Tiệm hoa 4 mùa được xem là một địa chỉ đáng tin cậy để đem đến cho bạn những bó hoa xinh nhất không giới hạn. Chưa dừng lại ở đó, thời gian xử lý đơn đặt hàng tại đây cũng cực kỳ nhanh chóng và tuyệt vời. Bên cạnh đó, những chính sách bảo hành có một không hai khác thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ các quý khách từ khắp mọi miền đất nước.

Shop hoa tươi Long Thành, Đồng Nai – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Nai

Đến với Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai, bạn sẽ gặp phải những bó hoa bó sẵn với toàn bộ được kết tinh từ hoa tươi không giới hạn. Hoa tươi ở đây được chọn lọc kỹ càng không chỉ từ vườn gốc mà nó còn được chọn lại một lần nữa tại cửa hàng. Những nhân viên ở đây kỳ cựu đến mức có thể nhìn qua là biết hoa tươi được cắt từ khi nào. Nếu không đạt chuẩn sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Tiệm hoa tươi Long Thành, Đồng Nai có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở An Phước, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bàu Cạn, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình An, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Cẩm Đường, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Lộc An, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long An, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tam An, Long Thành, Đồng Nai
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Thêm một chính sách đặc biệt từ Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai nữa chính là dịch vụ điện hoa tận nhà. Với nó, bạn sẽ không khỏi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ không cần đến tiệm hoa để đặt hàng mà bạn cũng chờ đợi trong thời gian rất nhanh luôn đấy nhé. Cụ thể nếu nội tỉnh thì chỉ khoảng từ 1 đến 2 tiếng là bạn đã có thể nhận được hoa tươi.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Đặc biệt, trong chính sách điện hoa tận nhà này, tiệm hoa 4 mùa còn đề xuất thêm một chính sách nhỏ khác. Điều tôi muốn nhắc đến cho các bạn chính là việc gửi hình ảnh đã được kết xong qua zalo cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra nó một cách cẩn thận và xác nhận đơn hàng giúp shop. Sau đó, shop sẽ chính thức gửi đến cho bạn ngay nhé. Chỉ vài phút nữa thôi, bó hoa hay lãng hoa đã chính thức thuộc về bạn.

Shop hoa Long Thành, Đồng Nai – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai

Chưa dừng lại ở đó, hoa 4 mùa còn ưu ái khi thực hiện chính sách bảo hành trong vòng 3 ngày. Bạn không hề nghe nhầm đâu nhé. Chính là 3 ngày. Đây là một con số khó có thể shop hoa tươi nào dám đưa ra. Bởi hoa tươi để có thể giữ được độ tươi trong vòng 3 ngày thì quả thực chất lượng hoa tươi tại đây quá tốt. Đặc biệt, một khi chính sách bảo hành này xuất hiện thì chất lượng hoa tươi phải thật ổn định. Và tiệm hoa 4 mùa đã làm được điều phi thường đó.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Long Thành, Đồng Nai

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai

GIờ đây, sau khi tìm hiểu về một vài chính sách đặc biệt của tiệm hoa 4 mùa thì bạn có thể điểm qua một vài hình ảnh về hoa chia buồn nhé. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự chia buồn mà không một lời nói nào có thể bao hàm được đấy nhé. Nó chủ yếu sử dụng tone trắng đen hoặc lá cây màu xanh để kết.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai

Thêm một danh mục hoa cũng không phải dạng vừa từ tiệm hoa 4 mùa nữa, đó chính là hoa khai trương. Hoa khai trương áp dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau không chỉ là khai trương cửa hàng mà bạn đi ăn tân gia cũng có thể tặng hoa đấy nhé. Hoặc nhiều sự kiện liên quan đến các điều mới mẻ khác.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai

Hoa sinh nhật luôn được săn đón như một quý bà. Nó có thể áp dụng cho cả lễ tốt nghiệp hoặc nhiều bối cảnh khác nhau. Bạn chỉ cần đặt banner khác là sẽ thành một danh mục hoa khác. Với chúng tôi, sự sáng tạo không bao giờ là đủ cả. Mọi sự sáng tạo bứt phá đều mang đến một kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Liên hệ Điện Hoa Long Thành, Đồng Nai

Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai
Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai

Còn chần chờ gì nữa mà không lập tức liên hệ với Shop Hoa Tươi Long Thành, Đồng Nai qua số điện thoại 0905.22.77.66. Hay cách khác dành cho nhiều người nước ngoài hơn chính là kết bạn qua zalo nhé. Cách nào bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi. Nếu bạn chưa biết chọn lựa hoa nào, mẫu nào thì nhân viên sẽ giúp bạn trong giây lát nhé. 

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66