Shop Hoa Lan Hồ Điệp tại TP Hòa Bình [Hoa Đẹp – Giá Rẻ]

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu trồng cây hoa của mọi người cũng tăng lên. Và đặc biệt những người chơi cây cảnh thì không thể bỏ qua loài hoa Lan Hồ Điệp rồi. Trong bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp thêm thông tin về loài hoa này cũng như địa chỉ bán hoa lan hồ điệp tại thành phố Hòa Bình nhé!

Shop Hoa Lan Hồ Điệp ở thành phố Hòa Bình chuyên nghiệp

shop lan ho diep
Mua hoa Lan Hồ Điệp ở TP Hòa Bình – Giá Rẻ, Đa Dạng các mẫu hoa

Lan Hồ Điệp là loài hoa quý, có giá thành không nhỏ. Vì vậy khi mua cây bạn cần lựa chọn đơn vị tốt, được nhiều người đánh giá cao để đảm bảo được chất lượng cây trồng.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán hoa lan hồ điệp Hòa Bình. Shop Hoa 4 mùa là đơn vị lâu năm chuyên về lĩnh vực hoa tươi, Lan Hồ Điệp . Vì là đơn vị lớn, uy tín nên giá thành ở đây cũng tốt hơn so với các cửa hàng bán hoa nhỏ. 

Khi bạn mua hoa lan hồ điệp tại Hoa 4 mùa, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài tư vấn cách chọn hoa thì khi mua hoa tại đây đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hoa, cách giữ hoa tươi lâu.

Vào các dịp lễ đặc biệt cửa hàng hoa lan hồ điệp Hòa Bình – Hoa4mùa còn có nhiều khuyến mãi, nhiều phần quà có giá trị cao gửi đến những khách hàng đã đồng hành cùng mình.

Đặc điểm hoa Lan Hồ Điệp tại Hòa Bình

shop hoa tuoi
Cửa hàng bán hoa lan hồ điệp tại Hòa Bình, chuyên cung cấp các mẫu hoa khai trương, sinh nhật

Đây là loài cây được xếp vào loài thực vật đơn thân. Đây là loài hoa cây ngắn, có lá to và dày, hoa mọc sát vào nhau thành chuỗi. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí là pha lẫn vào nhau, rất rực rỡ. Và môi hoa cong dẹp, có hai râu dài nên cả đoái hoa nhìn giống như những con bướm sặc sỡ trên thân hoa.

Cây Lan sống ở độ cao 200 – 400m nên nó có thể chịu được khí hậu nóng ấm và khí hậu mát. Nhiệt độ trung bình từ 20 đến 30 độ. Tuy nhiên nhiệt độ lý tưởng nhất để hoa Lan Hồ Điệp phát triển là ở mức 22 đến 27 độ mọi người nhé.

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng 5 đến 6 loại giống nguyên chủng. Hầu hết đều có hoa nhỏ, thành chùm, có màu sắc lộng lẫy, đặc biệt.

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Hòa Bình chia sẽ bạn chăm sóc hoa

Lan Hồ Điệp là loài cây khá khó chăm sóc, cần có sự kiên trì, tỉ mì. Vì vậy, hôm nay Shop Lan Hồ Điệp Hòa Bình chia sẽ bạn hãy lưu ý một số vấn đề thiết yếu sau đây:

  • Đây là loài hoa có độ biến thiên khá rộng về ánh sáng. Vì vậy cần có chế độ che sáng ở mức thích hợp là 70%. Tuy nhiên không được đặt hoa vào khu vực quá râm vì không tốt cho sự sinh trưởng và đơm hoa của cây.
  • Cây không có khả năng dự trữ nước, vì vậy phải cung cấp nước cho cây đầy đủ và thường xuyên.
  • Cây Lan Hồ Điệp cần được bón phân nhiều lần trong năm. Định kỳ đều đặn vào 2 tuần 1 lần mọi người nhé.
  • Loài cây này cần có sự thông gió, sự thông gió càng cao thì cây càng ít bệnh. 
  • Hãy trồng cây ở nơi càng thoáng càng tốt. Nhưng chỉ áp dụng cho nơi có điều kiện độ ẩm đủ cần thiết. 
  • Thay chậu cho Lan Hồ Điệp 2 năm một lần.
shop lan ho diep hòa bình
Shop Lan Hồ Điệp Hòa Bình Hoa4mua uy tín, chất lượng

Mong là những thông tin về vấn đề mua Lan Hồ Điệp tại thành phố Hòa Bình ở đâu mà mình vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc.Và nếu bạn muốn nhận được thêm sự tư vấn từ hoa 4 mùa thì hãy liên hệ Website: Hoa4mua.vn để được tư vấn miễn phí nhé.

Một Số Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp tại Thành Phố Hòa Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *