Một món quà ý nghĩa không được thể hiện qua giá trị của món quà mà nó còn là những tình cảm và ý nghĩa ở đằng sau nó. Nếu bạn chỉ tặng một món quà vật chất không thôi cho người ta thì trông có vẻ hơi kì cục quá không. Người ta vẫn thường nói rằng của cho không bằng cách cho cơ mà. Một gợi ý tôi đề xuất đến bạn chính là mua kèm thêm một bó hoa tươi bên cạnh món quà. Nó sẽ trở nên thật tinh tế biết bao.

Shop hoa tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai

Với Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi ghé ngang để trải nghiệm. Sở dĩ tôi có thể khẳng định như vậy vì chất lượng tại đây luôn được đánh giá cao từ bao năm nay. Cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng quen thuộc cũng đều yêu mến shop hoa tươi 4 mùa này mà thôi. Hoa tươi ở đây luôn được đảm bảo chất lượng vừa rẻ vừa cao cấp. Ngoài ra, giá cả hoa tươi ở đây cũng đa dạng luôn. Cho dù bạn muốn mua một bó hoa bình dân hay một bó hoa cao cấp thì cũng đều có thể sở hữu được nhé.

Tiệm hoa tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Hiện nay chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ với dịch vụ giao hoa tận nhà nữa nhỉ, hay nói cách khác chính là ship hàng đấy nhé. Cụ thể, bạn không cần đến cửa hàng để đặt hàng hay chở hàng về tận nhà thay vào đó đã có nhân viên vận chuyện giúp bạn thực hiện điều đó. Nhờ vậy mà bạn sẽ được tránh nắng tránh mưa tiết kiệm được một mớ thời gian luôn đấy nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Chưa dừng lại ở đó, Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai còn mang đến cho bạn dịch vụ gửi hình ảnh sản phẩm. Nghe thật lạ tuy nhiên tại tiệm hoa 4 mùa thì không gì là không thể nhé. Bạn có thể nhận được hình sản phẩm trước khi chúng tôi chính thức gửi hoa đến cho bạn đấy nhé. Nhờ vậy mà bạn có thể ngắm nghía nó trước, nếu bạn không hài lòng hoặc có sai sót gì bạn có thể nhắc nhở nhân viên ngay lập tức nhé.

Shop hoa Nhơn Trạch, Đồng Nai – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đặc biệt hơn nữa, Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai còn đưa ra chính sách bảo hành hoa tươi trong vòng 3 ngày. Đây quả là một chính sách chưa bao giờ xuất hiện tại một tiệm hoa nào khác. Bạn biết không, với mỗi bó hoa hay lãng hoa chúng tôi giao đến cho bạn đều được áp dụng chính sách này chứ không chỉ những loài hoa đắt tiền đâu nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Một danh mục khiến nhiều shop hoa khó làm vì cần sự tinh tế cao. Nếu không cẩn thẩn sẽ mang lại nhiều hậu quả không hay, đó chính là hoa chia buồn. Một bó hoa chia buồn thành công chính là một bó hoa vừa thể hiện được sự buồn nhẹ nhàng ở trong đó, vừa thể hiện sự tôn trọng, kính nể đối phương cùng với đó là mong nguyện cho người đã khuất được rửa sạch hết bụi trần nhân thế để về với thiên đường.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tiếp theo là một mẫu hoa trái ngước với danh mục trên, đó chính là hoa khai trương. Bạn có thể chọn lựa những loài hoa sắc sỡ hoặc nhẹ nhàng đàm thắm cho danh mục này. Bạn hãy liên hệ trước với tiệm hoa 4 mùa để đặt banner nhé. Vào các dịp đặc biệt, banner bên chúng tôi sẽ được miễn phí.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thêm một danh mục với rất nhiều sự lựa chọn về hoa tươi nữa đó chính là hoa sinh nhật. Bạn có thể chọn lựa các thể loại hoa hồng khác nhau từ hoa hồng đỏ cho đến hoa hồng hồng nhé. Hay hoa hồng vàng cũng là một sự gợi ý rất tuyệt vời.

Liên hệ Điện Hoa Nhơn Trạch, Đồng Nai

Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Bạn là một người yêu hoa, hay bạn chỉ muốn tặng một bó hoa xinh xắn cho những người thân yêu vào dịp đặc biệt nào đó nhưng đang phân vân chưa biết chọn lựa tiệm hoa tươi nào. Nếu Shop Hoa Tươi Nhơn Trạch, Đồng Nai may mắn được bạn chọn lựa thì quý khách hàng có thể liên lạc qua số điện thoại 0905.22.77.66 này nhé.

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66