm tình cảm chân thành của đôi lứa. 

Shop hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cần thiết trong cuộc sống, nó giúp cho con người trở nên yêu đời và chân đối xử với mọi người hơn. Nhân ngày lễ thì bạn luôn mong muốn dành những món quà tốt nhất cho họ. 

Tặng hoa thì quá là bình thường, bạn mong muốn một món quà mới lạ nhưng vẫn tạo nên được sự lãng mạn, thu hút. Vừa thể hiện được sự tinh tế vừa mang đến niềm tin yêu cho mọi người. Thay vì những bó hoa như bình thường thì shop hoa quả nhập khẩu Thanh Xuân, Hà Nội mách bạn chọn một giỏ hoa quả được thiết kế dành riêng cho ngày lễ

Gio trai cay
Giỏ trái cây kết hợp với hoa hồng thể hiện tình cảm sâu đậm tại Shop hoa quả quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xem mẫu Giỏ Hoa Quả Đẹp tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giỏ hoa quả nhập khẩu Thanh Xuân, Hà Nội không chỉ mang đến cho người nhận sự bất ngờ mà còn mang lại món quà sức khỏe. Trái cây chuyên bổ sung vitamin, chất xơ, chống lão hóa, làm đẹp da, …. rất thích hợp với chị em phụ nữ. Hãy để 4 MÙA Fruits giúp bạn thiết kế những giỏ hoa quả sáng tạo, hút mắt .  

Sự kết hợp hòa quyện giữa trái cây và những đóa hoa đẹp sẽ tạo nên sự mới lạ, vừa độc đáo vừa thiết thực. Sau đây chính là những mẫu giỏ hoa quả được khách hàng ưa chuộng trọng thời gian qua. 

Các mẫu giỏ hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điều đặc biệt khi bạn shop hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội là những loại quả nhập khẩu được bảo quản bằng công nghiệp hiện đại nên vô cùng tươi mới. Sự kết hợp màu sắc đầy sự tinh tế. 

gio trai cay re dep
Mẫu giỏ hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mẫu 1: Giỏ hoa quả của cửa hàng hoa quả quận Thanh Xuân, Hà Nội gồm có nhiều chủng loại trái cây giàu chất dinh dưỡng:

 • Lê Hàn Quốc: 2 quả
 • Táo hữu cơ Hà Lan: 5 quả 
 • Chùm nho Mỹ to
 • Kiwi vàng New Zealand: 5 quả

Mẫu 2:  Tùy theo sở thích của người nhận, khách hàng có thể yêu cầu một vài loại tùy thích

 • Táo xanh Mỹ: 4 quả
 • Chùm nho xanh Mỹ to
 • Kết hợp một vài loại hoa tươi có tại shop HOA4MUA.
Gio trai cay
Hoa và quả được đặt trong hộp thật sang trọng

Mẫu 3: Chỉ bằng màu vàng đơn giản của cam Úc và màu của hoa hồng vàng cũng mang đến cái nhìn tinh tế. 

 • Cam Úc: 4 quả
 • Nho đỏ ÚC: 1 chùm to
 • Hoa hồng vàng
 • Hoa ly

Mẫu 4: Trái cây nhập khẩu cùng hoa tươi tạo sự sang trọng

 • 5 quả Kiwi xanh
 • 4 quả cam Úc
 • Hoa hồng đỏ trên lá xanh

Bằng bàn tay khéo léo của nhân viên tại shop hoa quả nhập khẩu quận Thanh Xuân, Hà Nội mang đến cho khách hàng những giỏ hoa quả sang trọng, tinh tế nhất. Khách hàng có thể tùy ý chọn số lượng quả mà mình mong muốn. HOA4MUA luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Hãy truy cập ngay trang web hoa4mua.vn để biết thông tin. Xin chân thành cảm ơn. 

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66