Sẽ thật tuyệt biết bao nếu bạn biết cách gửi gắm những tâm tư, cảm tình mang tính cá nhân vào từng bó hoa. Sau đó, bó hoa đõ sẽ đến được tay của người mà bạn muốn gửi gắm cơ chứ. Đó sẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà bạn thực hiện cho người bạn yêu bất kể vào thời gian nào. Tuy nhiên, bạn biết không, để chọn lựa được một loài hoa thích hợp thì thực sự không hề đơn giản đâu nhé. Nhìn vậy thôi chứ thực chất, hoa tươi có rất nhiều ý nghĩa khác nhau nên nó sẽ thích hợp trong từng thời gian khác nhau đấy nhé. Bài viết ngày hôm nay sẽ cho bạn biết thêm về một shop hoa tươi bao uy tín.

Shop hoa tươi Trà Cú, Trà Vinh – cam kết 100% hoa tươi

Để có thể đem đến cho bạn những bông hoa tươi nhất, thậm chí là độ tươi của nó còn được ví như vừa được cắt từ vườn gốc ra đấy nhé. Chỉ tại tiệm hoa 4 mùa, bạn sẽ nhận được những bông hoa với độ uy tín cao và chất lượng đến như vậy đấy nhé. Trong từng bó hoa sẽ sở hữu các thông điệp có một không hai mà bạn dành riêng cho một ai đó cực kỳ đặc biệt với bạn mà thôi.

Shop Hoa Tươi Trà Cú, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh
Shop Hoa Tươi Trà Cú, Trà Vinh – Giao Hoa Tận Nơi Trà Vinh

Tiệm hoa tươi Trà Cú, Trà Vinh có nhận giao hoa tận nhà

Tiệm hoa tươi Trà Cú, Trà Vinh

 

 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Quảng Hữu, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Thanh Sơn, Trà Cú, Trà , Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tập Sơn, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Sơn, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hiệp, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Hưng, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ngọc Biên, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Ngãi Xuyên, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lưu Nghiệp Anh, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Hiệp, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Kim Sơn, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hàm Tân, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hàm Giang, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Định An, Trà Cú, Trà Vinh
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đại An, Trà Cú, Trà Vinh

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Cụ thể về trải nghiệm hoa tươi tại địa chỉ này, chúng tôi còn phục vụ đến bạn dịch vụ điện hoa tận nhà độc đáo. Nó biết cách chăm sóc khách hàng bằng những thứ nhỏ nhất, kể đến như thời gian bạn có thể nhận được hoa chẳng hoa. Với nhiều tiệm hoa khác, tốc độ giao hoa tươi sẽ dao động từ vài tiếng khác nhau. Còn với tiệm hoa 4 mùa sẽ được giao hoa trong tầm 1 đến 2 tiếng đồng hồ đấy bạn nhé. Chính vì vậy mà cho dù bạn có gấp đến mức nào, tiệm hoa này cũng sẽ phục vụ bạn tốt nhất.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Đặc biệt hơn nữa, tiệm hoa 4 mùa còn nhiệt tình thực hiện thêm chính sách gửi hình ảnh nữa đấy bạn nhé. Trước khi đóa hoa tươi được chính thức xuất phát đến địa chỉ người nhận, người đặt hàng sẽ được chiêm ngưỡng trước. Điều tối ưu của điều này chính là người đặt hàng sẽ kiểm duyệt trước về hình ảnh để không khiến cho người xứng đáng nhận hoa thất vọng và gây ra những hiểu lầm không hay sẽ xảy ra.

Shop hoa Trà Cú, Trà Vinh – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Thêm một chính sách khiến bao khách hàng chao đảo vì quá tuyệt vời nữa chính là bảo hành trong vòng 3 ngày. Đối với hoa nếu độ tươi không được đảm bảo thì giữ được độ tươi của hoa trong vòng 1 ngày cũng là điều khó huống hồ tiệm hoa 4 mùa cho bảo hành tận 3 ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hoa tươi tại địa chỉ này chất lượng miễn bàn đấy bạn nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Trà Cú, Trà Vinh

Mẫu hoa chia buồn

Đầu tiên, tôi muốn cho bạn xem qua một vài mẫu hoa chia buồn nhà chúng tôi nhé. Nó chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu nhé. Bởi lẽ hoa chia buồn không chỉ chỉ việc cắm hoa lên giỏ hoa hay lãng hoa sẽ thành mà nó đòi hỏi nhiều quy tắc ngầm ở trong đó nữa đấy bạn nhế. Một trong số đó chính là phù hợp với tín ngưỡng của người đã mất.

Mẫu hoa khai trương

Dành cho những bạn chưa biết thì hoa khai trương được đánh giá là một trong những vật phẩm mang lại may mắn cho người được nhận đấy nhé. Cùng với đó chính là những lời chúc làm ăn phát đạt, hưng thịnh nhất. Chính vì vậy mà hoa tươi được chọn làm hoa khai trương thường sở hữu những màu nổi bật và có ý nghĩa liên quan đến sự may mắn.

Mẫu hoa sinh nhật

Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút
Điện hoa giao nhanh từ 60 – 120 phút

Hoa sinh nhật được biết đến là một trong những loại hoa đem đến cho người nhận nhiều xúc cảm nhất, đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác. Bạn có thể chọn lựa nhiều cách cắm hoa khác nhau từ các mẫu phổ biến mà bạn vẫn thường hay thấy nhất chính là bó hoa hay giỏ hoa chẳng hạn.

Liên hệ Điện Hoa Trà Cú, Trà Vinh

bó hoa cúc mẫu đơn hoàng gia
Trà Cú

Cuối cùng, sau khi tham khảo những thông tin đặc biệt mà chúng tôi cung cấp, bạn muốn đặt hoa tươi tại tiệm hoa 4 mùa nhưng chưa biết phải làm gì ứ. Yên tâm nhé, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại trong ảnh đầu tiên nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn zalo với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình ngay lập tức nhé.

 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66