Hoa tươi vốn được biết là một trong những thứ không thể nào thiếu được trong nhiều dịp khác nhau từ sinh nhật cho đến đám tang, hay nói cách khác là từ dịp vui vẻ cho đến dịp buồn bạn. Như vậy cũng có thể nói rằng hoa tươi thật đa dạng về ý nghĩa. Chẳng dừng lại ở đó, hoa tươi còn xuất hiện trên cuộc đời này với rất nhiều loài khác nhau thực sự rất độc đáo. Hãy cân nhắc và chọn lựa từng loài hoa sao cho thật thích hợp với thông điệp bạn muốn tặng đấy nhé.

Shop hoa tươi Lai Vung, Đồng Tháp – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp
Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp

Hoa tuôi tại tiệm hoa tươi 4 mùa không giống như những nơi bán không uy tín và không cam kết khác mà bạn vẫn thường bắt gặp khi đi dạo đâu nhé. Ngược lại, địa chỉ này đã được kiểm duyệt và có giấy cam kết từ pháp luật một cách đặc biệt và nghiêm trang đấy bạn nhé. 100% hoa tươi sẽ được giao đến bạn với một tấm lòng thành.

Tiệm hoa tươi Lai Vung, Đồng Tháp có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Định Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Vĩnh Thới, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Phước,, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Tân Dương, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Phong Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Long Hậu,, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Thành, Lai Vung, Đồng Tháp
 • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Long, Lai Vung, Đồng Tháp

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Với tiệm hoa tươi 4 mùa, bạn sẽ nhận được dịch vụ điện hoa tươi tại nhà vừa chu đáo vừa đầy đủ. Thời gian được thiết đặt cho bạn chính là từ 1 đến 2 tiếng. Với lượng thời gian này, bạn sẽ được làm nhiều việc khác trong khi hoa được gói xong. Đây cũng chính là một trong những sự tiện ích mà dịch vụ điện giao tận nhà mang đến cho bạn đấy.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Dịch vụ điện hoa tận nhà với điệu lệ mới toanh chỉ xuất hiện tại tiệm hoa 4 mùa chính là gửi hình sản phẩm qua zalo cho khách hàng. Nó sẽ được gửi vào hai thời điểm. Đầu tiên, trước khi giao hoa đến cho bạn, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra một lần nữa để đảm bảo chính xác từng yêu cầu hay chưa.

Shop hoa Lai Vung, Đồng Tháp – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Tiệm hoa tươi 4 mùa đem đến cho bạn những thứ mà chưa bao giờ bạn có thể tưởng tượng ra đâu nhé. Một trong số bất ngờ chúng tôi đem đến cho quý khách hàng thân yêu là bảo hành bó hoa tươi trong vòng 3 ngày. Chính sách này quá tốt nên nhiều khách hàng sẽ nhầm tưởng chỉ áp dụng với bó hoa trên 1 triệu hoặc bao nhiêu đó. Tuy nhiên, toàn bộ bó hoa hay lãng hoa bạn mua đều được áp dụng cho dù nó có giá bao nhiêu bạn nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Lai Vung, Đồng Tháp

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp

Một trong những loài hoa được ứng dụng phổ biến hơn trong hoa chia buồn nhưng nhiều người không biết chính là hoa mẫu đơn. Chính vẻ đẹp tuyệt đẹp mang hơi hướng trang trọng thể hiện tình yêu, sự thành kính nhất định với người đã khuất. Đồng thời, nó cũng được biết đến là một sự tôn vinh công lao và những gì họ đã để lại cho cuộc sống con cháu, thế hệ về sau.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp

Hoa khai trương một nhận diện để bạn có thể dễ dàng nhận ra chính là màu sặc sỡ. Có thể kể đến chính là màu cam, màu đỏ hay màu vàng. Chủ yếu chính là những màu sáng được chọn lựa kỹ càng hơn. Đa số những màu đó đều tượng trưng cho sự mạnh mẽ và may mắn nhất định.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp

Những mẫu hoa sinh nhật dù độc lạ đến đâu cũng đều được tiệm hoa 4 mùa thực hiện một cách tỉ mỉ nhất và hoàn chỉnh nhất cho bạn. Mỗi bông hoa đều mang trong nó một thứ ngôn ngữ riêng mà khiến bạn phải ngây ngất và ngưỡng mộ đấy nhé. Hãy lựa chọn cẩn trọng để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Liên hệ Điện Hoa Lai Vung, Đồng Tháp

Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp
Shop Hoa Tươi Lai Vung, Đồng Tháp – Giao Hoa Tận Nơi Đồng Tháp

Tại tiệm hoa 4 mùa, bạn sẽ nhận được nhiều giỏ hoa, lãng hoa đặc trưng mang đến cho nhiều sự quan trọng. Những thông điệp sẽ được bày tỏ nguyên vẹn qua từng chi tiết, từng loài hoa mà bạn chọn đấy nhé. Thậm chí ngay cả số lượng đóa hoa xuất hiện cũng thể hiện một ý nghĩa riêng. Chính vì vậy mà việc chọn lựa một cơ sở uy tín để đặt hoa sẽ thật quan trọng đến nhường nào.

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66