Bạn đang tìm địa chỉ Shop trái cây nhập khẩu quận 8, thành phố Hồ Chí Minh? Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp hãy theo dõi bài viết dưới đây

Sinh ly tử biệt là chuyện không thể tránh khỏi. Điều quan trọng nhất khi gia đình người thân bạn bè có người mất là lo liệu đám tang sao cho chu toàn nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết đi viếng đám ma phải chọn giỏ hoa quả như thế nào cho phù hợp thì tham khảo thêm nhé. 

Shop trái cây nhập khẩu Quận 8 –  Giao tận nơi ở TP Hồ Chí Minh

Hoa 4 Mùa là địa chỉ shop trái cây sạch quận 8 có thương hiệu nổi bật tại khu vực HCM. Nhiều năm liền nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm cao cấp mà còn bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, dễ mến.

Hiện nay, Hoa 4 Mùa có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc trong ngày, bạn không cần phải lo lắng vì vấn đề hoa quả di chuyển lâu sẽ bị dập nát.

gio trai cay re dep
Shop trái cây nhập khẩu quận 8 TPHCM, cung cấp dịch vụ giao tận nơi

Xem Mẫu Giỏ Trái Cây Nhập Khẩu Đẹp tại quận 8, HCM

Cửa hàng trái cây quận 8, TPHCM có giá bao nhiêu?

Giỏ trái cây nhập khẩu có giá ít nhất từ ​​700.000 đến 2.000.000 đồng tùy theo đơn đặt hàng của khách, giỏ giá thấp sẽ lấy trái cây Việt Nam, giá cao hơn lấy hoa quả nhập khẩu đắt đỏ. Tùy theo số lượng trái mà giá rổ tăng dần.

Gio trai cay nhap khau gia bao nhieu ?
Cửa hàng trái cây nhập khẩu Quận 8, HCM giá rẻ

Khi đi đám ma chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên mua hoa quả đi viếng đám tang nào, lẵng hoa quả đám tang giá bao nhiêu, lẵng hoa quả đẹp giá cao nhất, hoa quả có tươi hay không? Giá giỏ trái cây tang lễ rẻ hay đắt tùy thuộc vào số lượng và các loại quả, tùy theo chi phí của từng đơn vị, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối.

Giỏ trái cây nhập khẩu Quận 8, HCM – chia sẻ mẫu đi viếng tang lễ

Giỏ trái cây hiện nay được nhiều người sử dụng trong các dịp đám tang, viếng đám tang, chia buồn với gia đình người đã khuất… 

Những lẵng hoa quả tang lễ này chủ yếu được thiết kế với 100% hoa quả nhập khẩu, chất lượng tốt sẽ để được 4–5 ngày.

Hoa quả tang lễ có thể được xếp gọn gàng trên mâm cùng với bát nhang, treo và sắp xếp trước mặt người đã khuất, nhưng để thêm phần trang trọng, hoa quả tang lễ thường được kết thành lẵng hoa lá đẹp mắt. ánh mắt thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất.

Mau gio trai cay nhap khau vieng dam tang pho bien nhat
Mẫu giỏ trái cây nhập khẩu đi viếng đám tang tại quận 8 HCM

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tinh tế hơn trong việc chọn lẵng hoa quả phù hợp cho, đám ma. Tang gia là việc hệ trọng, kính cần, vì vậy bạn cần tế nhị, tránh để ra sai sót thất kính với bề trên. 

Viết gì trên giỏ trái cây nhập khẩu ở quận 8 TPHCM

ABC + Kính Viếng: là hành động bày tỏ lòng kính trọng nhất đến người đã khuất.

ABC + Thành kính phân ưu: là sự sẻ chia nỗi đau, mất mát, an ủi, động viên những người thân yêu của họ.

ABC + Vô cùng tiếc thương: đó là nỗi nhớ nhung, tiếc nuối trước cái chết của người đã khuất.

Giỏ trái cây nhập khẩu khi đi viếng nên chọn màu gì cho phù hợp

Tang lễ đau thương nên người đến viếng tang lễ cũng cần lưu ý lựa chọn lẵng hoa quả tang lễ phù hợp về màu sắc, số lượng, hình thức và các phụ kiện trang trí. Việc lựa chọn lẵng hoa quả tang lễ phù hợp cho đám tang thể hiện tấm lòng của người đến viếng.

Lưu ý: Tránh dùng hoa quả màu đỏ cho giỏ hoa quả tang lễ. Màu sắc tốt nhất là đen như nho đen, vàng như cam, anh đào, dưa, lê. Ngoài ra có thể kết hợp các màu khác như xanh, nâu trong lẵng hoa quả tang lễ.

↓ Mẫu Giỏ Trái Cây Được Yêu Thích ↓

1.200,000 
1.000,000 
700,000 
1.200,000 
2.000,000 
1.800,000 
1.500,000 
1.000,000 
2.200,000 
1.000,000 
2.000,000 
1.800,000 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66