Một trong những cách để bạn thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt của đối phương hoặc của cả hai chính là hoa tươi. Hoa tươi giúp cho tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn, vui vẻ hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, hoa tươi cũng chính là một món quà để bạn có thể trang trí, trưng bày trong các căn phòng của mình khiến nó trở nên thân thuộc hơn, gần gũi hơn với thiên nhiên. Tiệm hoa tươi 4 mùa được biết đến là một trong những nơi cung cấp hoa tươi vừa chất lượng giá cả vừa phải chăng dành cho mọi nhà đấy bạn nhé.

Shop hoa tươi Kiên Lương, Kiên Giang – cam kết 100% hoa tươi

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang
Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Giống như tiêu đề bạn vừa đọc, hoa tươi tại đây đều được nhập khẩu có giấy tờ đàng hoàng nên luôn đảm bảo được mức độ hoa tươi nhất định. Với mỗi bông hoa được trưng bày hay được thiết kế cho khách đều cần phải được kiểm định qua nhiều lớp, nhiều công đoạn khác nhau. Chỉ cần một lỗi nhỏ như một lỗ sâu rỗng trên lá hoa hồng cũng bị loại ra khỏi cuộc chơi rồi nhé.

Tiệm hoa tươi Kiên Lương, Kiên Giang có nhận giao hoa tận nhà

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình An, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Sơn Hải, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Kiên Bình, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòn Nghệ, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Hòa Điền, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Dương Hòa, Kiên Lương, Kiên Giang
  • Nhận điện hoa giao tận nơi ở Bình Trị, Kiên Lương, Kiên Giang

Điện hoa giao nhanh từ 60-120 phút

Thời gian bạn có thể nhận được hoa là bao lâu nhỉ? Đây là câu hỏi bạn thường xuyên thắc mắc khi đặt hoa sử dụng dịch vụ giao hoa tận nhà đúng chứ. Vậy để giải đáp cho bạn thì tôi xin được phép trả lời chính là từ 60 phút đến 120 phút đấy bạn nhé. Thời gian này được đánh giá là cực kỳ cao luôn đấy bạn nhé.

Gửi hình sản phẩm hoa trước và sau khi giao

Bạn biết không, tiệm hoa 4 mùa mang đến cho bạn những chính sách cực kỳ ưu đãi có một không hai trên toàn quốc này. Trước khi hoa được gửi đến tay người nhận, phía bên người đặt hàng sẽ nhận được hình ảnh trước đấy. Nghe thật lạ nhỉ. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng cần gì phải làm điều đó cơ chứ. Tuy nhiên, điều đó lại cực kỳ cần thiết khi để khách hàng có thể kiểm tra được chất lượng và hình thức hàng trước khi chính thức gửi hàng đi.

Shop hoa Kiên Lương, Kiên Giang – Bảo hành hoa tươi 3 ngày

Hoa tươi tại shop hoa tươi Kiên Lương, Kiên Giang còn sở hữu việc bảo hành 3 ngày. Hoa tươi được bảo hành tận 3 ngày không phải là một điều đương nhiên đâu bạn nhé. Để hoa tươi được yên tâm hơn về với chủ nhân mới, chúng tôi đem đến cho bạn điều khoản độc đáo này. Trong vòng 3 ngày sau khi hoa giao đến tay bạn nếu bị thay đổi về màu sắc hoa hoặc trạng thái của hoa thì bạn có thể liên lạc với cửa hàng để đổi bó hoa mới nhé.

Mẫu hoa đẹp tại cửa hàng hoa tươi Kiên Lương, Kiên Giang

Mẫu hoa chia buồn

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Thông thường, nhắc đến hoa chia buồn bạn sẽ thường nghĩ đến hoa cúc trắng. Vậy bạn có thực sự biết ý nghĩa của nó hay không. Hoa cúc trắng chính là một biểu tượng của lòng tôn trọng, tôn nghiêm cùng với sự kính yêu vô hạn gửi đến người đã mất.

Mẫu hoa khai trương

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Nhắc đến hoa khai trương ắt hẳn ai cũng liên tưởng đến hoa hướng dương vì những ý nghĩa mà nó mang lại đấy nhé. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hoa đồng tiền hay hoa hồng cũng thường được ứng dụng cho danh mục này đấy bạn nhé. Đa số những loài hoa thể hiện sự nhiệt huyết trong sự nghiệp, tinh thần bất khả chiến bại trong công việc.

Mẫu hoa sinh nhật

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Hoa sinh nhật hiện nay không còn đơn điệu chỉ còn hoa tươi nữa đâu bạn nhé, nó được biến qua nhiều dạng khác nhau. Một trong những sự kết hợp hoàn hảo chính là với sô cô la hoặc kẹo bạn nhé. Nó vừa là một món quà vật chất mà cũng vừa là một món quà tinh thần nhỉ. Quá hoàn hảo cho một món quà vào ngày sinh nhật.

Liên hệ Điện Hoa Kiên Lương, Kiên Giang

Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang
Shop Hoa Tươi Kiên Lương, Kiên Giang – Giao Hoa Tận Nơi Kiên Giang

Cuối cùng, nếu bạn có hứng thú và dự định tặng hoa cho bạn bè mình vào dịp sinh nhật hoặc khai trương thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với tiệm hoa 4 mùa cơ chứ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình vừa đậm sâu về kiến thức liên quan đến hoa. Chúng tôi luôn cố gắng khắc phục những hạn chế để có thể mang đến cho quý khách những bó hoa hoàn hảo, ý nghĩa nhất.

 

 

Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có được những sự chọn lựa đúng đắn và thích hợp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu hoa, cách cắm hoa độc đáo hơn trong tương lai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0905.22.77.66